Download tải gmail mới nhất Taimienphi.vn

5 phần mềm liên quan tới "Download tải gmail mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Gmail
Gmail là một ứng dụng email phổ biến được phát triển bởi Google. Gmail cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm chế độ xem nhanh, sắp xếp thông minh, bộ lọc email và khả năng tìm kiếm mạnh mẽ. Bạn cũng có thể dễ dàng đính kèm tập tin, chia sẻ tài liệu và trò chuyện trực tuyến qua Google Hangouts. Đây là một ứng dụng linh hoạt và dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi và nhận email của cá nhân và doanh nghiệp.
Download
342247
Download
Download Gmail Space
Gmail Space là một trang Web chia sẻ và lưu trữ dữ liệu trực tuyến, giúp bạn nhanh chóng dễ dàng tạo một bản sao lưu các dữ liệu quan trong của bạn, Gmail Space giúp bạn truy xuất nhanh đến tài khoản Gmail của mình, Gmail Space như một ổ cứng di động của bạn, bạn tải dữ liệu của bạn lên đó và có thể truy cập dữ liệu đó bất cứ khi nào, bất nơi đâu có kết nối Internet.
Download
5311
Download
Download Gmail Offline
Gmail Offline cho phép người dùng sử dụng Gmail ngoại tuyến, với ứng dụng này người dùng hoàn toàn có thể đọc, trả lời, tìm kiếm và lưu trữ mail của mình mà không cần phải có kết nối mạng như thông lệ.
Download
142
Download
Download Gmail Studio for Mac
Gmail Studio for Mac OS X là một phần mềm miễn phí không thể thiếu với chức năng tích hợp Gmail và môi trường OSX desktop. Gmail Studio for Mac OS X mang đến cho người sử dụng sức mạnh tuyệt vời khi thường xuyên phải làm việc và thao tác với các tài khoản Gmail và các ứng dụng Google Apps khác. Gmail Studio không giới hạn số lượng tài khoản Gmail ngươi dùng, bạn vẫn có thể vừa kiểm tra eMail trong khi vẫn nhận và gửi eMail bình thường trong các tài khoàn Gmail mà không cần phải đăng nhập.
Download
26143
Download
Download Gmail Go cho Android
Gmail Go là ứng dụng email dành cho các thiết bị Android, cung cấp cho người dùng tất cả những tính năng cơ bản của Gmail trong khi sử dụng ít không gian bộ nhớ và lưu lượng mạng hơn so với bản full, rất hữu ích với người dùng có nhu cầu gửi và nhận email hàng ngày.
Download
515
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải gmail mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.