Download tải về mẫu giấy xác nhận Taimienphi.vn

6 phần mềm liên quan tới "Download tải về mẫu giấy xác nhận" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Mẫu giấy xác nhận
Mẫu giấy xác nhận là văn bản pháp lý được sử dụng cho việc chứng thực dùng cho nhiều trường hợp khác nhau như mẫu giấy xác nhận sinh viên, giấy xác nhận công tác (nghề nghiệp), giấy xác nhận thực tập ... Tùy vào từng trường hợp, sự việc cụ thể mà chúng ta sử dụng mẫu giấy khác nhau.
Download
30
Download
Download Mẫu giấy xác nhận lương
Mẫu giấy xác nhận lương là một trong những thủ tục cần thiết và quan trọng khi bạn muốn vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính để xin visa du lịch, trong nội dung của giấy xác nhận lương cần nêu rõ thông tin cá nhân, chứng minh được doanh thu, thu nhập thực tế ….
Download
1186
Download
Download Mẫu giấy xác nhận doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh mới
Khi muốn tạm ngừng kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ được các cơ quan cấp giấy xác nhận ngừng kinh doanh, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu giấy xác nhận doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh mới để trình bày lý do tạm ngừng kinh doanh và cung cấp các thông tin về doanh nghiệp.
Download
775
Download
Download Mẫu giấy xác nhận nghề công việc nặng nhọc, độc hại
Nếu như người lao động đang làm việc trong một môi trường nặng nhọc, độc hại, người lao động đó sẽ được hưởng một số chế độ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe, vì vậy, các cơ quan, doanh nghiệp cần tham khảo mẫu giấy xác nhận nghề công việc nặng nhọc, độc hại để xác nhận cho người lao động.
Download
30
Download
Download Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm
Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm sẽ giúp xác nhận một số nội dung liên quan đến quảng cáo như tên sản phẩm, nội dung quảng cáo, phương tiện dùng để quảng cáo và thời gian dự kiến quảng cáo sản phẩm,...
Download
30
Download
Download Mẫu giấy xác nhận nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử
Mẫu giấy xác nhận nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử được Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp nhằm xác nhận việc một công ty, doanh nghiệp xác nhận việc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử. Theo đó, người đại diện theo pháp luật của các công ty, doanh nghiệp sẽ ký vào mẫu Mẫu giấy xác nhận nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử và chuyển lên Phòng Đăng ký kinh doanh trong thời gian quy định.
Download
292
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải về mẫu giấy xác nhận". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá