Phần mềm - PHẦN MỀM CHAT

71 phần mềm liên quan tới "Phần mềm chat" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ROCKETON

Ứng dụng Phần mềm chat
ROCKETON là công cụ hỗ trợ người dùng nhắn tin, truyền tải thông tin với tài khoản, máy tính khác thông qua mạng internet, người dùng có thể tạo nhóm, nhắn tin, truyền dữ liệu như video, tài liệu, hình ảnh.... một cách dễ dàng với tốc độ truyền nhanh.

Tags: Phần mềm chat phần mềm Phần mềm chat download ROCKETON miễn phí

13801
lượt tải

5/5
Download

PlayLinc

Phần mềm chat trên PC
PlayLinc là một phần mềm chat giúp người dùng nhắn tin gọi điện, gọi video tới các tài khoản, các máy tính khác một cách dễ dàng thông qua mạng internet. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng tạo nhóm chat, tạo nhóm gọi điện một cách đơn giản, nhanh chóng. phần mềm chat

Tags: tải playlinc miễn phí

4452
lượt tải

1/5
Download

Toonah

Phần mềm Phần mềm chat
Toonah là chương trình được cung cấp để giúp người dùng dễ dàng nhắn tin, gọi điện trên máy tính, người dùng có thể gửi tin nhắn từ tài khoản đến nhiều tài khoản khác một cách nhanh chóng, chính xác. Chương trình tương thích trên máy tính chạy hệ điều hành windows. phần mềm chat

Tags: download Toonah miễn phí

12134
lượt tải

4/5
Download


Messenger Jump MSN Winks

Phần mềm Phần mềm chat
Messenger Jump MSN Winks là chương trình cung cấp cho người dùng các tính năng để người dùng có thể truyền tải các dữ liệu, truyền tải thông tin từ máy tính, tài khoản này với máy tính, tài khoản khác một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng gọi điện, gọi thoại.

Tags: download Messenger Jump MSN Winks miễn phí

12472
lượt tải

4,5/5
Download

BuddySpace

Phần mềm Phần mềm chat
BuddySpace là một ứng dụng chat, nhắn tin dành cho máy tính, chương trình này giúp người dùng dễ dàng gửi các thông điệp tới bạn bè và người thân, nó cũng cho phép người dùng gọi thoại, gọi video trên máy tính với độ ổn định cao về chất lượng.

Tags: download BuddySpace miễn phí

22003
lượt tải

5/5
Download

SCI Photo Chat Server

Phần mềm Phần mềm chat
SCI Photo Chat Server cung cấp cho người dùng các tính năng để người dùng có thể gửi tin nhắn đến bạn bè và người thân có sử dụng phần mềm chat, nhắn tin... này một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình cung cấp tùy chọn để người dùng có thể gửi dữ liệu, tài liệu tới máy tính, tài khoản khác.

Tags: download SCI Photo Chat Server miễn phí

14529
lượt tải

4/5
Download

Akeni Secure Messaging Server Expert Edition

Ứng dụng Phần mềm chat
Akeni Secure Messaging Server Expert Edition là chương trình cho phép người dùng máy tính nhắn tin, gọi điện đến các tài khoản, máy tính khác thông qua mạng internet, người dùng có thể gửi các dữ liệu như video, chương trình, game, tập tin nén... một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: download Akeni Secure Messaging Server Expert Edition miễn phí

3228
lượt tải

5/5
Download

NGS MSN Sniffer

Ứng dụng Phần mềm chat
NGS MSN Sniffer là chương trình cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau nhắm hỗ trợ người dùng dễ dàng nhắn tin gọi điện đến các tài khoản, máy tính khác trong danh bạ một cách dễ dàng, đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng gửi dữ liệu từ máy tính này tới máy tính khác một cách đơn giản.

Tags: download NGS MSN Sniffer miễn phí

4062
lượt tải

5/5
Download

MSN GameTabs

Tiện ích Phần mềm chat
MSN GameTabs là một trong những ứng dụng cho phép người dùng máy tính gửi tin nhắn, gửi video đến bạn bè thông quan kết nối mạng internet, nó hỗ trợ người dùng gửi tới nhiều người, nhiều tài khoản, đặc biệt nó còn cho phép người dùng truyền tải dữ liệu nữa.

Tags: download MSN GameTabs miễn phí

24816
lượt tải

1/5
Download

Tweaks for Skype™

Phần mềm phần mềm chat
Tweaks for Skype là một ứng dụng cho phép người dùng thay đổi hành vi một số chức năng của Skype, với Tweaks for Skype bạn có thể vô hiệu hóa một số tùy chọn, bao gồm khả năng loại bỏ các quảng cáo từ màn hnhf Microsoft Messenger.

Tags: phần mềm chat phần mềm phần mềm chat tweaks for skype™ mới nhất

915
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Phần mềm chat". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật