download WonderFox DVD Video Converter  27.5

WonderFox DVD Video Converter

  27.5

Download WonderFox DVD Video Converter - Chuyển đổi video DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/09/2022

WonderFox DVD Video Converter là phần mềm đổi đuôi video toàn diện, cho phép người dùng rip DVD và chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau, đồng thời cũng có thể download video YouTube. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa cơ bản để bạn chỉnh sửa video của mình.


Giới thiệu WonderFox DVD Video Converter:

WonderFox DVD Video Converter là phần mềm chuyển đổi Video DVD sang các định dạng Video thông dụng khác với tốc độ nhanh. Các Video sau khi trích xuất có khả năng tương thích với nhiều Website trực tuyến và hầu hết các thiết bị di động.

Download WonderFox DVD Video Converter

Tải WonderFox DVD Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Download WonderFox DVD Video Converter và phần mềm đổi đuôi video mạnh mẽ này sẽ giúp bạn chuyển đổi video sang hơn 300 định dạng video cho nhiều loại thiết bị khác nhau. Ngoài ra, nó cũng có thể sao lưu đĩa DVD với chất lượng 1:1 để bạn không bao giờ phải phải lo lắng đến việc đĩa DVD bị hỏng hoặc bị mất. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn tải xuống các video mới nhất ở độ phân giải UHD 4K, full HD, 720P, 1080P từ các trang web như YouTube, Vimeo, Facebook...

Mục đích sử dụng đầu tiên của phần mềm là rip đĩa DVD và chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào được hỗ trợ mà bạn muốn. Đó là lý do vì sao nó được gọi là WonderFox DVD Video Converter. Không giống như các công cụ chuyển đổi định dạng khác, nó có tùy chọn thêm video trực tiếp từ đĩa DVD, Blu-ray hoặc ISO và thậm chí cả một thư mục DVD Folder.

Một tính năng xuất sắc khác của WonderFox DVD Video Converterdownload video. Người dùng có thể tải về bất kỳ video nào từ những trang web nổi tiếng như YouTube hay Facebook. Sau đó, đổi định dạng video sang định dạng theo ý muốn, chẳng hạn như HD MP4, HD MKV, HD WMV, AVI, MPG, MOV, VP9, H264... Ngoài ra, bạn cũng có thể nén video HD và cải thiện chất lượng video SD để hình ảnh rõ nét hơn nhưng vẫn giữ kích thước tệp nhỏ. Hơn nữa, Wonderfox DVD Video Converter hỗ trợ chuyển đổi video sang các thiết bị iOS hoặc Android như Samsung, iPhone, iPad, Sony, Huawei thậm chí cả TV, cho phép bạn xem các video yêu thích của mình ở bất cứ đâu.

Tải WonderFox DVD Video Converter

Download WonderFox DVD Video Converter - Phần mềm đổi đuôi video

Với các công cụ chỉnh sửa video có sẵn trong phần mềm, bạn có thể tút tát video nếu chưa thấy ưng ý. Bạn có thể xóa thông tin không cần thiết và cắt bỏ các phần cụ thể khỏi phim và video. Công cụ chỉnh sửa có thể thêm phụ đề (*.ASS/ *.SRT) vào các video HTML5, MOV, AVI, MKV và MP4, và giúp bạn ghép nhiều video thành một. Nó cho phép bạn thay đổi thủ công cài đặt của các định dạng đầu ra như độ phân giải và tốc độ bit. Nếu bạn muốn rip đĩa DVD, đổi đuôi video và chỉnh sửa video hiện có trong một phần mềm duy nhất, WonderFox DVD Video Converter sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

WonderFox DVD Video Converter hỗ trợ rip đĩa DVD và video sang các định dạng video phổ biến (cả video HD và SD) hoặc trích xuất âm thanh từ Video, đầu ra gồm HD AVI, HD MP4, HD MOV, FLV, HD WMV, AVI, MP4, VOB, MKV, WMV, MPEG, MP3, OGG, FLAC, MKA, WMA... Phần mềm này có khả năng chuyển DVD và video sang video web như: video trên YouTube, Facebook, MySpace và Yahoo và các thiết bị di động như iPad, iPhone, Apple TV, BlackBerry Cell Phones và PlayBook, Sumsung Galaxy series, Tab, Note, Nexus,....

Tải WonderFox DVD Video Converter mới nhất

Download WonderFox DVD Video Converter - Phần mềm download video Youtube

WonderFox DVD Video Converter có khả năng chuyển đổi hàng loạt Video cùng lúc (hơn 50 Video) với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng này tích hợp Intel Core TM, NVIDIA, CUDATM và AMD để tạo ra tốc độ chuyển đổi video nhanh gấp 6 lần so với nhiều phần mềm có cùng chức năng, mà vẫn đảm bảo chất lượng cho các Video trích xuất.

WonderFox DVD Video Converter cũng bổ sung các tính năng như thêm hiệu ứng cho Video, cắt bỏ các thành phần Video không mong muốn, xem trước Video, chụp ảnh Video đang trình chiếu, tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc, giữ lại phụ đề gốc của DVD, tự động cập nhật phiên bản mới, chia các Video thành các phần nhỏ hơn, thiết lập độ phân giải, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu cho video theo ý muốn....

Các tính năng chính của WonderFox DVD Video Converter:

- Chuyển đổi DVD sang các định dạng Video khác
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Chuyển đổi hàng loạt Video cùng lúc
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng cho các Video
- Cung cấp nhiều hiệu ứng cho Video
- Cắt bỏ các phần không mong muốn từ Video
- Chia Video thành các File nhỏ hơn
- Chụp ảnh từ Video
- Giữ lại phụ đề gốc cho DVD
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc


Liên kết tải về - [53.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WonderFox DVD Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wonderfox dvd video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WonderFox DVD Video Converter 27.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm