download Minecraft Earth cho Android Pre-register

Minecraft Earth cho Android

 Pre-register

Download Minecraft Earth cho Android - Game phiêu lưu sinh tồn thực tế ảo

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/09/2019

Minecraft Earth cho Android mang tới cho người chơi Minecraft một trải nghiệm mới khi bạn xây dựng, khám phá và sinh tồn trong thế giới thực, với Minecraft Earth cho Android bạn thậm chí có thể lập nhóm cùng các game thủ khác để cùng sáng tạo nên cuộc phiêu lưu của mình.


Quảng cáo

Minecraft Earth cho Android là phiên bản game mobile thực tế ảo của trò chơi sinh tồn kết hợp xây dựng cực kỳ nổi tiếng Minecraft. Và cũng tương tự như phiên bản Minecraft thông thường, nhiệm vụ của bạn là săn tìm tài nguyên và xây dựng những công trình tuyệt vời từ các khối vuông. Điều khiến tựa game sinh tồn này trở nên độc đáo là bạn sẽ làm tất cả những điều này trong thế giới thực.

minecraft earth cho android

Tải Minecraft Earth cho Android - Game Minecraft phiên bản thực tế ảo

Trong Minecraft Earth cho Android, người chơi vẫn có thể chế tạo vũ khí và áo giáp từ các vật liệu quý hiếm, gây giống động vật, trồng trọt... Tuy rằng những hoạt động này có vẻ quen thuộc với bất kỳ ai từng chơi phiên bản gốc, nhưng yếu tố AR được thêm vào sẽ khiến tất cả nhiệm vụ này trở nên mới mẻ hơn.

minecraft earth cho android 2

Download Minecraft Earth cho Android - Game phiêu lưu sinh tồn thực tế ảo

Điểm thú vị ở Minecraft Earth cho Android đó là người chơi sẽ được khám phá công trình của mình như thể đó là một địa điểm thực sự. Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để xem và tìm hiểu mọi ngóc ngách trong thế giới kỹ thuật số. Bạn cũng có thể tiếp tục xây dựng hoặc đào các căn hầm nếu muốn.

Warcraft III The Frozen Throne cho Mac là phiên bản mở rộng dành cho game thủ Warcraft mang đến một chương mới trong cuộc chiến khốc liệt, trong Warcraft III The Frozen Throne cho Mac trận chiến kinh điển lại tiếp tục với nhiều quân lính, nhiệm vụ và chiến thuật tuyệt vời hơn trước.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minecraft Earth cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minecraft earth cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minecraft Earth cho Android Pre-register


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Amethlion 3/5 Game phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn cho điện thoại
  • RoboCraft 3/5 Game phiêu lưu sinh tồn cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá