Phần mềm - ỨNG DỤNG GIÁO DỤC

8 phần mềm liên quan tới "ứng dụng giáo dục" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cùng bé vui học

Ứng dụng giáo dục giúp bé làm quen với thế giới xung quanh

Cùng bé vui học là ứng dụng học tập hữu ích dành cho bé mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua, với các chủ đề hữu ích Cùng bé vui học giúp bé bắt đầu làm quen với các chữ số, đồ vật, con vạt, màu sắc...

Tags: giáo dục cho bé ứng dụng cho bé download cùng bé vui học mới

710
lượt tải

3/5
Download

eSams

Phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin học sinh

eSams là một ứng dụng trong quản lý giáo dục, là một phần trong dự án hỗ trợ giáo viên hệ phổ thông tại Hà Nội. Phần mềm eSams này cho phép giáo viên nhập và theo dõi thông tin một cách có hệ thống về học sinh của mình vô cùng tiện lợi.

ứng dụng giáo dục

Tags: phần mềm giáo dục esams ứng dụng giáo dục download esams version

30
lượt tải

3/5
Download

Cambridge Science

Sách khoa học tiếng Anh thú vị cho mobile

Cambridge Science là ứng dụng học tập cung cấp cho người học các mô hình trực quan và sinh động. Thông qua Cambridge Science bạn có thể tìm hiểu về vũ trụ, sinh học, khám phá cơ thể người hay du lịch qua nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới...

ứng dụng giáo dục

Tags: sách khoa học tiếng Anh tải cambridge science mới nhất

875
lượt tải

3/5
Download


Pikku Kakkonen

Game tương tác và khám phá dành cho trẻ em

Pikku Kakkonen là ứng dụng được phát triển dành cho trẻ mẫu giáo, bao gồm các trò chơi nhỏ giúp trẻ em vui chơi giải trí và tương tác với thế giới xung quanh. Các bé sẽ được gặp gỡ nhân vật nhỏ quen thuộc Kakkonen, cùng Kakkonen khám phá thế giới kỳ diệu của thiên nhiên và các đồ vật xung quanh bạn, vừa học vừa chơi mà không gây ra bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào tới các bé.

Tags: trò chơi cho trẻ em khám phá thế giới download pikku kakkonen mới nhất

275
lượt tải

3/5
Download

Bolibompa

Ứng dụng xem video, chơi game dành cho trẻ em

Bolibompa là ứng dụng giải trí kết hợp giáo dục dành cho trẻ em, tại đây bạn có thể chơi các trò chơi vui nhộn và xem các tập mới nhất của Bolibompa. Tất cả nội dung đều được dựa theo phương pháp sư phạm, đã được thử nghiệm bởi các trường mầm non của trẻ em và đang tiếp tục phát triển.

Tags: xem video chơi trò chơi bolibompa mới nhất

301
lượt tải

3/5
Download

Kahoot

Ứng dụng hỗ trợ học tập và giảng dạy

Kahoot là một trong những công cụ học tập hiện đang được sử dụng tại gần 200 quốc gia trên thế giới và được hàng trăm nghìn người yêu thích. Mục đích của Kahoot là làm nổi bật nội dung các bài giảng, biến các bài học thành sân chơi trong nhiều môi trường và ngữ cảnh khác nhau, với những câu hỏi trắc nghiệm, tích hợp thêm hình ảnh và video sinh động.

Tags: ứng dụng học tập hỗ trợ giảng dạy tải kahoot miễn phí

178
lượt tải

3/5
Download

Octaland 4D

Ứng dụng tìm hiểu các loại nghề nghiệp cho bé

Octaland 4D+ là ứng dụng giáo dục thực tế ảo được tạo ra nhằm mục đích giúp trẻ em có thể tìm hiểu nhiều loại nghề nghiệp khác nhau, tải Octaland 4D+, bé sẽ được trải nghiệm công việc của một phi hành gia, đầu bếp, nhà ảo thuật, thợ làm tóc, cảnh sát, giáo viên, y tá hay lính cứu hỏa...

Tags: ứng dụng giải trí tai octaland 4d ban moi

352
lượt tải

3/5
Download

Edmodo

Ứng dụng học tập cho điện thoại Android, iPhone

Edmodo cung cấp cho giáo viên các công cụ để chia sẻ các bài học hấp dẫn, cập nhật cho phụ huynh và xây dựng một cộng đồng lớp học sôi động, ứng dụng Edmodo hoàn toàn mới đã được thiết kế lại từ đầu để tập trung vào cách bạn giao tiếp với học sinh, phụ huynh và giáo viên của mình.

Tags: quản lý học tập edmodo free download

369
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng giáo dục". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá