Phần mềm - ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA

15 phần mềm liên quan tới "điều khiển điều hòa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Smart Air Conditioner

Điều khiển điều hòa Samsung

Ứng dụng Smart Air Conditioner cho phép bạn điều khiển điều hòa của hãng Samsung từ xa thông qua điện thoại thông minh, với chế độ hẹn giờ bật điều hòa từ xa và đầy đủ các chế độ điều chỉnh. Với tiện ích này, cho dù chiếc điều khiển điều hòa của bạn bị hỏng hay bị thất lạc ở đâu đó, bạn cũng không phải lo lắng không sử dụng được điều hòa.

Tags: điều khiển điều hòa samsung điều khiển điều hòa từ xa download smart air conditioner free

976
lượt tải

3/5
Download

AC Remote

Điều khiển điều hòa bằng smartphone
AC Remote là ứng dụng cho phép bạn điều khiển điều hòa của mình mà không cần đến thiết bị điều khiển vật lý, AC Remote có thể hoạt động với nhiều dòng điều hòa của các hãng khác nhau với cơ chế điều khiển không khác một chiếc điều khiển thực. điều khiển điều hòa

Tags: ứng dụng điều khiển điều hòa điều khiển điều hòa bằng điện thoại tải ac remote miễn phí

94
lượt tải

3/5
Download

Universal AC Remote Control

Điều khiển điều hòa từ xa
Ứng dụng Universal AC Remote Control mô phỏng màn hình điều khiển điều hòa từ xa qua điện thoại áp dụng với 100 thương hiệu máy điều hòa không khí trên thế giới. Bạn có thể thực hiện các chế độ điều khiển tương tự như bộ điều khiển vật lý tuy nhiên vì được thực hiện qua màn hình cảm ứng nên nhạy hơn rất nhiều. điều khiển điều hòa

Tags: điều khiển điều hòa tải universal ac remote control miễn phí

972
lượt tải

3/5
Download


Remote For Air Conditioners

Điều khiển điều hòa qua điện thoại
Ứng dụng Remote For Air Conditioners cung cấp đến bạn một mô hình điều khiển điều hòa từ xa trong những ngày nắng nóng, thay thế tuyệt vời cho chiếc remote của bạn. Remote For Air Conditioners mô phỏng màn hình điều khiển với các chế độ cơ bản, giúp bạn thực hiện các điều chỉnh khá dễ dàng.

Tags: tải remote for air conditioners miễn phí

429
lượt tải

3/5
Download

AC Remote For Daikin

Điều khiển điều hòa không cần remote
AC Remote For Daikin là ứng dụng điều khiển từ xa thông minh miễn phí cho máy điều hòa không khí của bạn, AC Remote For Daikin là lựa chọn thay thế tuyệt vời mỗi khi bạn không tìm thấy chiếc điều khiển vật lý của mình.

Tags: bật điều hòa bằng điện thoại download ac remote for daikin cho android free

301
lượt tải

3/5
Download

Remote AC Universal

Ứng dụng điều khiển điều hòa cho điện thoại Android

Remote AC Universal biến điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thành điều khiển điều hòa từ xa. Với Remote AC Universal, bạn không còn phải tìm khắp nhà mỗi khi quên mất đã bỏ chiếc điều khiển chúng ở đâu.

Tags: điều khiển điều hòa từ điện thoại tai remote ac universal ban moi

521
lượt tải

3/5
Download

AC Remote Control

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại, máy tính bảng Android
AC Remote Control biến điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn thành điều khiển điều hòa từ xa trong nhà, tải AC Remote Control để không còn phải tìm khắp nhà mỗi khi quên mất đã bỏ chiếc điều khiển chúng ở đâu.

Tags: tải ac remote control miễn phí

502
lượt tải

3/5
Download

AirTouch3

Điều khiển điều hòa từ Smartphone

AirTouch3 là ứng dụng hỗ trợ bạn điều khiển điều hòa từ thiết bị di động dễ dàng, cho phép bạn kiểm soát và giám sát nhiệt độ ở mọi nơi. Ứng dụng AirTouch3 sử dụng kết nối không dây với bộ định tuyến tại nhà để điều khiển điều hòa bằng wifi khi bạn vắng nhà, nhận cảnh báo khi xa nhà và kích hoạt kiểm soát khí hậu trước khi tới điểm nào đó.

Tags: kiểm soát nhiệt độ điều hòa qua wifi download airtouch3 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

LG SmartThinQ

Kết nối thiết bị LG, điều khiển điều hòa từ xa

Ứng dụng LG SmartThinQ sẽ kết nối các thiết bị thông minh thuộc thương hiệu LG trong ngôi nhà của bạn với các chức năng như giám sát, chẩn đoán lỗi, điều khiển từ xa,... Đặc biệt LG SmartThinQ còn có tính năng kết nối đặc biệt với dòng điều hòa thanh lọc không khí của LG để bạn trải nghiệm cảm giác Internet of Things (IoT) trọn vẹn.

Tags: kết nối thiết bị LG download lg smartthinq Cho Android free

293
lượt tải

3/5
Download

Smart IR Remote cho Android

Điều khiển điều hòa, tivi trên di động Android
Smart IR Remote cho Android là ứng dụng thông minh điều khiển từ xa bằng hồng ngoại (IR) dành cho các thiết bị Android. Điểm đặc biệt ở Smart IR Remote cho Android là ứng dụng có khả năng liên kết và kiểm soát lên đến 900000 thiết bị, đồng thời khai thác toàn bộ các chức năng chỉ có ở điện thoại smartphone và máy tính bảng mới có.

Tags: điều khiển điều hòa trên điện thoại điều khiển hồng ngoại từ xa cho Android tải smart ir remote cho android mới nhất

430
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "điều khiển điều hòa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật