download Xingtu Việt Hóa cho Android

Xingtu

 Việt Hóa cho Android

Download Xingtu - Chụp và chỉnh sửa ảnh Trung Quốc thần thánh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/12/2021

Xingtu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với kho hiệu ứng và bộ lọc phong phú giúp bạn có được những hình ảnh mang đậm phong cách Trung Hoa. Xingtu thực hiện sửa các chi tiết trên ảnh một cách chính xác và tỉ mỉ, tạo ra cho bạn một làn da hoàn hảo, những đường nét tự nhiên nhất và lưu hình ảnh với vẻ đẹp chân thực.

Quảng cáo

Nội dung bài viết:
  1. Giới thiệu về Xingtu.
  2. Link tải Xingtu.

1. Giới thiệu về Xingtu

Xingtu cung cấp những chức năng chỉnh sửa mà các ứng dụng tương tự khác không có được cho nên nó đang khá thịnh hành ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Xingtu giúp xóa các phần khác nhau trên ảnh, chế độ làm đẹp ảnh chân dung thủ công như chỉnh cằm, mắt, mũi, chân mày, môi; tính năng trang điểm thông minh với hàng trăm bộ lọc, ghép tóc bằng Xingtu, tùy chỉnh thay thế bất cứ bộ phận nào, chế độ làm đẹp tự động đối với ảnh selfie để làm ảnh trông tự nhiên nhất. Xem thêm cách tải app chỉnh ảnh Xingtu tại đây.

tai app xingtu

Tải app Xingtu Trung Quốc chỉnh sửa ảnh độc đáo

Hiện nay, nhiều bạn trẻ thích chụp ảnh phong cách Trung Hoa đã tải app Yitian để tạo những hình ảnh phong cách ấn tượng nhờ các sticker và bộ lọc đẹp mắt, bên cạnh đó Yitian còn áp dụng AI trong chỉnh sửa ảnh mang lại những hiệu ứng tuyệt vời.

tai xingtu

Download app Xingtu cho Android, iOS, APK, cung cấp nhiều hiệu ứng làm đẹp ảnh

Xingtu cũng mang đến hệ thống bộ lọc màu đa dạng, tính năng làm đẹp body thần tháng như kéo dài chân, làm gọn vòng eo, tăng kích thước các bộ phận; thêm chữ, icon hoạt hình, nhiều biểu tượng sinh động. Xingtu cũng có những hiệu ứng độc đáo như ghép bóng cửa sổ, ghép giao diện máy quay phim cổ điển... Tùy theo thiết bị mà bạn đang sử dụng, bạn có thể tải Xingtu App chỉnh ảnh cho Android hoặc tải Xingtu cho iPhone, tải APK Xingtu trên Android.

download xingtu

Tải Xingtu - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc

Hiện Xingtu đã có bản Việt Hóa, các bạn tải Xingtu Việt Hóa cho thiết bị Android của mình

Để sử dụng app, trước hết bạn cần tìm hiểu cách tải app Xingtu về điện thoại, tham khảo qua bài viết dưới đây.

3. Những tính năng chính của Xingtu:

- Xóa các thành phần trên ảnh.
- Chế độ làm đẹp chân dung, body thông minh.
- Hệ thống bộ lọc phong phú.
- Thêm chữ, icon hoạt hình.
- Tính năng trang điểm thần thánh.

4. App liên quan

Cùng với tải app Yitian hay Xingtu bạn cũng có thể tham khảo Meitu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh đến từ Trung Quốc, chẳng hạn như thêm các bộ lọc, loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, chụp ảnh nhiều phong cách, bên cạnh đó Meitu còn giúp bạn chia sẻ hình ảnh qua mạng xã hội nhanh chóng.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xingtu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xingtu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xingtu Việt Hóa cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Easysnap 3/5 Chụp ảnh tự sướng với nhiều hiệu ứng làm đẹp
  • Silent Selfie Camera 3/5 Chụp ảnh tự sướng nhanh và đẹp
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá