download xingtu free Taimienphi.vn

4 phần mềm liên quan tới "download xingtu free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Xingtu
Đánh thức sự sáng tạo của bạn với Xingtu, ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo mang đậm phong cách Trung Quốc. Với kho hiệu ứng và các công cụ chỉnh sửa tuyệt đẹp, bạn hoàn toàn có thể biến những bức ảnh thông thường thành tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, rất thích hợp cho người dùng ưa thích làm đẹp hình ảnh của mình trước khi đăng tải lên mạng xã hội Facebook, Zalo hay Intagram.
Download
5619602
Download
Download Xingtu cho Android
Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí đang được rất nhiều bạn chọn lựa. Phiên bản Xingtu cho Android được thiết kế với giao diện thân thiện, trang bị nhiều tính năng, người dùng dễ dàng sử dụng để chỉnh sửa ảnh, có ngay bức ảnh đẹp ưng ý.
Download
786
Download
Download Xingtu Tiếng Việt

Xingtu Tiếng Việt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang đậm phong cách Trung Quốc, được tối ưu hóa với giao diện tiếng Việt, mang đến trải nghiệm sáng tạo hoàn toàn mới cho người dùng Việt Nam. Được phát triển bởi Hyperg Inc., Xingtu Tiếng Việt đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu thích chỉnh sửa hình ảnh.

Download
30
Download
Download Xingtu cho iOS
Xingtu cho iOS là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất ở Trung Quốc được đóng gói nhiều tính năng ích cho người dùng bao gồm tương quan khuôn mặt, bộ lọc màu, retouch chuyên nghiệp và nhiều tùy chọn chỉnh sửa hữu ích khác. Tải Xingtu cho iOS về máy để chỉnh sửa ảnh và tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo nhất nhé
Download
385
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download xingtu free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.