download Bài giảng Ca Huế trên sông Hương Phiên bản doc

Bài giảng Ca Huế trên sông Hương

 Phiên bản doc

Download Bài giảng Ca Huế trên sông Hương - Tìm hiểu tác phẩm Ca Huế trên sông Hương

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/08/2017

Bài giảng Ca Huế trên sông Hương sẽ là tài liệu hữu ích giúp các thầy cố có thêm những kiến thức để chuẩn bị một bài giảng đem lại hiệu quả cao, đồng thời, đây cũng là tài liệu giúp các em học sinh tham khảo trước để nâng cao tính chủ động trong học tập.

Quảng cáo

Để có được một tiết học có hiệu quả cao, các thầy cô sẽ phải chuẩn bị kỹ lưỡng một bài giảng chi tiết, trong đó, sẽ có toàn bộ những nội dung quan trọng liên quan đến bài học, vì vậy, bài giảng Ca Huế trên sông Hương sẽ là một gợi ý tốt giúp các thầy cô có thể làm phong phú nội dung bài giảng của mình, giúp truyền tải được giá trị của tác phẩm đến với các em học sinh.

Dành cho các em học sinh lớp 5, Bài tập về câu ghép sẽ giúp các em rèn luyện được kỹ năng đặt câu ghép cũng như sử dụng câu ghép đúng với văn cảnh, ngoài ra các Bài tập về câu ghép còn giúp các em phân biệt được các loại câu ghép khác nhau.

bai giang ca hue tren song huong

Bài giảng Ca Huế trên sông Hương còn phù hợp để các em học sinh có thể tham khảo, đọc trước để khi bước vào giờ học, các em sẽ dễ dàng tiếp thu được nội dung hơn hoặc có thể sử dụng làm tài liệu để ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi cuối kỳ.

Cũng là tài liệu văn học, bạn xem thêm Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà để tìm hiểu ý nghĩa tác phẩm Người Lái Đò Sông Đà, tài liệu Bài giảng Người Lái Đò Sông Đà sẽ giúp các giáo viên truyền tải kiến thức đến các em học sinh dễ dàng hơn.

Bài giảng Ca Huế trên sông Hương là một trong những bài giảng lớp 7 hay để các thầy cô và các em học sinh có thể tham khảo, qua đó, có thêm được những chi tiết phân tích hay để sử dụng trong các bài giảng và bài thi của mình.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Hội thoại tiếp theo, soạn văn lớp 8
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Phần soạn bài Hội thoại (tiếp theo) này, các em học sinh tiếp tục được tìm hiểu các kiến thức có liên quan đến Hội thoại, cùng theo dõi bài soạn văn lớp 8 dưới đây để tìm hiểu phần kiến thức đó là gì. Tài liệu này của chúng tôi cũng có thể rất hữu ich và cần thiết cho quý thầy cô giáo tham khảo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
 • Soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn miêu tả con vật trang 112 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Các em đã được học nhiều bài học về miêu tả cây cối, tả đồ vật, đến với bài soạn tiếng Việt lớp 4 hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phần soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn miêu tả con vật, cùng tìm hiểu nội dung bài soạn này có những gì.
 • Soạn bài Bố của Xi-mông trang 140 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Trong chương trình Ngữ văn THCS nói chung và lớp 9 nói riêng, các em học sinh đã được học rất nhiều tác phẩm văn học nước ngoài hay và ý nghĩa, đến với phần soạn văn lớp 9 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Bố của Xi-mông trang 140 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu thêm một tác phẩm văn học thấm đẫm nhân văn, mời các em cùng tham khảo bài soạn mẫu dưới đây.
 • Soạn bài Đi bộ ngao du, Soạn văn lớp 8
  Tiếp nối bài soạn văn lớp 8 Tìm hiểu về yếu tố biểu cảm trong văn nghị luận chúng ta đã tìm hiểu tiết trước, trong phần hướng dẫn hôm nay, chúng tôi gợi ý cho các em học sinh cách soạn bài Đi bộ ngao
 • Soạn bài Bến quê, Ngữ Văn 9
  Trong chương trình soạn văn lớp 9 học kì II, các em sẽ được tìm hiểu nhiều tác phẩm văn xuôi hiện đại, một trong số đó phải kể đến văn bản Bến quê của Nguyễn Minh Châu, các em cùng soạn bài Bến quê
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội vật, Tập đọc
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 chùm chủ đề Lễ hội, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Hội vật để tìm hiểu về một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Các em cùng tham khảo bài soạn mẫu dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài học.
 • Soạn bài Tổng kết phần văn trang 154 SGK Ngữ văn 6 tập 2
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Đến với bài soạn văn lớp 6 hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách soạn bài Tổng kết phần văn với các câu hỏi trang 154 SGK Ngữ văn 6 tập 2 để các em nắm vững được những kiến thức đã học về phần văn bản và tham gia hiệu quả vào tiết học tổng kết, ôn tập văn bản trên lớp. Tài liệu soạn bài của chúng tôi cũng hi vọng là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo trong quá trình soạn giảng để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
 • Tìm hiểu bài thơ Cảnh ngày hè
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Những gợi ý ngắn gọn, chi tiết dưới đây nhằm giúp các em học sinh có cơ hội tìm hiểu bài thơ Cảnh ngày hè của nhà thơ Nguyễn Trãi một cách đầy đủ và sâu sắc hơn, ngoài ra, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để bổ sung cho bài soạn giảng của mình thêm phong phú.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tiếng đàn, Tập đọc
  Các em đã được học nhiều bài tập đọc liên quan đến các bộ môn nghệ thuật trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3, với phần soạn bài Tập đọc: Tiếng đàn này, các em sẽ được tìm hiểu thêm một bài học nữa
 • Tây Tiến
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Trong tài liệu về chuyên đề Tây Tiến (Quang Dũng) dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em toàn bộ kiến thức xoay quanh tác phẩm với các nội dung: Những hiểu biết chung tác giả, tác phẩm, kĩ năng phân tích nội dung và nghệ thuật của bài thơ, bên cạnh đó cung cấp thêm một số hiểu biết ngoài chương trình học nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình tìm hiểu văn bản. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để bổ sung vào bài giảng của mình cho phong phú, thú vị hơn.
 • Tập làm văn: Mở bài trong bài văn kể chuyện
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Mở bài là một trong số ba phần quan trọng của bố cục bài văn, vậy nên trong phần hướng dẫn soạn bài Tập làm văn: Mở bài trong bài văn kể chuyện, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về phần nội dung kiến thức quan trọng này để xem cấu tạo mở bài trong văn tự sự có gì giống và khác so với các thể loại văn đã học.
 • Soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền, soạn văn lớp 11
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Trong chương trình soạn văn lớp 11 trước đó, chúng tôi đã hướng dẫn các em soạn rất nhiều tác phẩm văn học nước ngoài đặc sắc, với phần soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền hôm nay, các em sẽ tiếp tục được tìm hiểu một tác văn bản nước ngoài hay và ý nghĩa như vậy nữa. Mời các em tham khảo phần soạn văn của chúng tôi để hiểu hơn về nhan đề và nội dung tư tưởng tác phẩm.
 • Soạn bài Luyện tập: Lựa chọn trật tự từ trong câu trang 122 SGK Ngữ văn 8 tập 2, soạn văn lớp 8
  Ở những bài soạn văn lớp 8 trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách lựa chọn trật tự từ trong câu, đến với bài soạn hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách soạn bài Luyện tập: Lựa chọn
Bài giảng Ca Huế trên sông Hương - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài giảng Ca Huế trên sông Hương được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài giảng ca huế trên sông hương là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài giảng Ca Huế trên sông Hương Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá