Phần mềm - ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH ONLINE

2 phần mềm liên quan tới "đăng ký khám bệnh online" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bệnh viện Quận Thủ Đức

Ứng dụng đăng Ký Khám Bệnh Online
Bệnh viện Quận Thủ Đức là ứng dụng hỗ trợ đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh Viện Quận Thủ Đức, bao gồm cả đăng ký bác sĩ khám, nhận phiếu khám, thanh toán chi phí, tạo và quản lý hồ sơ bệnh nhân... được thực hiện ở mọi lúc mọi nơi, tạm biệt những cảnh xếp hàng hay ngồi đợi hàng giờ như trước đây. Bệnh viện Quận Thủ Đức là ứng dụng rất hữu ích và nên cài đặt trên điện thoại với những người dân sống ở quận Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh.

Tags: đăng ký khám bệnh online quản lý hồ sơ bệnh nhân tải bệnh viện quận thủ đức miễn phí

70
lượt tải

3/5
Download

Medpro

Đăng ký khám bệnh online theo lịch hẹn
Medpro là ứng dụng y tế hiện đại mang đến một giải pháp tiếp cận thông minh cho phép những người đang có nhu cầu khám bệnh có thể đặt lịch hẹn trực tuyến và đến khám thuận tiện, tiết kiệm thời gian và không phải bon chen tại các phòng khám. Medpro hỗ trợ đăng ký khám, tạo và quản lý hồ sơ bệnh nhân, phiếu khám, đặt lịch hẹn khám lại dễ dàng. đăng ký khám bệnh online

Tags: đặt lịch khám bệnh trực tuyến download medpro miễn phí

448
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đăng ký khám bệnh online". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật