download Image to PDF Converter 6.5

Image to PDF Converter

 6.5

Download Image to PDF Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/11/2013

Image to PDF Converter là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển đổi tệp tin hình ảnh của mình sang dạng PDF được chủ động và thuận tiện hơn.

Quảng cáo

Image to PDF Converter hỗ trợ các định dạng hình ảnh đầu vào cho việc chuyển đổi sang dạng PDF như: JPG, TIF, BMP, PNG, PCX, GIF. Đây đều là những định dạng hình ảnh được sử dụng rộng rãi hiện nay do đó bạn sẽ không gặp khó khăn nào khi muốn chuyển đổi cho bất kì hình ảnh trong bộ sưu tập của mình sang dạng PDF.

Với Image to PDF Converter người dùng có thể thực hiện chuyển đổi nhiều tệp tin hình ảnh vào một file PDF duy nhất hoặc lựa chọn chuyển đổi 1 file ảnh thành 1 file PDF riêng biệt sao cho đáp ứng yêu cầu khác nhau của công việc. Từ tính năng này, bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình chuyển đổi tệp tin hình ảnh để sử dụng hiệu quả cho dự án của mình.


Image to PDF Converter
Download Image to PDF Converter - Phần mềm Chuyển đổi hình ảnh sang PDF

Ngoài ra, Image to PDF Converter còn có ưu điểm lớn đó là khả năng chuyển đổi hàng loạt tệp tin hình ảnh cùng lúc sang dạng PDF mà không gặp trục trặc hay gián đoạn nào. Tính năng mạnh mẽ này giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin hình ảnh.

Những tính năng chính của Image to PDF Converter:


-Khả năng chuyển đổi file ảnh mang định dạng: JPG, TIF, BMP, PNG, PCX, GIF.
-Cho phép chuyển đổi riêng lẻ từng file ảnh thành 1 file PDF hoặc nhiều file ảnh vào một file ODF duy nhất.
-Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file ảnh cùng lúc sang dạng PDF.
-Hoạt động độc lập hiệu quả.


Liên kết tải về - [7.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Image to PDF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image to PDF Converter 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá