download windows 10 free Taimienphi.vn

5 phần mềm liên quan tới "download windows 10 free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Windows 10 1909

Bản cập nhật Windows 10 1909 có gì mới? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những thay đổi được Microsoft giới thiệu trong Windows 10 Version 1909 (19H2).

Download
30
Download
Download Windows 10 App Remover
Windows 10 App Remover là ứng dụng giúp bạn xóa một số ứng dụng được cài đặt sẵn trong hệ điều hành Windows 10, mà không cần sử dụng đến dòng lệnh phức tạp hay PowerShell. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản nhất để xóa các ứng dụng cài đặt sẵn của Windows 10, Windows 10 App Remover hẳn sẽ là đáp án phù hợp nhất.
Download
922
Download
Download Windows 10 Fall Creators
Windows 10 Fall Creators Update hứa hẹn mang đến nhiều công cụ mới, hấp dẫn và đầy tính sáng tạo đến với không gian số từ nền tảng Windows Mixed Reality và 3D dành cho VR và AR, tăng tốc độ game đến tính năng xử lý ảnh và video để lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống, v.v. Windows 10 Fall Creators Update hỗ trợ các dòng máy chạy Windows 10 và nhiều thiết bị headset Windows Mixed Reality.
Download
30
Download
Download Windows 10 Transformation Pack
Windows 10 Transformation Pack là phần mềm làm tươi mới hơn cho hệ điều hành bằng cách cung cấp cho hệ thống các công cụ khác nhau, đó là màn hình đăng nhập, chủ đề, hình nền, âm thanh, con trỏ chuột, phông chữ và nhiều tiện ích khác. Tải về và sử dụng Windows 10 Transformation Pack cho máy tính của mình để trải nghiệm hệ điều hành Windows 10 mới này.
Download
21456
Download
Download Windows 10
Windows 10 là một trong những hệ điều hành phổ biến của Microsoft được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Về gia diện của Windows 10, đây là sự kết hợp giữa Windows 7 và Windows 8.1 cho người dùng cảm giác quen thuộc hơn. Tải và cài đặt Windows 10 về máy tính để sử dụng những tính năng mới và cập nhật dễ dàng, miễn phí thông qua Windows update.
Download
6926
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download windows 10 free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá