Download tải office miễn phí Taimienphi.vn

13 phần mềm liên quan tới "Download tải office miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  • 2
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download DiskPulse
DiskPulse là một giải pháp nhằm giám sát sự thay đổi đĩa của bạn trong thời gian thực cho phép bạn theo dõi một hoặc nhiều ổ đĩa, một hoặc nhiều thư mục, lưu báo cáo, thống kê theo dõi sự thay đổi đĩa, phát hiện thay đổi đối với một cơ sở dữ liệu SQL tập trung, thực hiện các lệnh tùy chỉnh và gửi thông báo đến E-Mail khi có sự thay đổi trái phép.
Download
34008
Download
Download Office
Ứng dụng Office trên do động kết hợp các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint quen thuộc, đồng thời khai thác các điểm mạnh độc đáo của điện thoại để tạo ra trải nghiệm Office đơn giản hơn nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu công việc của bạn. Office cho Android và Office cho iPhone còn giúp lưu trữu và quản lý tệp trên các nền tảng đám mây an toàn.
Download
30234
Download
Download Office 2021
Office 2021 là phiên bản tiếp theo của Office 2019, hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn trong các công cụ Word, Excel hay PowerPoint mới.
Download
30
Download
Download Office 2003 Editions Publisher VBA Language Reference
Office 2003 Editions: Publisher VBA Language Reference là một trong những công cụ mang lại cho tính năng tùy chỉnh văn bản trong Microsoft Office Publisher 2003. Phần mềm này có chứa các tài liệu, các công cụ, mẫu mã được thiết kế sẵn từ đó giúp bạn thực hiện công việc thiết kế và mở rộng ứng dụng một cách dễ dàng hơn.
Download
84082
Download
Download Office Recovery Wizard
Office Recovery Wizard giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu Microsoft Office rất nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo nguyên vẹn nội dung các tập tin như ban đầu. Phần mềm này hỗ trợ phục hồi hiệu quả các tài liệu bị mất được tạo bởi Microsoft Office 95 cho đến 2010, kể cả OpenOffice và StarOffice. Đây là biện pháp cứu hộ dữ liệu rất cần thiết trong trường hợp ổ đĩa cứng bị hỏng hoặc máy tính gặp các vấn đề về dữ liệu.
Download
196
Download
Download Office Image Extraction Wizard
Office Image Extraction Wizard là chương trình miễn phí tương thích thích trên hệ điều hành windows. Nó cung cấp các thiết lập cho phép người dùng xuất ảnh từ các tài liệu văn phòng như doc, docx, rft... và lưu các tập tin hình ảnh đó sang định dạng ảnh khác nhau như JPG, PNG, TIFF... Chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows.
Download
3592
Download
Download Office Viewer
Office Viewer cung cấp cho bạn một nền tảng xử lý tài liệu văn phòng trên các thiết bị di động, thiết kế UI độc đáo và trực quan đảm bảo bạn tận hưởng trải nghiệm văn phòng di động tốt nhất. Ứng dụng này hỗ trợ cho tất cả các định dạng tệp Office, đọc và chỉnh sửa file PDF, xem và xử lý bảng tính, bài thuyết tình....
Download
667
Download
Download Office 2021 cho Mac
Microsoft Office 2021 cho Mac là phiên bản gói giải pháp văn phòng Office 2021 mới nhất của Microsoft dành cho hệ điều hành macOS. Đi kèm với phiên bản này là một số cập nhật tính năng cho 3 phần mềm soạn thảo văn bản Word, trình chiếu PowerPoint và bảng tính Excel.
Download
30
Download
Download Office Auto Backup
Office Auto Backup hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu trong các ứng dụng Microsoft Office bao gồm: Word, Excel, Powerpoint, Visio, Publisher, Project... Việc sao lưu sẽ giúp các tập tin của bạn sẽ được tiến hành tự động, đề phòng các trường hợp máy bị tắt nguồn đột xuất, cúp điện.
Download
162
Download
Download Office 365 ProPlus
Office 365 ProPlus là ứng dụng văn phòng với đầy đủ các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên máy tính, thiết bị di động và trên web, kết hợp các công cụ nghiệp vụ nhằm giúp doanh nghiệp của mình vận hành và phát triển tốt nhất. Office 365 ProPlus được cài đặt rên nhiều thiết bị, nhiều công cụ bảo mật và tuân thủ nâng cao, triển khai các công việc theo cách mà bạn muốn.
Download
549
Download
Download Office 365 Message Encryption Viewer
Office 365 Message Encryption Viewer (OME) là ứng dụng cho phép người dùng email gửi và nhận các tin nhắn được mã hóa trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone hoặc iPad. Tải OME, người dùng có thể xem và trả lời các tin nhắn được mã hóa một cách dễ dàng.
Download
30
Download
Download Office to PDF Pro
Office to PDF Pro cho phép bạn đổi định dạng file của các file tài liệu có định dạng văn bản như: word, excel, powerpoint….thành định dạng PDF
Download
280762
Download
Download Office Password Recovery Magic
Office Password Recovery Magic là phần mềm khôi phục mật khẩu. Bạn có thể khôi phục tốc độ nhanh mật khẩu bị mất hay quên. Ngoài ra còn hô trợ các định dạng như *.xls, *.ppt, *.MDB, *.Doc để khôi phục. Cũng như dễ dàng thiết lập phạm vi tìm kiếm mật khẩu, độ dài, hình dạng mật khẩu.
Download
25101
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải office miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá