Download free download spotify Taimienphi.vn

4 phần mềm liên quan tới "Download free download spotify" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Spotify for Artists
Spotify for Artists là phiên bản Spotify được thiết kế với nhiều tính năng dành cho các nghệ sĩ, giúp họ hiểu hơn về những đối tượng khán thính giả mà mình hướng đến, quản lý hồ sơ nghệ sĩ của bạn và kỷ niệm các bản phát hành và cột mốc mới. Spotify for Artists còn cung cấp đến người dùng các thủ thuật mới nhất ngay từ tab trang chủ với quyền truy cập vào các bài viết, cập nhật sản phẩm và video mới nhất.
Download
965
Download
Download Spotify
Với Spotify, bạn có thể nghe nhạc trên nền Web, iOS, Android hay Windows Phone với kho dữ liệu khổng lồ được cập nhật liên tục, khi có tài khoản Spotify, bạn dễ dàng quản lý bài hát yêu thích, tải và mua các bài hát bản quyền của hàng nghìn ca sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới.
Download
1308379
Download
Download Spotify Stations

Spotify Stations là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành Android với thư viện âm nhạc khổng lồ cung cấp nhiều bài hát hay của tất cả các ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Chương trình Spotify Stations hỗ trợ người dùng tạo ra những playlist theo sở thích riêng, nghe nhạc, tải các bài hát về thư viện của mình hoặc có thể chia sẻ những bài hát hay tới bạn bè qua mạng xã hội khác.

Download
404
Download
Download Spotify Lite

Spotify Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng nghe nhạc Spotify với dung lượng chỉ khoảng 5MB nên có thể được cài đặt và sử cụng trên những dòng điện thoại cấu hình thấp và có bộ nhớ khiêm tốn, giúp bạn tiết kiệm được đáng kể dung lượng điện thoại. Phiên bản Spotify Lite hỗ trợ nghe nhạc hoàn toàn miễn phí, khám phá tất cả những bài hát mới nhất hay lưu nhạc yêu thích để nghe.

Download
638
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "free download spotify". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá