Download tải minecraft miễn phí Taimienphi.vn

9 phần mềm liên quan tới "Download tải minecraft miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Minecraft
Minecraft là thế giới của những khối vuông 3D với nhiệm vụ sử dụng chúng để kiến tạo nên những công trình thế kỷ, dựa trên nền đồ họa Pixel ấn tượng. Ngoài ra trong Minecraft người chơi còn phải thực hiện khai thác tài nguyên, đối mặt với nhiều loại quái vật. Game cũng gây ấn tượng nhờ hệ thống Mod cực kỳ phong phú.
Download
1752673
Download
Download Minecraft Trial

Sản phẩm game phiên bản mobile Minecraft Trial đang thu hút được sự quan tâm của người chơi. Dường như là một bản phát hành thử song Minecraft Trial hứa hẹn là trò chơi di động kế thừa những tính năng đặc sắc nhất có trong bản PC trước đây. Tham gia ngay để thử nghiệm tính năng hot.

Download
4
Download
Download Minecraft Server
Thay vì chơi Minecraft một mình, với Minecraft Server, bạn hoàn toàn có thể tham gia các phòng game Minecraft khác do người chơi lập hoặc tự bạn có thể tạo ra một máy chủ Minecraft, sau đó mời bạn bè của mình vào chơi cùng sẽ giúp trò chơi trở nên thú vị hơn.
Download
962
Download
Download Minecraft Launcher
Minecraft Launcher là Launcher dành cho những người yêu thích game Minecraft với chức năng tải, cài đặt để chơi game, giúp bạn tải gói Java chính, bao gồm minecraft.jar với code và tài nguyên game khác. Bên cạnh đó Minecraft Launcher cũng giúp quản lý nhiều profile trong đó có các phiên bản game, tài khoản để chơi game.
Download
30
Download
Download Minecraft: PlayStation 3 Edition
Minecraft: PlayStation 3 Edition đã tiến những bước dài và đuổi kịp phiên bản gốc Minecraft dành cho máy PC kể từ thời điểm nhà phát hành game tung ra bản phát hành số. Trong phiên bản Minecraft: PlayStation 3 Edition này, người chơi sẽ có cơ hội khai thác vô số vật liệu, quần thể sinh vật mới cũng như sử dụng chức năng trade đồ của dân làng đầy hấp dẫn.
Download
508
Download
Download Minecraft trên web
Trải nghiệm Minecraft trên web, bạn đã bao giờ thử? Giờ đây thật dễ dàng chỉ cần click chuột là bạn có thể tham gia ngay vào thế giới Minecraft trên web với nhiều bất ngờ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu vài nét về sản phẩm Minecraft trên web này.
Download
516
Download
Download Comes Alive Mod Minecraft
Minecraft Comes Alive Mod là một phiên bản làm mới trong dòng game Minecraft. Chơi Minecraft Comes Alive Mod bạn sẽ thử nghiệm được khá nhiều tính năng độc đáo mà phiên bản chính chủ không có.
Download
30
Download
Download Minecraft Offline Files Installer

Minecraft Offline Files Installer là chương trình cài đặt cho phép người dùng chơi Minecraft hoàn toàn miễn phí, không cần kết nối Internet và không cần tài khoản Mojang. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng nhập vào Minecraft lần đầu tiên khi sử dụng Minecraft Offline Files Installer để chơi game offline.

Download
11222
Download
Download Minecraft AR

Minecraft AR là phiên bản game Minecraft được chơi với công nghệ thực tế tăng cường AR, bổ sung các chi tiết ảo được tạo ra bởi máy tính hay smartphone vào thế giới thực để tăng cường sự trải nghiệm cho người chơi. Bản Minecraft AR được Microsoft tung ra như một đối thủ cạnh tranh với game Pokemon Go nổi tiếng.

Download
974
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải minecraft miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá