Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI VIDEO

1802 phần mềm liên quan tới "Chuyển đổi video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DDVideo Video to MP3Gain

Chuyển đổi video sang Mp3
DDVideo Video to MP3Gain là một phần mềm giúp bạn trích xuất âm thanh từ các video như DivX, XviD, AVI, WMV, MPG, MPEG, MP4, M4V,H264 FLV, 3GP/3GP2, ASF... sang định dạng audio như MP3, MP2, AAC, WAV, WMA, AC3, AU, M4A, AIFF, AMR, FLAC, OGG, MKA với tốc độ thực hiện nhanh cùng chất lượng file đầu ra cao. Bạn có thể tùy biến âm lượng đầu ra, cắt và chỉnh sửa khung video.

Tags: chuyển đổi video chuyển đổi video sang mp3 chuyển video sang audio download ddvideo video to mp3gain free tải ddvideo video to mp3gain mới nhất

11300
lượt tải

3/5
Download

MacX Video Converter Pro for Mac

Chuyển đổi video trên Mac
MacX Video Converter Pro for Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng các tập tin video SD và HD lưu trong máy tính. Chuyển đổi video

Tags: đổi đuôi video chuyển đổi video trên mac chuyển đuôi video tải macx video converter pro for mac miễn phí download macx video converter pro for mac free

57729
lượt tải

3/5
Download


KingConvert WAV Audio Converter

Phần mềm chuyển đổi video
KingConvert WAV Audio Converter là phần mềm chuyển đổi audio WAV một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng KingConvert WAV Audio Converter sẽ làm bạn hài lòng. KingConvert WAV Audio Converter giúp chuyển đổi hỗ trợ các định dạng video như FLV, MP4, AVI, MOV... bạn có thể chỉnh âm lượng, chất lượng cho audio WAV đầu ra. Chuyển đổi video

Tags: chuyển đổi Video đổi đuôi Video đổi định dạng Video chuyển định dạng Video chuyển đổi Video FLV chuyển đổi Video MP4 kingconvert wav audio converter free download download kingconvert wav audio converter moi nhat

4062
lượt tải

3/5
Download

Your Free iPod Video Converter

Chuyển đổi video cho iPod
Your Free iPod Video Converter là phần mềm chuyển đổi video iPod. Bạn có thể chuyển đổi mọi định dạng video với tốc độ nhanh như WMV, MP4, MOV, M4V,... Cho phép cắt ghép vieo, chuyển đổi theo nhóm, chất lượng đẹp, hỗ trợ chỉnh sửa video theo kích thước,thêm hiệu ứng, thêm phụ đề, trích xuất âm thanh.

Tags: Chuyển đổi video iPod Chuyển đổi video MV Chuyển đổi video MP4 Chuyển đổi video MOV Chuyển đổi video M4V đổi đuôi Video ipod your free ipod video converter mới nhất download your free ipod video converter free

4530
lượt tải

3/5
Download

Uusher iPad Video Converter

Chuyển đổi video trên iPad
Uusher iPad Video Converter là phần mềm chuyển đổi video trên iPad tốc độ cao. Nó cho phép chuyển đổi theo nhóm, hỗ trợ mọi định dạng video bạn cần như AVI, WMV, FLV, RMVB... Đồng thời còn giúp chuyển đổi audio như MP3... Ngoài ra hỗ trợ xem trước video, cắt ghép video, thay đổi kích thước, tùy chỉnh độ sáng, thêm phụ đề.

Tags: Chuyển đổi video ipad chuyển đổi Video WMV chuyển đổi Video WMA chuyển đổi Video AVI đổi đuôi Video FLV download uusher ipad video converter mới nhất download uusher ipad video converter miễn phí

10102
lượt tải

3/5
Download

bvcsoft HD Video Converter

Chuyển đổi video HD
bvcsoft HD Video Converter là một công cụ hữu ích có khả năng chuyển đổi tất cả các định dạng video SD phổ biến như 3GP/3GPP, 3G2/3GP2, MJPEG, AVI, DivX, Xvid,... sang các định dạng video HD bao gồm AVI, H.264,MOV, Quick Time, MPEG4 và ngược lại. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các định dạng video HD với tốc độ chuyển đổi đáng ngạc nhiên một cách dễ dàng mà không cần cài đặt phức tạp để nhận được video chất lượng cao và thời gian chuyển đổi nhanh chóng.

Tags: chuyển đổi video hd chuyển định dạng video chuyển đổi định dạng video download bvcsoft hd video converter mới nhất download bvcsoft hd video converter miễn phí

7603
lượt tải

3/5
Download

bvcsoft SWF to HD Converter

Chuyển đổi video HD
bvcsoft SWF to HD Converter là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi Flash SWF sang video HD với các định dạng như HD AVI, HD H.264/AVC, AVCHD,... với chất lượng tốt nhất và có thể chạy được trên các thiết bị di động iPod, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, Xbox,… Giúp bạn có thể thiết lập targer video hoặc tần số âm thanh và chuẩn hóa âm lượng cho bất kỳ video Flash cùng một âm lượng với chất lượng video cao và chia sẻ tất cả những video SWF trên máy nghe nhạc video bạn bè của mình.

Tags: download bvcsoft swf to hd converter free tải bvcsoft swf to hd converter mới nhất

17863
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft 3GP Video converter

Chuyển đổi video 3GP
Nidesoft 3GP Video converter là một trong những phần mềm giúp người dùng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video 3GP, Chương trình cho phép người dùng chuyển đổi rất nhiều định dạng video phổ biến như AVI, MP4, MPEG, FLV... sang 3G và chạy chúng trên thiết bị di động hoặc PDA. Chương trình cung cấp cho người dùng các tính năng để thay đổi chất lượng, âm lượng video một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tags: chuyển đổi video 3gp download nidesoft 3gp video converter free tải nidesoft 3gp video converter miễn phí

17211
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft DVD to AVI Converter Platinum

Chuyển đổi video DVD
Nidesoft DVD to AVI Converter Platinum là phần mềm rip DVD có thể chuyển đổi gần như tất cả các dạng đĩa DVD sang định dạng video AVI và MP4, DVD sang định dạng nhạc MP3 và WAV. Nó còn có khả năng chỉnh sửa hiệu ứng video và audio khi bạn rip đĩa DVD. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Tags: chuyển đổi video dvd download nidesoft dvd to avi converter platinum bản mới tải về nidesoft dvd to avi converter platinum free

12290
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft MKV Converter

Chuyển đổi video MKV
Nidesoft MKV Converter là phần mềm chuyển đổi video MKV một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, Nó giúp người dùng chuyển đổi định dạng MKV sang AVI, MP4, MP3, FLV.... với tốc độ chuyển đổi nhanh cùng chất lượng file đầu ra cao. Phần mềm hỗ trợ rất các thiết bị xách tay và điện thoại di động như chuyển đổi MKV sang video iPod, MKV sang iPhone 3G, MKV sang Zune, MKV sang 3GP, MKV sang PSP.

Tags: chuyển đổi video mkv download nidesoft mkv converter version free download nidesoft mkv converter

1302
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Chuyển đổi video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách kiếm tiền Online với GoStream, công cụ Live Stream

  Cách kiếm tiền Online với GoStream trên Facebook, Youtube ... đang được nhiều người sử dụng, trở thành một trong những hình thức Livestream tốt giúp quảng cáo, bán hàng, PR thương hiệu tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream còn được người dùng đánh giá là sử dụng với chi phí thấp.

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • Cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG

  Trong game Tuyết Ưng VNG, KNB khóa là một đơn vị tiền tệ quý mà người chơi thường xuyên sử dụng như Đổi Bạc, mua bán đồ trong hệt hống Cửa Hàng ... Và bài viết này, Taimienphi sẽ mang đến cho bạn những cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG, giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn.

 • iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  iOS 14.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS 14.4 hứa hẹn sẽ được đóng gói thêm một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới và các bản vá lỗi bảo mật.

 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa

  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.

 • Cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War

  Người chơi Call of Duty Black Ops Cold War trên PC gần đây đã phải đối mặt với một số lỗi game như crash hay Fatal Error. Trong khi chờ đợi Treyarch phát hành bản cập nhật tối ưu hóa để khắc phục sự cố, bạn có thể thử áp dụng các cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War được chia sẻ sau đây.

 • Vị trí rương kho báu bí mật trong GTA Online

  Từ nhiệm vụ chính tuyến đến nhiệm vụ phụ, từ chế độ chơi cho đến các cuộc đua, GTA Online có nhiều thứ để người chơi khám phá. Ngoài những nhiệm vụ hàng ngày Online còn mang đến rất nhiều quà tặng độc quyền trong những rương kho báu bí mật. Nếu muốn bí vị trí kho báu trong GTA Online, đây là nơi bạn cần đến.

 • Đã có thể tải Top Eleven 2021 cho Android và iOS

  Vào ngày hôm nay, Nordeus đã phát hành phiên bản game quản lý bóng đá nổi tiếng tiếp theo của họ, Top Eleven 2021 cuối cùng cũng đã xuất hiện trên Google Play và App Store. Phiên bản Top Eleven 2021 đi kèm với một số tính năng mới có khả năng nâng cao trải nghiệm cho người chơi trên toàn thế giới.

 • Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

  Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

  Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thằng mắc dành cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá