Phần mềm - ĐỔI ĐUÔI ẢNH

55 phần mềm liên quan tới "đổi đuôi ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Contenta PEF Converter For Mac

Chuyển đổi đuôi ảnh
Contenta PEF Converter For Mac là phần mềm chuyển đổi ảnh PEF. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt mọi định dạng ảnh như JPG, JPEG 2000 (JP2, J2K), GIF... với tốc độ nhanh. Cho phép thay đổi tên, kích thước ảnh, xem trước ảnh, cắt ghép, lật xoay ảnh, thêm màu sắc.

Tags: chuyển đuôi ảnh chuyển đổi file ảnh download contenta pef converter for mac free

8800
lượt tải

3/5
Download

Free Image Converter

Phần mềm chuyển đổi đuôi ảnh
Free Image Converter sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh trên hệ điều hành Windows. Free Image Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại hầu hết các định dạng ảnh phổ biến hiện nay như JPG, BMP, TIF, PNG.... Free Image Converter cho phép người dùng đặt các tùy chỉnh để chuyển đổi ảnh với tốc độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. đổi đuôi ảnh

Tags: chuyển đổi ảnh đổi đuôi ảnh download free image converter miễn phí

3592
lượt tải

3/5
Download

Contenta SID Converter For Mac

Chuyển đổi đuôi ảnh cho Mac
Contenta SID Converter For Mac là phần mềm chuyển đổi hình ảnh SID trên máy Mac. Tốc độ chuyển đổi nhanh, cho phép chuyển đổi theo nhóm với mọi định dạng ảnh như JPG, JPEG, GIF... và một số tính năng bổ sung khác cho hình ảnh đổi đuôi ảnh

Tags: download contenta sid converter for mac free

15624
lượt tải

3/5
Download


Image to PDF Converter

Chuyển đổi hình ảnh sang PDF
Image to PDF Converter là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển đổi tệp tin hình ảnh của mình sang dạng PDF được chủ động và thuận tiện hơn.

Tags: chuyển hình ảnh sang pdf đổi đuôi ảnh sang pdf download image to pdf converter free

244593
lượt tải

3/5
Download

SageThumbs

Xem, chuyển đổi định dạng ảnh
SageThumbs là phần mở rộng Shell cho phép người dùng xem trước các tập tin ảnh và chuyển đổi các tập tin này sang các định dạng ảnh thông dụng như JPG, GIF, PNG hay BMP. SageThumbs có ưu điểm dễ cài đặt cũng như dễ cấu hình, hỗ trợ 162 định dạng ảnh qua thư viện GFL và bổ sung thêm 26 định dạng ảnh qua các tiện ích XnView.

Tags: trình xem ảnh chuyển đổi định dạng ảnh tải sagethumbs mới nhất

146
lượt tải

4/5
Download

Scarab Darkroom

Chuyển đổi định dạng ảnh
Scarab Darkroom dùng để chuyển đổi định dạng và biên tập hình ảnh trong máy tính. Được chuyển đổi các định dạng thô RAW đã tạo thành từ máy ảnh kỹ thuật số như Nikon, Olympus, Pentax, ….Nó có các tính năng như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, tạo bóng và hiệu ứng ánh sáng.Ngoài ra nó còn tái tạo ảnh , thay đổi về ảnh được hiện thị bằng đồ thị. Tùy chọn chất lượng ảnh đầu ra sau khi chuyên đổi.

Tags: chuyển định dạng ảnh download scarab darkroom version

21560
lượt tải

3/5
Download

AnyPic Image Converter

Chuyển đổi định dạng ảnh
AnyPic Image Converter là ứng dụng phần mềm vô cùng mạnh mẽ có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi giữa các định dạng tập tin hình ảnh khác nhau bao gồm 60 định dạng hình ảnh như BMP, TIFF, PNG, PSD, GIF, RAW,... Bạn cũng có thể thêm nhiều hiệu ứng, khung hình, thay đổi kích thước, xoay chiều, cắt xén, đóng dấu watermark cho hàng ngàn hình ảnh với một lần thao tác.

Tags: tải anypic image converter miễn phí

25492
lượt tải

3/5
Download

PhotoPDF Pro

Chuyển đổi hình ảnh sang PDF
PhotoPDF Pro là công cụ sử dụng đơn giản giúp cho việc chuyển đổi hình ảnh của mình thành định dạng PDF.

Tags: chuyển hình ảnh thành pdf chuyển jpg sang pdf download photopdf pro bản mới

60255
lượt tải

3/5
Download

Rapid Jpeg to PDF Converter

Chuyển đổi ảnh sang PDF
Rapid Jpeg to PDF Converter là một công cụ khá hữu ích có thể giúp bạn chuyển đổi hàng loạt các tập tin hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau sang định dạng lưu trữ PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể nén ảnh đối với file PDF đầu ra hay tự động xem thư mục đầu ra,...cùng hỗ trợ kéo và thả các tập tin và thư mục thuận tiện cho công việc của bạn.

Tags: chuyển ảnh sang pdf chuyển đổi jpeg sang pdf free download rapid jpeg to pdf converter

22237
lượt tải

3/5
Download

AhaView

Xem ảnh, chuyển đuôi ảnh
AhaView là một công cụ đặc biệt có thể giúp bạn duyệt các file ảnh ở chế độ hình mẫu thu nhỏ và cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh khác nhau. Bạn còn có thể tạo ra các biểu tượng từ hình ảnh, khả năng hiển thị toàn màn hình, di chuyển, sao chép, nhân bản, đổi tên tập tin và lưu trữ vào clipboard.

Tags: xem ảnh tải ahaview mới nhất

15544
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đổi đuôi ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá