download AC Remote For Daikin Cho Android

AC Remote For Daikin

 Cho Android

Download AC Remote For Daikin - Điều khiển điều hòa không cần remote

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/04/2023

AC Remote For Daikin là ứng dụng điều khiển từ xa thông minh miễn phí cho máy điều hòa không khí của bạn, AC Remote For Daikin là lựa chọn thay thế tuyệt vời mỗi khi bạn không tìm thấy chiếc điều khiển vật lý của mình.1. Giới thiệu AC Remote For Daikin - Ứng dụng điều khiển điều hòa trên Android

AC Remote For Daikin là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị điện thoại thông minh có mắt hồng ngoại. Ứng dụng AC Remote For Daikin hỗ trợ hơn 20 loại điều hòa đến từ 100 thương hiệu khác nhau. AC Remote For Daikin bao gồm các nút bật/tắt, điều chỉnh chế độ giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển điều hòa ngay cả khi không có điều khiển.

ac remote for daikin

Download AC Remote For Daikin - Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại hay máy tính bảng Android

AC Remote For Daikin sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng với các nút điều khiển nằm ngay trên màn hình, giúp bạn nhanh chóng làm quen để điều khiển điều hòa cũng như những thiết bị điện tử khác trong gia đình. Bên cạnh đó, giao diện các dòng điều khiển cũng được ứng dụng điều khiển từ xa này cập nhật thường xuyên, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phong phú của người dùng.

2. Các tính năng chính của AC Remote For Daikin

- Hỗ trợ nhiều dòng smartphone và máy tính bảng Android.
- Hỗ trợ hơn 100 thương hiệu điều hòa khác nhau.
- Các phím chức năng giống như điều khiển vật lý.
- Hoàn toàn miễn phí.

3. Cách chọn điều khiển điều hòa trên ứng dụng AC Remote For Daikin 

AC Remote For Daikin là một ứng dụng hỗ trợ điều khiển điều hòa Daikin hoặc bất cứ loại điều hòa nào bằng điện thoại từ xa dành cho các thiết bị Android có mắt hồng ngoại. Ngoài ra, giao diện dễ nhìn, đơn giản, thân thiện cũng giúp AC Remote For Daikin trở nên nổi bật. Sau khi tải ứng dụng về, bạn chỉ cần chọn loại điều khiển từ xa phù hợp với điều hòa là đã có thể điều khiển điều hòa ngay trên điện thoại thông minh của mình. Sau đây, Tamienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn điều khiển điều hòa trên ứng dụng AC Remote For Daikin:

Bước 1: Sau khi tải AC Remote For Daikin về điện thoại, mở ứng dụng và nhấn OK để cập nhật ứng dụng.


cach-chon-dieu-khien-dieu-hoa-tren-ac-remote-for-daikin
 
Bước 2: Đợi đến khi quá trình cập nhật ứng dụng hoàn tất, bạn có thể chọn loại điều khiển phù hợp với mẫu điều hòa của mình bằng cách nhấn vào mẫu để tải về chương trình điều khiển.
 
cach-chon-dieu-khien-dieu-hoa-tren-ac-remote-for-daikin
 
Bước 3: Sau khi tải mẫu điều khiển điều hòa, bạn có thể sử dụng như điều khiển điều hòa thông thường. Vuốt qua phải để mở Menu và lưu loại điều khiển điều hòa này cho những lần sử dụng sau.
 
cach-chon-dieu-khien-dieu-hoa-tren-ac-remote-for-daikin


Liên kết tải về - [2.7M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AC Remote For Daikin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ac remote for daikin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AC Remote For Daikin Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AC Remote Control 3/5 Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại, máy tính bảng Android
  • AC Remote 3/5 Điều khiển điều hòa bằng smartphone
  • AnyMoteBiến điện thoại thành điều khiển từ xa
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm