download WinX DVD Ripper Platinum  8.21.0

WinX DVD Ripper Platinum

  8.21.0

Download WinX DVD Ripper Platinum - Rip đĩa DVD chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/05/2022

WinX DVD Ripper Platinum hỗ trợ người dùng chuyển đổi DVD sang các định dạng và thiết bị khác với tốc độ nhanh chóng. Công cụ này sử dụng những công nghệ rip đĩa hiện đại, nhằm gõ bỏ các bảo vệ chống sao chép và trích xuất những tập tin Video chất lượng cao.

WinX DVD Ripper Platinum cho phép chuyển đổi DVD sang các định dạng Video phổ biến như AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP...Đồng thời, ứng dụng này còn có khả năng chuyển đổi DVD sang các định dạng Video cho iPhone 4S/5, iPad 4/mini, iPod, Apple TV, iTunes, Android, HTC, Samsung Galaxy S/Note, Kindle Fire, Surface, Asus Nexus 7, Acer, Lenovo, Huawei, PSP...


download WinX DVD Ripper
Download WinX DVD Ripper Platinum - Phần mềm Phần mềm Rip đĩa DVD

 

Tính năng mới của WinX DVD Ripper Platinum phiên bản 7.5.11:

- Hỗ trợ tốt hơn nhiều thiết bị đầu cuối bao gồm Samsung Galaxy S5 mini, Samsung Galaxy Tab S, điện thoại Amazon Fire, Chromecast, HTC One M8, bề mặt Pro3, Fujitsu và Aquos.


WinX DVD Ripper Platinum sử dụng những thuật toán thông minh và hiện đại giúp đỡ người dùng  truy cập tất cả công nghệ mã hóa DVD, bao gồm cả DVD CSS, mã vùng, RCE, Sony ArccOS, UOPs, Disney X-project DRM.  Bên cạnh đó, nó còn xử lý tất cả yêu cầu sao lưu DVD, sao chép đầy đủ tiêu đề, nội dung chính của DVD sang tập tin MPEG-2 với chất lượng được giữ nguyên và hỗ trợ kênh AC3/DTS Dollby.

WinX DVD Ripper Platinum có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng chỉ bằng những thao tác đơn giản. Đồng thời, chương trình này cũng cải thiện đáng kể hiệu ứng video đầu ra,  tùy chỉnh tất cả thiết lập video và audio đầu ra để cân bằng chất lượng cũng như kích thước file.

Cùng với Aimersoft DVD Ripper, WinX DVD Ripper Platinum được đánh giá là công cụ rip đĩa DVD giàu tính năng, vừa có thể chuyển đổi DVD sang các định dạng sử dụng cho máy tính, vừa có thể sử dụng trên các thiết bị di động phổ biến hiện nay. Tốc độ rip đĩa DVD gấp 3 đến 5 lần nhờ công nghệ CUDA mới nhất, tối ưu hóa cho CPU core i5, i7 và Super Encode Engine. Như vậy, các bạn có thể download Aimersoft DVD Ripper cùng với WinX DVD Ripper để sở hữu 2 trong nhiều phần mềm hỗ trợ rip đĩa dvd chất lượng cao.

WinX DVD Ripper Platinum cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh, hình ảnh đầu ra để nâng cao chất lượng video, thiết lập profile được cung cấp sẵn. Phần mềm này được xem là giải pháp chuyển đổi video tuyệt vời cho các nhu cầu giải trí trên máy tính từ các bộ phim, đĩa nhạc DVD. Bạn cũng có thể lựa chọn chuyển đổi từng chương phần hay toàn bộ DVD.

WinX DVD Ripper sẽ giúp bạn trích xuất tất cả những nội dung trên đĩa DVD sang máy tính hoặc chuyển đổi sang các định dạng tương thích với thiết bị di động giúp bạn thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Chương trình bổ sung thêm các profile được cài đặt sẵn hỗ trợ người dùng chuyển đổi đĩa nhanh chóng và chính xác hơn.

WinX DVD Ripper mang đến chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo nhờ tích hợp những công nghệ chuyển đổi tiên tiến, giúp bạn thiết lập tùy chọn các thông số cho video đầu ra như tốc độ bit và độ phân giải, cân bằng màu sắc, kích thước file, cải thiện các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh.

WinX DVD Ripper cho phép sao lưu đĩa DVD sang định dạng ISO giúp bạn bảo vệ các dữ liệu đĩa được an toàn. Phần mềm được coi là giải pháp chuyển đổi hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các công cụ BDlot DVD Ripper, Your Free DVD Ripper, idoo DVD Ripper...

WinX DVD Ripper Platinum hoạt động tốt trên nhiều nền tàng Windows các phiên bản khác nhau, hỗ trợ ổ DVD-ROM. Một tính năng nữa là lúc xem video bạn có thể chụp ảnh màn hình và lưu với định dạng BMP hoặc JPEG.

Các tính năng chính của WinX DVD Ripper Platinum:

- Chuyển đổi định dạng DVD sang các Video phổ biến
- Chuyển đổi DVD sang Video tương thích với nhiều thiết bị
- Gỡ bỏ tất cả bảo vệ chống sao chép
- Sao lưu DVD sang ISO và sao chép đĩa DVD
- Chuyển đổi nhanh và trích xuất các Video chất lượng cao


Liên kết tải về - [31.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

WinX DVD Ripper Platinum - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinX DVD Ripper Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winx dvd ripper platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinX DVD Ripper Platinum 8.21.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm