download Gmail Web

Gmail

 Web
Download   

Download Gmail - Quản lý tài khoản mail trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2019

Dịch vụ Email miễn phí Gmail hỗ trợ trong công việc, học tập cũng như giải trí hiện nay của con người, mỗi chúng ta chỉ cần có một tài khoản Gmail là đã có thể gửi thư, đăng ký dịch vụ giải trí, đa phương tiện của Google, hơn nữa là đăng ký các tài khoản Game, mạng xã hội Faebook ...

Quảng cáo

Giới thiệu về hộp thư Gmail

Gmail là dịch vụ gửi nhận và quản lý tài khoản mail của Google trực tuyến, hỗ trợ người dùng một phương thức liên lạc, chia sẻ dữ liệu an toàn. Gmail có nhiều tính năng hữu ích như phân loại và sắp xếp mail theo nhiều tiêu chí, có thể tìm kiếm thư cũ, đánh dấu hòm thư yêu thích, xóa các mail lâu ngày, lọc mail rác..

tai ung dung gmail\

Tải ứng dụng Gmail, dịch vụ email trực tuyến miễn phí

Gmail là tiện ích của Google cho bạn bạn quản lý tài khoản thư điện tử trực tuyến với nhiều tính năng đơn giản hữu ích. Gmail có thể giúp bạn quản lý các liên lạc theo các tiêu chí riêng, phân loại thư điện tử, tìm kiếm thư nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra Gmail còn hỗ trợ cả tính năng trò chuyện trực tiếp giống như tính năng chat được hỗ trợ từ các dịch vụ khác.

Gmail là ứng dụng quản lý thư điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cho phép bạn gửi nhận thư và theo dõi tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi. Gmail còn cho phép bạn sắp xếp và phân loại email theo nhiều tiêu chí như nhóm người dung, nội dung thư, thời gian, đánh dấu thư quan trọng. Gmail được đánh giá là có giao diện làm việc thông minh, ngoài ra nó còn tích hợp với các dịch vụ Google khác.

Gmail là ứng dụng quản lý email và chat của hãng Google cung cấp kho lưu trữ trực tuyến không giới hạn và hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn tập hợp và sắp xếp tất cả mail trong tài khoản. Đặc biệt, Gmail còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích tích hợp một giao diện làm việc cực kỳ thông minh giúp bạn tìm chính xác email và xem trong ngữ cảnh của ứng dụng.

gmail

Tải Gmail, phần mềm hỗ trợ quản lý email trực tuyến

Gmail hỗ trợ iOS và Android

Ngoài việc truy cập Gmail trên trình duyệt web, bạn hãy tải Gmail cho iPhone hay Gmail cho Android trên các kho ứng dụng AppStore hoặc CH Play để việc nhận, gửi mail qua điện thoại đơn giản hơn, các ứng dụng Gmail cho iphone hay Gmail cho Android hiện đều có sẵn.

- Download Gmail cho Android
- Download Gmail cho iPhone

Hiện Gmail đã được Google đổi mới về giao diện và để cập nhật giao diện mới, bạn truy cập Gmail click vào “Try the new Gmail” và quay trở về giao diện cũ bằng các thao tác tương tự. Cùng với giao diện, Gmail được tích hợp thêm Calendar (Lịch), Keep (ứng dụng ghi chú) và Tasks để người dùng thực hiện được nhiều công việc hơn mà không phải thoát Gmail. Bạn cũng có nhiều lựa chọn xem thư và gửi thư hơn với Gmail.

Gmail đã được liên tục đổi mới về tính năng để mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực, bạn có thể soạn thư thần tốc, hỗ trợ ngoại tuyến, tin nhắn bí mật tự hủy sau một khoảng thời gian nhất định để ngăn chặn những hành động trộm cắp dữ liệu quan trọng.

Hiện Google đã cập nhật phiên Gmail mới nhất với rất nhiều tính năng thú vị mới: khả năng xem và tương tác với các file đính kèm dễ dàng hơn, thiết kế mới tập trung nhiều hơn vào các tác vụ và tích hợp Google Keep trên thanh sidebar, bổ sung chế độ bảo mật mới cho ứng dụng web, tính năng Smart Reply được tích hợp trong Inbox để trả lời thư thuận tiện hơn...

Có ngay 15GB Google Drive miễn phí khi đăng ký Gmail

Chỉ cần tải Gmail và lập một tài khoản email, bạn đã có ngay dung lượng lưu trữ 15GB và được phép chia sẻ tài khoản này với các dịch vụ khác của Google như Drive, Calendar, Docs, v.v. Nếu có nhu cầu lưu trữ lớn, bạn sẽ cần phải liên lạc với Goggle và mua thêm dung lượng lưu trữ cho tài khoản của mình.

Gmail sở hữu vô số tính năng hữu ích, mang đến những trải nghiệm vui vẻ và thoải mái cho người dùng khi thường xuyên phải xử lý các công việc liên quan đến email như chức năng đánh dấu sao hay tùy chỉnh dán nhãn màu cho mail, giúp bạn dễ dàng sắp xếp các luồng (các cuộc hội thoại) gọn gàng, dễ theo dõi. Tab inbox tự động phân loại mail theo các tab riêng biệt; trong khi đó, các tùy chọn tìm kiếm chính xác hỗ trợ tìm mail nhanh, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc trên gmail thì một công cụ có tính năng tư động thông báo khi có email mới như Gmail Notifier sẽ vô cùng cần thiết để bạn không bỏ lỡ bất cứ một hộp thư quan trọng nào từ người khác, bên cạnh đó Gmail Notifier còn giúp bạn thực hiện thao tác đọc email, xóa hoặc đánh dấu mà không cần phải mở trình duyệt.

Ngoài ra, Gmail cung cấp các tính năng IMAP và POP giúp bạn truy cập email trên tất cả các ứng dụng hỗ trợ email hoặc trên các thiết bị khác. Đồng thời, bạn cũng có thể tập hợp các mail từ 5 tài khoản POP khác nhau và sử dụng các địa chỉ email này trong dòng From: của email muốn gửi.

Để biết được tình trạng hộp thư trong Gmail bạn thường phải đăng nhập gmail trên trình duyệt rồi mở hòm thư của mình, tuy nhiên hiện nay có nhiều tiện ích hỗ trợ bạn đăng nhập gmail mà không cần phải mở trình duyệt.

tai gmail

Download Gmail, phần mềm hỗ trợ quản lý email trực tuyến

Không chỉ là ứng dụng soạn và gửi email, Gmail còn có khả năng kết nối với các dịch vụ khác như Google Talk cho phép bạn sử dụng tài khoản cá nhân để gửi tin nhắn nhanh, chat theo nhóm hay chat video với bạn bè và gia đình trên Google Talk, hay kết nối với Google Calendar để lên lịch cho các sự kiện sắp tới và gửi lời mời đến bạn bè.

Nếu bạn có tài khoản Google+, Gmail sẽ giúp bạn chọn các thông tin liên hệ được chia sẻ bao gồm địa chỉ email, vị trí, số điện thoại, v.v và liên tục cập nhật tự động sổ địa chỉ giúp bạn. Đặc biệt, bạn còn được bình luận trên các bài đăng của Google+ và theo dõi các bình luận của người dùng khác.

Gmail hỗ trợ nhiều định dạng văn bản phong phú cũng như hiển thị nhiều loại tập tin bao gồm Word, Excel, PowerPoint hay PDF, v.v. Gmail tích hợp Google Drive và cho phép bạn gửi các tập tin với kích thước lên tới 15 GB và lưu các tập tin nhận được trực tiếp vào tài khoản Drive.

Hộp thư Gmail giúp việc trao đổi email giữa bạn và đối tác trở nên hiệu quả và an toàn hơn, ít nhất trong mỗi chúng ta đã từng có một tài khoản Gmail để đăng ký các dịch vụ trên mạng internet khác nhau, và đặc biệt là sử dụng các ứng dụng của Google như Drive, Google Docs, Google Photos, vì thế hãy truy cập Gmail hoặc tải Gmail trên mobile để việc quản lý email được tốt hơn nhé.

Các tính năng chính của Gmail:

- Quản lý và lưu trữ email trực tuyến.

- Giao diện làm việc thông minh.

- Tự động phân loại mail theo các tab riêng.

- Kết nối với các dịch vụ Google khác.

- Tự động cập nhật sổ địa chỉ.

- Bình luận các bài đăng trên Google+.

- Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản phong phú.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gmail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá