download Mẫu giấy xác nhận 2019

Mẫu giấy xác nhận

 2019

Download Mẫu giấy xác nhận - Giấy xác nhận sự việc, hoạt động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/08/2019

Mẫu giấy xác nhận là văn bản pháp lý được sử dụng cho việc chứng thực dùng cho nhiều trường hợp khác nhau như mẫu giấy xác nhận sinh viên, giấy xác nhận công tác (nghề nghiệp), giấy xác nhận thực tập ... Tùy vào từng trường hợp, sự việc cụ thể mà chúng ta sử dụng mẫu giấy khác nhau.

Quảng cáo

Khi bạn muốn chứng minh mình đã nộp học phí, hay muốn thừa nhận mình đã từng làm việc trong một công ty, doanh nghiệp nào đó để chứng minh mình có kinh nghiệm cho một vị trí tuyển dụng của một công ty, doanh nghiệp khác,...bạn đều cần đến giấy xác nhận để làm căn cứ thủ tục chính xác và tin cậy nhất, vì vậy, bạn có thể tham khảo các mẫu giấy xác nhận hiện nay để lựa chọn được mẫu phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Các mẫu giấy xác nhận được soạn khá đơn giản, tuy nhiên, bạn cũng cần có sự theo dõi kỹ lưỡng để tránh được những thiếu sót quan trọng trong quá trình hoàn thành các thông tin yêu cầu có trong các mẫu giấy.

Mẫu số 1
mau giay xac nhan
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 2
mau giay xac nhan nhan than
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 3
mau giay xac nhan cong tac
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 4
mau giay xac nhan tinh trang ket hon
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 5
mau giay xac nhan luong
mau giay xac nhan luong
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 6
mau giay xac nhan dan su
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 7
mau giay xac nhan thuc tap
mau giay xac nhan thuc tap
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 8
mau giay xac nhan nhan su
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 9
mau giay xac nhan sinh vien
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 10
mau giay xac nhan thoi gian cong tac
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

giay xac nhan thong tin ca nhan

Tải mẫu giấy xác nhận thông tin cá nhân mới nhất 2019

Giấy xác nhận là mẫu giấy được sử dụng rất phổ biến hiện nay và tùy theo từng ngành nghề, lĩnh vực mà hình thức xác nhận có khác nhau, chẳng hạn mẫu giấy xác nhận nợ có nội dung xác minh việc vay và cho vay tiền giữa hai bên, mẫu giấy xác nhận nợ chính là căn cứ để tránh những vấn đề xung đột, mâu thuẫn, sai sót khi thanh toán nợ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc trình bày các mẫu giấy xác nhận theo đúng quy định của nhà nước thì đây sẽ là nguồn tư liệu tham khảo vô cùng hữu ích dành cho bạn. Do đặc thủ của từng công việc, ngành nghề nên mỗi mẫu giấy xác nhận đều có cách trình bày khác nhau. Chẳng hạn như giấy xác nhận sinh viên thường được học sinh sinh viên lập ra và gửi tới nhà trường để xin xác nhận về việc là sinh viên của trường khi tham gia vay vốn sinh viên.

Hoặc đối với trường hợp mẫu giấy xác nhận công tác thường được sử dụng trong trường hợp các cơ quan, tổ chức tiến hành xác nhận chấp nhận mẫu đơn điều động đơn xin chuyển công tác của một cá nhân. Mẫu giấy xác nhận công tác sẽ là căn cứ xác nhận chứng minh thời gian nhận công tác tại đơn vị đó.

mau giay xac nhan thoi gian cong tac

Tải mẫu giấy xác nhận thơi gian công tác

Với rất nhiều mẫu giấy công tác như mẫu giấy xác nhận công tác, mẫu giấy xác nhận lương, mẫu xác nhận mua bán, mẫu xác nhận thực tập,...bạn cần chú ý để lựa chọn được mẫu giấy xác nhận phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất vì mỗi mẫu giấy xác nhận khác nhau, nội dung trình bày cũng sẽ có sự khác biệt ít nhiều. Tuy nhiên, một mẫu giấy xác nhận gồm có một số nội dung chủ yếu sau:

- Quốc hiệu: Quốc hiệu sẽ làm các giấy tờ hành chính có tính chất trang nghiêm hơn, vì vậy, trong các mẫu giấy xác nhận không thể không có Quốc hiệu.
- Thông tin người làm giấy xác nhận: Bạn cần kê khai đầy đủ, chi tiết những thông tin liên quan đến bản thân mình. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng mẫu giấy xác nhận mà một số thông tin về bản thân người khai cũng có bổ sung thêm hoặc lược bớt thêm so với các mẫu còn lại.
- Yêu cầu xác nhận: Bạn cần ghi rõ trong các mẫu giấy xác nhận của mình yêu cầu xác nhận về sự vật, sự việc gì để các cơ quan chính quyền hay các bộ phận đứng đầu các công ty, doanh nghiệp,...có thể nắm bắt và xác nhận cho bạn.
- Lý do xin xác nhận: Cần nêu rõ lý do xin xác nhận để người có thẩm quyền xác nhận có thể xem lý do của bạn có hoàn toàn chính đáng hay không.

Bạn có thể tham khảo giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để chứng minh tình trạng độc thân trước khi kết hôn, với giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cả người vợ và người chồng sau khi kết hôn phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

mau giay xac nhan

Mẫu giấy xác nhận chuẩn nhất

Những điều kê khai trong các mẫu giấy xác nhận phải là những thông tin chính xác, đúng sự thật, đồng thời, bạn cần phải cam đoan nếu như những điều khai không đúng sự thật, người khai sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật. Sau khi xem xét yêu cầu của người khai, các cơ quan sẽ ký và xác nhận yêu cầu xác nhận của người làm đơn, chứng nhận những sự việc khai của của làm đơn là đúng sự thật.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Cách viết giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân chính là một loại văn bản có tính pháp lý chứng minh trong thời điểm hiện tại tình trạng hôn nhân của bạn thế nào, đã kết hôn hay còn độc thân ... Để viết đúng chuẩn, chúng ta cùng tham khảo cách viết giấy xác nhận tình trạng hôn nhân dưới đây.
 • 6 loại giấy xác nhận, giấy mời, sang tên hay
  Giấy sang tên di chuyển, Mẫu giấy xác nhận của cơ sở giáo dục, Giấy giao nhận bản kê khai tài sản, thu nhập, Giấy mời từ hiệu trưởng, Giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược hợp pháp, Mẫu
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến
  Giấy xác nhận thực tập, Giấy xác nhận thu nhập, xác nhận lương, Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học, Giấy xác nhận quan hệ, Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử
 • Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe thì hồ sơ xin việc lái xe, nắm bắt được thủ tục hồ sơ sẽ giúp các bạn có được cơ hội việc làm mới, phù hợp với sở thích và năng lực của mình.
 • Cách chỉnh khổ giấy trong máy in
  Để thiết lập in ấn văn bản, hình ảnh với kích thước chính xác nhất, không bị lệch lề, tràn chữ thì cách chỉnh khổ giấy trong máy in dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập căn chỉnh khổ giấy trên máy in của
 • Cách chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chọn kích thuớc khổ giấy trong LibreOffice là công việc khá quan trọng mỗi khi người dùng thực hiện soạn thảo văn bản, nó giúp cho phần trình bày được chính xác, đều, đẹp và nhất là không bị mất chữ khi in.
 • Cách viết giấy biên nhận tiền
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Mẫu giấy biên nhận là văn bản có tính pháp lý được soạn thảo thường xuyên khi có công việc giao dịch dân sự, chuyển nhượng, mua bán tài sản diễn ra với mục đích làm căn cứ, tránh xảy ra tranh chấp. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách viết Giấy biên nhận tiền chi tiết, các bạn cùng tham khảo.
 • Đăng ký Cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Triển khai đăng ký cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân trực tuyến mang đến cho người dân nhiều thuận tiện, chỉ cần ở nhà và ngồi đăng ký khoảng 10 phút, bạn cũng có thể xin được giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể, chi tiết dưới đây giúp các bạn đọc có thể viết Giấy giới thiệu đảng viên chuyển từ nơi sinh hoạt Đảng ở địa phương này tới địa phương khác dễ dàng, chính xác giúp người tiếp nhận Giấy giới thiệu có thể hiểu rõ được mục đích của bạn.
 • Cách kiểm tra GPLX là thật hay giả
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Thủ thuật kiểm tra GPLX là thật hay giả thông qua mạng trực tuyến là cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại kết quả cực kỳ chính xác do được lấy dữ liệu và được cập nhật liên tục bởi Bộ Giao thông Vận tải.
 • Xác minh 2 bước trên gmail bằng Google Prompt
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Xác minh 2 bước trên gmail bằng Google Prompt giúp bạn bảo vệ tối đa Gmail của mình, tránh được việc bị hack, đổi mật khẩu Gmail sau khi quên thoát tài khoản. Tuy nhiên cách thực hiện xác minh 2 bước quả không dễ dàng với người mới dùng. Do đó, bạn cần thực hiện theo các chỉ dẫn sau đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Cách sửa máy in bị kẹt giấy
  Máy in bị kẹt giấy là sự cố thường xuyên xảy ra trong quá trình chúng ta sử dụng máy in. Lỗi máy in kẹt giấy này thường do rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên nếu để ý một chút bạn hoàn toàn có thể tự
Mẫu giấy xác nhận - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy xác nhận được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy xác nhận là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy xác nhận 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá