Phần mềm - BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG NHÀ HÀNG

10 phần mềm liên quan tới "báo cáo hoạt động nhà hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT RTR

Kiểm soát kinh doanh nhà hàng
TCSOFT – RTR là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hay quán bar, quán ăn nhanh, quán café, karaoke bằng sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, thống kê số liệu chính xác và nhanh chóng, phần mềm giúp chủ nhà hàng thực hiện quản lý dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí khi thuê nhân lực, giảm sai sót và gian lận của các nhân viên

Tags: theo dõi hoạt động nhà hàng điều hành kinh doanh nhà hàng down phần mềm quản lý nhà hàng tcsoft rtr free

200
lượt tải

3/5
Download

HiVi 2S Cafe Pro

Quản lý hoạt động quán café, nhà hàng
HiVi 2S Cafe Pro quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán café chuyên nghiệp với nhiều tính năng tối ưu giúp chủ nhà hàng thực hiện quản lý nhà hàng của mình tốt hơn mà không gặp nhiều khó khăn. Sử dụng HiVi 2S Cafe Pro giống như một phần mềm quản lý nhà hàng tiết kiệm chi phí khi thuê nhân viên, tiết kiệm thời gian làm việc, tốc độ xử lý nhanh và chính xác báo cáo hoạt động nhà hàng

Tags: download hivi 2s cafe pro bản mới

331
lượt tải

3/5
Download

Hotel Booking System

Hỗ trợ quản lý nhà hàng, khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn Hotel Booking System bao gồm rất nhiều nghiệp vụ quản lý tất cả các tài sản, khu vực của khách sạn một cách chi tiết nhất. Không chỉ quản lý khách sạn tốt mà Hotel Booking System còn kiêm luôn là phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả bên trong khách sạn đó. báo cáo hoạt động nhà hàng

Tags: download hotel booking system miễn phí

86295
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý nhà hàng Panda Res

Quản lý nhà hàng, phòng karaoke, café
Panda – Res là phần mềm quản lý nhà hàng hay các mô hình quán café, phòng hát karaoke với hệ thống thông minhh xử lý cảm ứng phần mềm giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thuê nhân lực, thống kê số liệu chính xác và giảm tối đa việc gian lận của nhân viên. Panda Res còn có khả năng làm việc từ xa mọi lúc mọi nơi khá tiện lợi.

Tags: điều hành kinh doanh quán cafe download phần mềm quản lý nhà hàng panda res mới nhất

504
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng VIỆT POS

Quản lý thông tin nhà hàng
VIỆT POS được thiết kế cho các hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán bar, quán café, với việc thực hiện quản lý các thực đơn món ăn, các nguyên liệu trong kho hàng. VIỆT POS mang đến giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản và chuyên nghiệp, theo dõi các thông tin của khách hàng và nhà cung cấp, kết hợp với các máy in hóa đơn và in bếp để thực hiện in hóa đơn cho khách hàng, phục vụ và chăm sóc khách hàng tối ưu hơn.

Tags: tải phần mềm quản lý nhà hàng việt pos mới nhất

1063
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng VQFCAFE

Quản lý hoạt động nhà hàng, quán café
VQFCAFE thực hiện quản lý hoạt động kinh doanh của nhà hàng hoặc quán café, các quán ăn nhanh bằng việc thống kê, quản lý hoạt động chính xác. VQFCAFE là giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng đã và đang được các doanh nghiệp, chủ nhà hàng sử dụng để quản lý nhà hàng của mình tối ưu hơn, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn

Tags: tải phần mềm quản lý bán hàng vqfcafe miễn phí

688
lượt tải

3/5
Download

EasyDesk Helpdesk

Quản lý nhà hàng, hỗ trợ khách hàng
EasyDesk Helpdesk là phần mềm quản lý nhà hàng được sử dụng trong các công ty, nhà hàng lớn và nhỏ, giúp cho việc tạo danh sách , quản lý khách hàng đơn giản hơn. EasyDesk Helpdesk cho phép cùng một lúc nhiều nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ công ty.

Tags: download easydesk helpdesk version

2760
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos

Quản lý chuỗi nhà hàng, quán ăn
Relipos là phần mềm quản lý nhà hàng thực hiện quản lý chuỗi nhà hàng, quán bar, karaoke, quán ăn với các tính năng ưu việt nhằm phục vụ tối đa việc quản lý các hoạt động của nhà hàng, thực hiện thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng. Relipos quản lý và theo dõi nhân viên, phần mềm đã và đang được các chủ cửa hàng tin dùng và sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng relipos bản mới

1083
lượt tải

3/5
Download

Quacau Man Solution

Quản lý nhà hàng, quán ăn
Quacau Man Solution là Phần mềm quản lý nhà hàng thực hiện việc quản lý hoạt động tổng thể của nhà hàng bao gồm việc quản lý nhân viên, thực hiện đặt bàn cho khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quacau Man Solution quản lý các thông tin của khách hàng và nhà cung cấp, thực hiện theo dõi nguyên liệu trong kho và thống kê chính xác nhất về doanh thu,lợi nhuận của nhà hàng

Tags: download quacau man solution version

32
lượt tải

3/5
Download

Shoppro B.NET

Điều hành kinh doanh nhà hàng, quán ăn
Shoppro B.NET là phần mềm quản lý nhà hàng tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý bán hàng ưu việt nhất đáp ứng cho nhu cầu thực tiễn mà công tác quản lý - điều hành nhà hàng, quán ăn, ... Shoppro B.NET được xây dựng trên công nghệ NET, thực hiện phân quyền chặt chẽ đến từng chức năng và người dùng,hỗ trợ tối đa đối với yêu cầu tiện lợi của người sử dụng.

Tags: tải shoppro b.net mới nhất

10467
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "báo cáo hoạt động nhà hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Báo cáo hoạt động, Tập làm văn

  Với bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập làm văn Báo cáo hoạt động để các em nắm vững các cách viết một bài báo cáo với nội dung cho sẵn theo mẫu. Các em tham khảo để chủ động soạn bài ở nhà tốt hơn.

 • Cách làm báo tường 26/3

  Những cách làm báo tường 26/3 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, cuộc thi làm báo tường là một hoạt động ý nghĩa, cần thiết vào ngày 26/3, để có ý tưởng làm báo tường thì chúng ta cùng tham khảo dưới đây.

 • Mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

  Bằng cách sử dụng các mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả trong bài viết này, bạn có thể tận dụng tối đa ngân sách dành cho quảng cáo trên Facebook, mở rộng phạm vi tiếp thị và tăng doanh thu. Báo cáo tính đến quý III năm 2019 cho thấy doanh thu từ quảng cáo của Facebook tăng 28% so với năm 2018. Với 1,67 tỷ người dùng hàng ngày và 2,5 tỷ người dùng hàng tháng, Facebook tiếp tục là nền tảng hàng đầu giúp các nhà tiếp thị tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

 • Google+ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 2/4

  Hôm nay gã khổng lồ tìm kiếm Google vừa thông báo Google+ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 2/4 và API Google+ sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 7/3 tới đây. Người dùng được khuyến cáo truy xuất các dữ liệu của mình trên Google+ trước ngày 2/4.

 • Những lời ngỏ báo tường 26/3 hay

  Những Lời ngỏ báo tường 26/3 là một phần không thể thiếu được trong mẫu báo tường chào mừng ngày thành lập Đoàn. Để có một lời ngỏ thật hay giúp báo tường của cá nhân, của lớp ấn tượng và độc đáo hơn thì chúng ta cùng khảo lời ngỏ báo tường ngày 26/3 dưới đây.

 • Mozilla chia sẻ dữ liệu người dùng Firefox nền tảng máy tính

  Mozilla chia sẻ dữ liệu người dùng Firefox nền tảng máy tính. Qua đó công ty hy vọng cộng đồng, người dùng các nhà nghiên cứu có một cái nhìn tổng quan về cách trình duyệt hoạt động, cách mà công ty thu thập và sử dụng dữ liệu người dùng như thế nào.

Thủ thuật
 • VLC Media Player chính thức hỗ trợ Apple Silicon

  Kể từ khi Apple công bố Apple Silicon vào tháng 11, cộng đồng các nhà phát triển phần mềm đã rất nỗ lực trong việc bổ sung hỗ trợ cho các chip mới để tận dụng tối đa những cải tiến hiệu suất mà chúng cung cấp. Nay, đến lượt VideoLAN, "cha đẻ" của trình nghe nhạc, xem video VLC siêu phổ biến, tuyên bố hỗ trợ cho Apple Silicon.

 • Đáp án game Braindom 2 đầy đủ nhất

  Braindom 2 có nhiều câu hỏi hóc búa và phức tạp giúp tăng cường sức mạnh não bộ và logic của bạn giống như nhiều tựa game giải đố khác. Hãy chứng tỏ bản thân bằng cách tìm ra những câu trả lời bất khả thi và thông minh để chinh phục mọi level trong Braindom 2. Còn trong trường hợp thất bại, đây là đáp án game Braindom 2 đầy đủ nhất để bạn tham khảo.

 • Code Tân Minh Chủ mới nhất

  Không chỉ có 3 hệ phái Ngoại Công, Nội Công và Thân Pháp mà các nhân vật Tân Minh Chủ còn được chia ra làm những phe phái riêng biệt. Đội hình kết hợp giữa các hệ và phe phái sẽ là đội hình bất khả chiến bại, Code Tân Minh Chủ chính là thứ giúp người chơi nhanh chóng đạt được mục đích.

 • Code Hoàng Hậu Cát Tường mới nhất

  Game cung đấu Nương Nương Cát Tường hay còn được biết đến với cái tên Hoàng Hậu Cát Tường hiện đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Google Play, gamelay khá đơn giản và dễ chơi. Nhân dịp ra mắt NPH gửi tặng bạn đọc Taimienphi Code Hoàng Hậu Cát Tường mới nhất 2021.

 • Top phần mềm truyền tải dữ liệu tốt nhất 2021

  Bạn đang cần tìm kiếm giải pháp phần mềm truyền tải an toàn, tin cậy và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách nhận trang phục bí mật Epsilon trong GTA Online

  Trang phục Epsilon là vật phẩm đặc biệt trong GTA Online. Nhiều người chơi đã tìm thấy bộ trang phục bí mật này sau bản cập nhật Arena War. Để nhận trang phục Epsilon trong Grand Theft Auto Online, tất cả những gì bạn cần làm khá dễ dàng và chúng ta sẽ cùng nhau khám phá điều đó ngay bây giờ.

 • Tổng hợp đáp án DOP 2 Delete One Part

  Được biết đến là một trong những game giải đố hot nhất hiện nay DOP 2 Delete One Part thách thức cả trí thông minh và trí tưởng tượng của bạn trong việc tìm lời giải cho các câu đố trông có vẻ đơn giản nhưng kỳ thực vô cùng khó nhằn. Trong trường hợp bạn mắc kẹt ở level nào đó, Taimienphi.vn sẽ giải cứu bạn với bài tổng hợp đáp án DOP 2 Delete One Part sau đây.

 • Danh sách đáp án game Who is ?

  Danh sách đáp án game Who is được Taimienphi.vn tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn vượt qua hàng loạt câu đố thách thức mà game mang đến. Đừng ngần ngại tham khảo đáp án nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong giải quyết các level trong Who is?.

 • Cách sửa lỗi sạc pin laptop không vào điện

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi sạc pin Laptop không vào điện như: Do nguồn dây sạc, nguồn không có điện, do Pin ... trước khi nghĩ tới việc ra mang quán bảo hành hoặc thay pin mới, các bạn cần tiến hành kiểm tra

 • 3 triệu nên mua điện thoại nào dịp tết 2021?

  Samsung, Oppo hay Xiaomi? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua điện thoại nào tầm 3 triệu nào sử dụng, khi mà tết Tân Sửu 2021 đang đến gần, các cửa hàng điện thoại đang có một loạt các chương trình giảm giá bán?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá