download Hotel Booking System 2.6

Hotel Booking System

 2.6

Download Hotel Booking System - Hỗ trợ quản lý nhà hàng, khách sạn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/09/2018

Phần mềm quản lý khách sạn Hotel Booking System bao gồm rất nhiều nghiệp vụ quản lý tất cả các tài sản, khu vực của khách sạn một cách chi tiết nhất. Không chỉ quản lý khách sạn tốt mà Hotel Booking System còn kiêm luôn là phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả bên trong khách sạn đó.

Quảng cáo

Hotel Booking System hỗ trợ việc quản lý khách sạn thông qua hệ thống máy vi tính. Chương trình cung cấp sẵn các biểu mẫu đầy đủ cho từng công việc quản lý phòng, quản lý dịch vụ khách sạn và nhiều việc khác.

Chỉ với một máy vi tính có cài đặt phần mềm Hotel Booking System, công việc quản lý khách sạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Phần mềm cung cấp hầu hết các biểu mẫu cần thiết dùng cho quản lý, bao gồm:

* Biểu mẫu quản lý phòng: Cung cấp thông tin kiểu/loại phòng, các phòng còn trống, trạng thái phòng, ngày đặt phòng, thông tin khách hàng, giá cả các phòng và hóa đơn thanh toán.
* Biểu mẫu quản lý khách hàng:
 - Theo dõi lượng khách đang trong khách sạn cũng như trong từng phòng, thông tin khách hàng sắp tới, thông tin hóa đơn đã hoặc cần thanh toán.
 - Tìm kiếm thông tin chi tiết khách hàng.
 - Dịch vụ công thêm trong dịch vụ.

* Biểu mẫu cần thiết khác:
 - Báo cáo hoạt động quản lý khách sạn.
 - Thông tin khách sạn.
 - Phân cấp, phân quyền những người sử dụng hệ thống quản lý và thông tin của họ.

Hotel Booking System là phần mềm nhỏ gọn, đơn giản nhưng rõ ràng và hữu ích, giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng. Việc ứng dụng hệ thống máy tính vào quản lý sẽ giảm nhẹ khối lượng công việc, góp phần thực hiện một cách nhanh chóng, khoa học và chính xác, tránh tối đa các sai sót mà hình thức quản lý thủ công có thể mắc phải. Nhờ Hotel Booking System, các khách sạn có thể giảm thiểu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cũng có tính năng quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý nhà hàng CafeClick đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ người dùng khó tính. CafeClick bao gồm đẩy các phân hệ quản lý cho các bộ phận nghiệp vụ cơ bản trong hoạt động bán hàng như thu ngân, mua hàng, quản lý kho, quản lý thu chi và nhiều hơn nữa.

Phần mềm quản lý nhà hàng Hotel Booking System có nhiều đặc điểm giống với phần mềm quản lý nhà hàng Quacau Man Solution. Mỗi phần mềm mang những tính năng riêng hữu ích tới người dùng, ngoài việc sử dụng Hotel Booking System, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm phần mềm quản lý nhà hàng Quacau Man Solution

Các tính năng chính của Hotel Booking System:

- Hỗ trợ việc quản lý khách sạn và các dịch vụ đi kèm.
- Cung cấp đa dạng các biểu mẫu dành cho công việc liên quan.
- Khả năng quản lý mạnh mẽ thông tin hoạt động khách sạn.
- Giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [6.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotel Booking System được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hotel booking system là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hotel Booking System 2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá