download Office 365 Business Essentials

Office 365

 Business Essentials

Download Office 365 - Bộ công cụ văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/03/2021

Office 365 là bộ công cụ văn phòng tổng hợp với rất nhiều chức năng cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, tích hợp với điện toán đám mây để truy cập tài liệu ở bất cứ nơi nào và ở đâu. Ưu điểm của Office 365 là việc có sẵn nhiều tính năng hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Office 365 - Ứng dụng văn phòng tích hợp đám mây cho doanh nghiệp

Office 365 là bộ ứng dụng văn phòng dựa trên công nghệ điện toán đám mây hàng đầu cho doanh nghiệp, bao gồm tất cả các công cụ trực tuyến của Microsoft như Word, Excel hay PowerPoint, cho phép người dùng truy cập vào những công cụ và tính năng mới nhất trên cả phiên bản online và máy tính của ứng dụng, cũng như dịch vụ, để đảm bảo trải nghiệm làm việc liền mạch, hiệu quả và chất lượng.

Office 365

Download Office 365 - Phần mềm Công cụ văn phòng cho doanh nghiệp

Office 365 là một dịch vụ đăng ký đảm bảo bạn luôn luôn có những công cụ được cập nhật mới nhất từ Microsoft. Các gói Office 365 được phân ra dành cho nhóm đối tượng khác nhau như người sử dụng cá nhân, gia đình, cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn lớn, trường học và tổ chức phi lợi nhuận. Những bản cập nhật và nâng cấp ổn định làm cho Office 365 trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu trên thị trường.

tai office 365

Ứng dụng văn phòng tích hợp đám mây

Các doanh nghiệp trên toàn thế giới nhanh chóng khám phá ra sự linh hoạt và những lợi ích không thể phủ nhận của Office 365. Từ các khả năng tiết kiệm thời gian, kho ứng dụng kèm theo phong phú đến tính năng bảo mật tăng cường, công cụ hợp tác mạnh mẽ, Office 365 cung cấp mọi thứ cần thiết để người dùng đơn giản hóa công việc và nâng cao năng suất hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp. 

Bộ công cụ văn phòng tối ưu cho doanh nghiệp

Office 365 là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, với bộ công cụ văn phòng tổng hợp Office 365 mang lại nhiều tiện ích nhờ khả năng tích hợp với điện toán đám mây, người dùng có thể sử dụng, truy cập tất cả các ứng dụng văn phòng trên internet và ở bất cứ đâu như ứng dụng chat, ứng dụng quản lý mail, sử dụng tất cả công cụ office như word, excel, hoặc cả ứng dụng lưu trữ trực tuyến One Drive

Nhu cầu kết nối dữ liệu trong doanh nghiệp là vấn đề cần thiết bởi doanh nghiệp luôn cần nhưng ứng dụng có tính đồng bộ dữ liệu cao, tất cả các nhân viên và cán bộ doanh nghiệp đều có thể truy cập và xem dữ liệu mà không cần phải thực hiện gửi dữ liệu, làm mất thời gian và khó khăn nếu dữ liệu quá lớn, vì vậy sự trao đổi dữ liệu chính là vấn đề cấp thiết mà các doanh nghiệp luôn hướng tới, hiểu được nhu cầu của người dùng Microsoft đã cho ra phần mềm với đầy đủ tính năng đáp ứng người sử dụng là Office 365.

Ứng dụng văn phòng đa tính năng

Với Office 365 người dùng có thể truy cập tất cả các công cụ văn phòng như bảng tính excel, công cụ soạn thảo word, powerpoint, cung cấp các giải pháp kết nối và chia sẻ thông tin mạnh mẽ như Exchange Online, Skype for Business(Lync), SharePoint, One Drive for Business, Yammer, Sway, Video, Delve…

Office 365 có tính năng điện toán đám mây vì vậy tất cả các dữ liệu đều được đưa lên dữ liệu trung tâm giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập dữ liệu, và sử dụng nó các nhân viên và quản lý doanh nghiệp có thể làm việc ở bất cứ đâu, ở công ty hoặc tại nhà chỉ cần có kết nối internet là có thể sử dụng dữ liệu dễ dàng

2. Office 365 bao gồm những dịch vụ và sản phẩm nào?

2.1 - Outlook

Dịch vụ email, quản lý tác vụ, ứng dụng lịch và trình quản lý danh bạ đi kèm với các gói đăng ký Office 365 cho doanh nghiệp. Nó bao gồm Outlook Mail, Outlook Calendar, Outlook People và Outlook Tasks.

2.2 - Dịch vụ kết nối và chia sẻ thông tin

Các gói Office 365 cho doanh nghiệp cung cấp quyền cập vào các dịch vụ như Exchange, Skype for Business, SharePoint và bộ ứng dụng Office cho web.

2.3 - Ứng dụng văn phòng

Đăng ký một trong các gói Office 365, bạn có thể truy cập vào phiên bản hiện tại của các ứng dụng Microsoft Office cho PC, Mac, web và di động như Word, Excel, PowerPoint.

2.4 - Công cụ hợp tác

Office 365 bao gồm nhiều ứng dụng năng suất được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu hợp tác tại tổ chức, văn phòng hay doanh nghiệp như OneDrive for Business, SharePoint Online, Microsoft Teams, Yammer, Skype for Business, Outlook Online...

3. Các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp

Office 365 Business
Office 365 Business Premium
Office 365 Business Essentials
Office 365 ProPlus
Office 365 Enterprise E1
Office 365 Enterprise E3
Office 365 Enterprise E5

Office 365 có 3 phiên bản chính cho người dùng lựa chọn sử dụng là Office 365 Small Business Premium, Office 365 Midsize Business và Office 365 Enterprise, mỗi phiên bản đều có những tính năng riêng cung cấp cho người sử dụng

- Office 365 Small Business Premium cho phép người dùng truy cập vào các công cụ văn phòng như word, excel, powerpoint, cung cấp dịch vụ mail, trang web công cộng, hội thảo video HD…
- Office 365 Midsize Business cung cấp khả năng quản lý mail dễ dàng, khả năng cộng tác với các dịch vụ văn phòng tốt nhất
- Office 365 Enterprise dành cho các doanh nghiệp cần sử dụng nâng cao với khả năng chia sẻ tài liệu, gửi tin và thực hiện các công việc giúp quản lý thực hiện tốt hơn

4. Một số tính năng nổi bật của Office 365:

4.1 - Hợp tác trong thời gian thực

Office 365 cho phép bạn cộng tác trực tuyến và xem những thay đổi mà nhóm của bạn thực hiện trên tài liệu được chia sẻ trong thời gian thực. Bằng cách chia sẻ file lên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive hay SharePoint, nhóm của bạn có thể truy cập vào tài liệu và thực hiện chỉnh sửa, cập nhật cần thiết. Với sự trợ giúp của sidebar bên cạnh, người dùng có thể chia sẻ file trực tiếp từ Word.

4.2 - Trò chuyện với đồng nghiệp

Bạn đã biết về Skype được tích hợp trong Office 2016? Trong Office 365, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để nhắn tin, chia sẻ màn hình, trò chuyện qua audio và video với đồng nghiệp. Quan trọng là bạn không phải rời ứng dụng mà mình đang sử dụng. Thậm chí khi đóng ứng dụng, bạn vẫn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện qua Skype trên máy tính hoặc điện thoại. 

4.3 - Gửi link thay vì file đính kèm

Mọi dịch vụ email đều đi kèm với một giới hạn về kích thước tệp đính kèm. Điều đó có thể khiến hộp thư đến của bạn trở nên lộn xộn khi đồng nghiệp buộc phải gửi nhiều email để có thể chuyển hết các tài liệu quan trọng cho bạn. Office 365 cung cấp một giải pháp đáng kinh ngạc cho vấn đề này.

Bạn chỉ cần upload tài liệu lên dịch vụ lưu trữ đám mây của Office 365. Sau đó, sử dụng Outlook để viết một email. Thay vì đính kèm tài liệu vào email, bạn có thể chèn link đi tới file trên đám mây. Outlook sẽ đảm bảo rằng người nhận email có thể chỉnh sửa tài liệu bạn đã chia sẻ. Bạn luôn luôn có thể thay đổi quyền truy cập trên bất kỳ tài liệu nào.

4.4 - Power Map trong Excel - Biến dữ liệu thành bản đồ

Power Map là một phần của tính năng trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ và trực quan trong Excel, được cải tiến với Power BI - giải pháp để phân tích, trực quan hóa và chia sẻ dữ liệu. Bạn có thể biến các dòng dữ liệu thành một bản đồ 3D tương tác với Power Map, bao gồm khả năng lọc dữ liệu bằng cách sử dụng 3 bộ lọc khác nhau: List, Range và Advanced.

4.5 - Sắp xếp và tổ chức công việc trong nhóm với Office 365 Planner

Planner là ứng dụng quản lý công việc mới trong Office 356, được sử dụng để lập kế hoạch, tổ chức và phân công việc, chia sẻ file, trò chuyện về những gì bạn đang làm và nhận thông tin cập nhật. 

4.6 - Hộp thư đến thông minh có khả năng tự dọn dẹp, phân loại

Office 365 đi kèm với tính năng Clutter hữu ích. Bằng cách phân tích các hoạt động trong hộp thư của bạn, nó tự động liệt kê các thư có mức độ ưu tiên cao lên trước thư có mức độ ưu tiên thấp. Những email không thực sự quan trọng sẽ được chuyển vào thư mục Clutter để bạn xem khi cần.

4.7 - Tiếp tục đọc tài liệu Word từ vị trí rời đi trước đó

Tính năng Resume Reading trong Word cho phép bạn tiếp tục đọc tài liệu từ vị trí bạn rời đi trong lần đọc trước đó, thậm chí trên các thiết bị khác nhau. Word tự động đánh dấu trang cuối cùng bạn đã đọc.

4.8 - Chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu sang file PDF dễ dàng

Bạn đã hoàn thành việc chỉnh sửa tài liệu, bảng tính hay bài thuyết trình? Chuyển đổi nó thành một file PDF dễ dàng với tính năng Save as PDF có sẵn. Nếu muốn chỉnh sửa file PDF, bạn chỉ cần chuyển đổi nó thành tài liệu Word mà không gặp phải các vấn đề về định dạng.

4.9 - Làm việc offline và upload bản thay đổi sau đó

Dịch vụ lưu trữ OneDrive được đồng bộ hóa với thiết bị của bạn, do đó bạn có thể làm việc ngoại tuyến trên các tệp. Ngay sau khi có kết nối Internet, các phiên bản mới của tài liệu sẽ được tự động upload lên đám mây. Phiên bản mới cũng sẽ được gửi đến bất kỳ thiết bị nào được kết nối.

4.10 - Làm việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị

Người dùng trên máy tính Windows, Mac, thiết bị iOS và Android đều có thể truy cập vào các ứng dụng Office 365. Điều này cho phép họ làm việc trên bất kỳ nền tảng và thiết bị nào theo ý muốn, để hoàn thành công việc của mình đúng hạn và đảm bảo trải nghiệm làm việc xuyên suốt.

5. Khôi phục các email đã xóa trong Office 365

Nếu chẳng may lỡ tay xóa mất email trong Office 365 bạn cũng không nên lo lắng vì bộ công cụ này cho phép bạn khôi phục lại các email đã xóa, cách khôi phục các email đã xóa trong Office 365 đã được chúng tôi hướng dẫn cụ thể trong bài viết trên taimienphi, mời các bạn tham khảo.

6. Phần mềm liên quan

Office 365 ra đời nhằm hỗ trợ các phiên bản Office 2016 trở xuống có. Người dùng có thể sử dụng Office 365 để lưu trữ dữ liệu trực tuyến thay vì sử dụng offline trên Office 2016 hay các bản trước đó.

Office 365 được giới thiệu cùng với Office 2013. Tuy nhiên, Office 2013 lại được người dùng chú ý và sử dụng nhiều hơn bởi tính tiện dụng của mình, tuy nhiên, thay vì sử dụng Office 2013, người dùng sẽ chủ động hơn khi sử dụng Office 365

Office 2019 là sự lựa chọn không tồi và không muốn nói là tốt nhất hiện nay, các công cụ Word 2019, Excel 2019 hỗ trợ phục vụ trong công việc khá là tốt, giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ bảo mật hơn người dùng đặt mật khẩu bảo vệ.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Office 365 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Office 365 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat office 365 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Office 365 Business Essentials


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dropbox 3/5 Lưu và chia sẻ file qua nền tảng đám mây
  • Lifebox 3/5 Dịch vụ lưu trữ trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá