download Shoppro B.NET 3.0.4

Shoppro B.NET

 3.0.4

Download Shoppro B.NET - Điều hành kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/09/2018

Shoppro B.NET là phần mềm quản lý nhà hàng tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý bán hàng ưu việt nhất đáp ứng cho nhu cầu thực tiễn mà công tác quản lý - điều hành nhà hàng, quán ăn, ... Shoppro B.NET được xây dựng trên công nghệ NET, thực hiện phân quyền chặt chẽ đến từng chức năng và người dùng,hỗ trợ tối đa đối với yêu cầu tiện lợi của người sử dụng.

Quảng cáo

Shoppro B.NET hỗ trợ quản lý xuất nhập hàng vào kho thông qua chứng từ xuất nhập, thực hiện khấu trừ, theo dõi tồn kho dựa trên định mức chế biến và theo dõi công nợ phát sinh tương ứng. Phần mềm cho phép tạo nhật ký riêng biệt và chi tiết thông kê các hoạt động của quầy thu ngân và của nhân viên thu ngân; quản lý việc thu chi nguồn tiền, lượng tồn quỹ đồng thời điều hành bán hàng xuyên suốt, thực hiện order kịp thời, nhanh chóng, thuận tiện từ quầy bán hàng cho đến bếp chế biến.

Những điểm mới của Shoppro B.NET 3.0.4:

- Cải thiện hiệu suất quản lý bán hàng, nhà hàng


Shoppro B.NET cũng cho phép kiểm soát và thực hiện chọn giá bán theo giờ, ca bán hàng, theo khu vực, theo mức độ VIP của khách hàng. Người dùng có thể thực hiện các yêu cầu tác nghiệp chuyên biệt và thực tế như: chuyển bàn, ghép bàn, tách bàn, tách hóa đơn, cho phép thiết lập sơ đồ bàn và theo dõi tình trạng bàn tại mọi thời điểm bất kỳ. Người dùng còn có thể tự tạo các mẫu hóa đơn, phiếu bán hàng để tạo phong cách chuyên nghiệp với khách hàng.


Shoppro B.NET giúp tạo các báo cáo đầy đủ, tương ứng với từng nghiệp vụ được quản lý bởi hệ thống. Chức năng tùy biến báo cáo giúp người sử dụng có thể  chủ động thực hiện kết xuất báo cáo theo nhiều tiêu chí thống kê riêng của mình. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp tìm kiếm thông tin thông minh được tích hợp mọi nơi, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Có khá nhiều điểm giống với phần mềm quản lý nhà hàng VQFCAFE. Tuy nhiên phần mềm quản lý nhà hàng Shoppro B.NET được nhiều người dùng yêu mến và sử dụng hơn. Nhưng không vì thế mà bạn không nên bỏ qua phần mềm quản lý nhà hàng VQFCAFE bởi phần mềm vẫn còn có khá nhiều các tính năng mà Shoppro B.NET không có.

Các tính năng chính của phần mềm quản lý nhà hàng Shoppro B.NET:

- Quản lý hoạt động bán hàng
- Theo dõi hoạt động thu chi
- Thực hiện phân quyền người dùng chi tiết
- Tự thiết lập hóa đơn, phiếu thanh toán theo yêu cầu
- Chức năng tìm kiếm thông tin linh hoạt
 

 Liên kết tải về - [60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shoppro B.NET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shoppro b.net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shoppro B.NET 3.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá