Phần mềm - ĐẶT MÓN ĂN

14 phần mềm liên quan tới "đặt món ăn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Otlob

Đặt món ăn trực tuyến
Otlob là ứng dụng đặt món ăn hàng đầu tại Ai Cập với hơn 1 triệu người đang sử dụng, trải nghiệm đặt và gọi món ăn yêu thích chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Otlob sử dụng GPS để tìm kiếm nhà hàng gần bạn, duyệt và xem menu, xem các chương trình khuyến mại giảm giá, lựa chọn các hình thức thanh toán theo ý muốn của bạn.

Tags: gọi món trực tuyến đặt món ăn tải otlob miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

elmenus

Ứng dụng đặt món ăn, tìm nhà hàng ăn uống cho điện thoại Android, iPhone
elmenus là ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu tại Ai Cập giúp người dùng khám phá và đặt món ăn yêu thích của mình một cách tiện lợi. Thông qua elmenus, bạn có thể duyệt hơn 6000 thực đơn của các nhà hàng với các thông tin đầy đủ về vị trí, đánh giá và bản đồ chỉ đường đi kèm. đặt món ăn

Tags: ứng dụng gọi đồ ăn ứng dụng đặt món ăn download elmenus cho android version

407
lượt tải

3/5
Download

BAEMIN

Ứng dụng đặt món, giao đồ ăn nhanh
BAEMIN là ứng dụng giao đồ ăn phổ biến được liên kết với nhiều nhà hàng, có menu thực đơn phong phú gồm nhiều món ăn, đồ uống như bún, phở, cơm rang, trà sữa, cafe,... Tải và đăng ký BAEMIN trên điện thoại giúp bạn dễ dàng đặt đồ ăn, gọi món cho bữa trưa, bữa tối hay bất kỳ thời gian nào với nhiều ưu đãi hấp dẫn. đặt món ăn

Tags: đặt đồ ăn online đặt món ăn giao tận nhà baemin mới nhất

539
lượt tải

3/5
Download


Foodpanda

Ứng dụng gọi đồ ăn trực tuyến

Nếu bạn đang thèm một cái gì đó thật ngon miệng, hãy nhớ đến Foodpanda, nó sẽ mang nhà hàng yêu thích đến tận nhà để bạn có thể ăn những món ăn ngon mỗi ngày. Bạn có thể đặt các món ăn từ những địa chỉ yêu thích, rất nhiều nhà hàng ăn uống đang sẵn sàng phục vụ bạn qua dịch vụ giao đồ ăn tiện lợi này.

Tags: gọi đồ ăn giao đồ ăn trực tuyến download foodpanda free

246
lượt tải

3/5
Download

Zomato

Ứng dụng tìm kiếm nhà hàng, món ăn

Zomato thực sự là ứng dụng phù hợp và hữu ích dành cho những ai là tín đồ ẩm thực và thích khám phá món ăn của các quốc gia trên thế giới. Ứng dụng Zomato có bạn đồ tích hợp sẵn giúp bạn tìm các địa điểm dễ dàng, đồng thời có thể order đồ ăn trực tuyến và vận chuyển đến tận nơi bạn đang ở. Zomato giúp bạn kết nối đến thế giới ẩm thực đa dạng và tương tác với những người có cùng sở thích.

Tags: tìm kiếm nhà hàng tải zomato mới nhất

964
lượt tải

3/5
Download

Deliveroo

Đặt hàng và giao đồ ăn nhanh chóng
Deliveroo là ứng dụng đặt món ăn từ các nhà hàng nổi tiếng ở nước Anh và nhận được các món ăn bạn yêu thích được giao nhanh chóng, ngay trước cửa nhà bạn. Deliveroo mang đến hàng trăm nhà hàng cao cấp xung quanh khu phố của bạn., bao gồm Busaba Eathai, Carluccio's, Gourmet Burger Kitchen, MEATliquor và các doanh nghiệp độc lập chất lượng hàng đầu khác.

Tags: giao đồ ăn đặt hàng đồ ăn download deliveroo mới nhất

150
lượt tải

3/5
Download

FAASOS cho Android

Ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến tại Ấn Độ
FAASOS cho Android là ứng dụng đặt món ăn trực tuyến miễn phí nổi tiếng ở Ấn Độ, bạn sẽ được tiếp cận với không gian ẩm thực siêu hấp dẫn và được giao đồ ăn nhanh tận nhà tại hơn 15 thành phố lớn ở Ấn Độ. FAASOS cho Android giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình.

Tags: gọi món ăn trực tuyến đặt món ăn tại Ấn Độ download faasos cho android mới nhất

166
lượt tải

3/5
Download

dahmakan

Đặt đồ ăn, gọi món trực tuyến
dahmakan là ứng dụng giao đồ ăn với nhiều món ăn nhanh, các món ăn cho bữa chính và các món tráng miệng tươi ngon mỗi ngày. dahmakan giúp bạn đặt món ăn nhanh và dễ dàng với nhiều thực đơn để lựa chọn, được chọn thời gian giao hàng hoàn toàn phù hợp với lịch trình của bạn.

Tags: đặt món ăn trực tuyến tải dahmakan miễn phí

495
lượt tải

3/5
Download

Yemeksepeti

Đặt hàng thực phẩm, mua hàng trực tuyến
Yemeksepeti là ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến hoạt động mạnh nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là trong mùa dịch Covid, với hơn 20 nghìn nhà hàng tại 69 thành phố, giúp người dân tiết kiệm được thời gian đi lại trong các thành phố. Yemeksepeti cung cấp nhiều khuyến mãi đặc biệt với chiết khấu đa dạng, có thể thanh toán tại cửa bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng.

Tags: mua thực phẩm trực tuyến download yemeksepeti mới nhất

24
lượt tải

3/5
Download

Ragazzo

Ứng dụng gọi món ăn tại Brazil
Ragazzo là ứng dụng đặt món ăn tại Brazil giúp bạn gọi các món ăn ngon và nóng hổi chỉ bằng một vái cú chạm. Bạn chỉ chỉ cần duyệt menu các món ăn gồm hình ảnh kèm mô tả chi tiết trên Ragazzo để xem mình thích món nào, sau đó chờ đợi đơn hàng của bạn được đóng gói và nhận hàng ngay tại cửa nhà.

Tags: đặt món ăn tại Brazil tai ragazzo ban moi

815
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đặt món ăn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật