Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI DVD CHO IPAD

5 phần mềm liên quan tới "Chuyển đổi DVD cho iPad" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mac DVD to iPad Converter

Chuyển đổi DVD cho iPad
Mac DVD to iPad Converter là phần mềm chuyển đổi DVD sang video, audio trên iPad tốc độ nhanh. Nó hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm, cho phép chuyển đổi sang mọi định dạng video, audio như MP4, MP3... Đồng thời giúp thay đổi độ sáng tối, kích thước, tỷ lệ khung, cắt ghép video.

Tags: chuyển đổi video chuyển đổi dvd mac dvd to ipad converter mới nhất

22134
lượt tải

3/5
Download

MacX iPad DVD Ripper

Chuyển đổi DVD cho các thiết bị iPad
MacX iPad DVD Ripper là phần mềm hỗ trợ trên hệ điều hành Mac OS với khả năng trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng Video sử dụng trên nhiều phiên bản iPad. Chương trình này có thể gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa để việc chuyển dữ liệu được dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin. chuyển đổi DVD cho iPad

Tags: chuyển đổi DVD chuyển đổi DVD cho ipad tải macx ipad dvd ripper mới nhất

85645
lượt tải

3/5
Download

Anyviewsoft DVD to iPad Converter

Chuyển đổi video cho iPad
Anyviewsoft DVD to iPad Converter là phần mềm chuyển đổi đĩa DVD, VIDEO_TS, các file ISO sang định dạng video ipad MP4, H.264. Hỗ trợ chỉnh sửa video, trích xuất audio từ đĩa DVD và chuyển thành AAC, AC3, AIFF… nối file, cắt kích cỡ phim, thay đổi chất lượng phim. chuyển đổi DVD cho iPad

Tags: Chuyển đổi video cho iPad Chuyển đổi DVD cho iPad anyviewsoft dvd to ipad converter free download

30466
lượt tải

3/5
Download


3herosoft DVD to iPad Suite

Chuyển đổi DVD sang iPad
3herosoft DVD to iPad Suite là bộ phần mềm chuyển đổi DVD sang iPad. Chương trình cung cấp các tính năng để bạn có thể chuyển đổi DVD và tất cả các file video phổ biến như AVI, DivX, XviD, 3GP, MKV, WMV, MPEG, DAT, RM, MOV, ASF, VOB, FLV.... sang định dạng video MP4 dành cho iPad. Người sử dụng có thể chuyển đổi từng video hay chuyển đổi nhiều video cùng lúc.

Tags: chuyển đổi dvd cho ipad down 3herosoft dvd to ipad suite free

21638
lượt tải

3/5
Download

Ideal DVD to iPad Converter

Chuyển sang file DVD dành cho iPad
Ideal DVD to iPad Converter là phần mềm chuyển sang file dành cho iPad. Nó cho phép chuyển tất cả file sang MP4, xử lý nhiều lõi. Đồng thời, hỗ trợ xem video trước khi xuất file, chia video, chỉnh sửa tần số bit, độ phân giải màn hình.

Tags: chuyển đổi DVD cho iPad đổi đuôi DVD cho iPad download ideal dvd to ipad converter free

3853
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Chuyển đổi DVD cho iPad". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật