Phần mềm - BÀI GIẢNG VĂN HỌC

11 phần mềm liên quan tới "bài giảng văn học" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Giáo án truyện chú đỗ con

Bài giảng văn học mầm non 3T
Giáo án truyện chú đỗ con cần soạn thảo những nội dung gì là câu hỏi rất nhiều các giáo viên mầm non đặt ra khi chuẩn bị giáo án mầm non đề tài chú đỗ con. Mời các bạn tham khảo ngay giáo án phát triển ngôn ngữ truyện chú dỗ con được đăng tải chi tiết dưới đây để qua đó nắm được cách xây dựng giáo án mầm non chuẩn nhất.

Tags: giáo án lớp lá kể chuyện bài giảng văn học mầm non 3t download giáo án truyện chú đỗ con miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án truyện giọng hót chim sơn ca

Bài giảng văn học mầm non 3T
Giáo án truyện giọng hót chim sơn ca được Taimienphi.vn sưu tầm và biên soạn lại rất kỹ lưỡng, các giáo viên đang có nhu cầu xây dựng tiết kể chuyện giọng hót chim sơn cá có thể tham khảo và lưu lại ngay nội dung giáo án mầm non giọng hót chim sơn cả về sử dụng ngay nhằm tiết kiệm được thời gian soạn thảo. bài giảng văn học

Tags: tải giáo án truyện giọng hót chim sơn ca miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án truyện đám mây đen xấu xí

Bài giảng văn học mầm non 4T
Giáo án truyện đám mây đen xấu xí là tài liệu giáo án làm quen văn học đang được rất nhiều giáo viên mầm non quan tâm tìm hiểu về chủ đề các hiện tượng tự nhiên. Mời các giáo viên tham khảo ngay mẫu bài giảng điện tử mầm non đề tài truyện đám mây đen xấu xí dưới đây. bài giảng văn học

Tags: tải giáo án truyện đám mây đen xấu xí miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Giáo án truyện chú bé giọt nước

Bài giảng văn học mầm non 3T
Giáo án truyện chú bé giọt nước là tài liệu về chủ đề các hiện tượng tự nhiên đang được rất nhiều giáo viên quan tâm tìm hiểu. Nội dung mẫu giáo án kể chuyện chú bé giọt nước 3t được đăng tải chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo ngay.

Tags: free download giáo án truyện chú bé giọt nước

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án truyện giọt nước tí xíu

Bài giảng văn học mầm non 5t
Giáo án truyện giọt nước tí xíu được xây dựng dựa trên nội dung câu chuyện giọt nước tí xíu trong chương trình mầm non, dành cho các bạn nhỏ học lớp 5 tuổi. Các giáo viên có thể sử dụng giáo án mầm non giọt nước tí xíu để kể lại nội dung câu chuyện này và xây dựng các hoạt động vui chơi bổ ích đan xen ngay trong giáo án mầm non, nhằm mang đến giờ học chất lượng nhất.

Tags: bài giảng văn học mầm non 5t giáo án điện tử giọt nước tí xíu free download giáo án truyện giọt nước tí xíu

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án truyện cây rau của Thỏ út

Bài giảng văn học mầm non 3T
Các giáo viên mầm non đang cần tìm hiểu giáo án truyện cây rau của Thỏ út thì có thể tham khảo ngay mẫu giáo án mầm non kể chuyện cho trẻ nghe cây rau của Thỏ út được sưu tầm và đăng tải dưới đây. Đây là mẫu giáo án mầm non chuẩn vì thế các cô có thể lưu lại sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí.

Tags: tải giáo án truyện cây rau của thỏ út miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án truyện cậu bé mũi dài

Bài giảng văn học mầm non 4T
Giáo án truyện cậu bé mũi dài nằm trong chương trình giảng dạy lớp chồi dành cho các bé 4 tuổi. Mời các giáo viên tham khảo ngay nội dung mẫu giáo án mầm non kể chuyện cậu bé mũi dài hay nhất được chọn lọc từ những mẫu giáo án mầm non thi giáo viên giỏi đạt được các thành tích cao.

Tags: giáo án điện tử kể chuyện bài giảng văn học mầm non 4t giáo án truyện cậu bé mũi dài free download

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án truyện vịt con nghịch bẩn

Bài giảng văn học mầm non 3T
Giáo án truyện vịt con nghịch bẩn nằm trong thư viện bài giảng điện tử mầm non dành cho lớp 3 tuổi. Câu chuyện vịt con nghịch bẩn còn được gọi là chuyện vịt con lông vàng. Các giáo viên có thể tham khảo ngay mẫu giáo án truyện vịt con lông vàng được chia sẻ chi tiết dưới đây.

Tags: bài giảng văn học mầm non 3T giáo án lớp chồi kể chuyện download giáo án truyện vịt con nghịch bẩn free

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án truyện Tích chu

Giáo án LQVH chủ đề gia đình
Giáo án truyện Tích chu nằm trong tài liệu bài giảng làm quen văn học chủ đề gia đình, với đề tài kể chuyện cậu bé Tích Chu. Các giáo viên đang băn khoăn chưa biết soạn thảo nội dung giáo án truyện Tích Chu như thế nào thì có thể tham khảo ngay mẫu giáo án kể chuyện Tích chu chi tiết dưới đây.

Tags: giáo án cậu bé tích chu giáo án powerpoint tích chu tải giáo án truyện tích chu mới nhất

183
lượt tải

3/5
Download

Bài giảng Ca Huế trên sông Hương

Tìm hiểu tác phẩm Ca Huế trên sông Hương
Bài giảng Ca Huế trên sông Hương sẽ là tài liệu hữu ích giúp các thầy cố có thêm những kiến thức để chuẩn bị một bài giảng đem lại hiệu quả cao, đồng thời, đây cũng là tài liệu giúp các em học sinh tham khảo trước để nâng cao tính chủ động trong học tập.

Tags: bài giảng văn học tìm hiểu tác phẩm Ca Huế trên sông Hương bài giảng ca huế trên sông hương mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bài giảng văn học". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại

  Để đảm bảo không bị cướp mất dữ liệu tài khoản, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách đăng xuất ZOOM Cloud Meetings trên máy tính, điện thoại Android/iOS và các thiết bị khác. Với phương pháp này, bạn có thể an tâm sử dụng Zoom một cách thoải mái nhất.

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks, trải nghiệm bắn súng chính xác với các điều khiển được nâng cấp nhé.

 • Cách tải video Instagram trên máy tính, điện thoại nhanh nhất

  Đôi khi trong quá trình lươt Instagram bạn vô tính gặp phải những video clip thú vị, muốn tải chúng về máy để có thể xem lại khi ngoại tuyến nhưng không biết phải làm sao, tải video Instagram trên máy tính và điện thoại như thế nào ? Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

 • Cách Active Office 2019, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

  Cách Active Office 2019, kích hoạt Office 2019 giúp người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn các ứng dụng có trong Office 2019 như Word, Excel, PowrtPoint,... Bạn đọc có thể kích hoạt Office 2019 bằng mã key bản quyền hoặc sử dụng mã trong CMD để kích hoạt

 • Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Cách sử dụng AnyDesk giúp những người mới làm quen và thao tác trên AnyDesk được dễ dàng hơn, biết cách sử dụng các tính năng trên phần mềm để điều khiển máy tính từ xa, gửi file nhanh chóng và an toàn hơn.

 • Cách Ghost Windows 11 trên máy tính, laptop

  Sử dụng phần mềm Onekey Ghost hay USB Boot đều là những cách giúp chúng ta ghost Windows 11 trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, thay vì ngồi chờ đợi cài đặt Win 11 mất thời gian, nhiều thao tác, thì ghost Win 11 sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc khác.

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động giúp người dùng có thể sử dụng những tính năng mới của phần mềm, gia tăng tính bảo mật, cải thiện hiệu suất. Không những thế việc cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động cũng giúp người dùng kết nối với các phiên bản khác nhanh chóng và thuận tiện hơn

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Cách đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok

  Đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok giúp người dùng có thể đăng nhập ứng dụng để đăng video, tương tác với các video như thả tim, bình luận hoặc chia sẻ video,... Không những thế tạo tài khoản TikTok để sử dụng tính năng quay với hiệu ứng đa dạng và kho nhạc khổng lồ.

 • Cách tạo lịch, Calendar trên Google Sheets nhanh chóng

  Cách tạo lịch trên Google Sheets giúp bạn đọc dễ dàng tạo ra một bảng tính bao gồm các ngày tháng năm để điền các thông tin quan trọng, tạo lời nhắc cho bản thân. Việc tạo lịch trên Google Sheets sẽ hỗ trợ bạn đọc rất nhiều trong công việc giúp bạn sắp xếp công việc, lịch hẹn dễ dàng hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá