download Hamster Free Video Converter 2.5.3.35

Hamster Free Video Converter

 2.5.3.35

Download Hamster Free Video Converter - Hỗ trợ đổi nhiều định dạng video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/07/2023

Hamster Free Video Converter được cung cấp miễn phí, nó có tính năng chính là giúp người dùng thay đổi định dạng, đổi đuôi cho các tập tin video như mp4, mkv, flv, mov,... bạn có thể thiết lập video đầu ra ở bất kỳ định dạng nào phù hợp với mục đích của bạn.


Hamster Free Video Converter hỗ trợ người dùng hơn 40 codec video thông dụng hiện nay cho quá trình chuyển đổi định dạng như: 3GP, MP4, MPEG, AVI, FLV, WMV, XVID, DIVX, MKV… Do đó, bạn có thể tùy chọn bất kì video nào mình đang có để thực hiện chuyển đổi định dạng thành công nhằm phục vụ quá trình xem phim được suôn sẻ. Không những vây, phần mềm còn hỗ trợ người dùng các định dạng video để chơi trên hơn 200 thiết bị khác nhau chỉ với vài cú kích chuột đơn giản. Có thể thấy phần mềm thực sự nổi trội và ưu việt cho những ai muốn chuyển đổi định dạng cho nhiều thiết bị chơi khác nhau.


Hamster Free Video Converter
Download Hamster Free Video Converter - Phần mềm Chuyển đổi đuôi video

Phần mềm Hamster Free Video Converter cung cấp tới người dùng tính năng kéo và thả video để thực hiện lựa chọn các video một cách chính xác cho quá trình chuyển đổi mà giảm thiểu các thao tác chuột không cần thiết. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc lựa chọn video cũng như cả quá trình chuyển đổi.

Bên cạnh đó, Hamster Free Video Converter còn có ưu điểm khác đó là cho phép tùy chỉnh thông số video về các nội dung như: kích thước, luồng, độ phân giải, chất lượng… Từ đó, bạn có thể thưởng thức các video tùy theo sở thích xem phim của mình.

Những tính năng chính của Hamster Free Video Converter:

 


- Khả năng chuyển đổi cho hơn 40 codec video như: 3GP, MP4, MPEG, AVI, FLV, WMV, XVID, DIVX, MKV…
-Hỗ trợ tính năng kéo và thả video vào chương trình.
-Cho phép tùy chỉnh thông số của video.
-Trích xuất âm thanh từ các video và lưu dưới dạng MP3.


Liên kết tải về - [7.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hamster Free Video Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hamster Free Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hamster free video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hamster Free Video Converter 2.5.3.35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm