Phần mềm - BẢO MẬT PASSWORD

4 phần mềm liên quan tới "bảo mật password" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

S Ultra Password Manager

Quản lý mật khẩu, dữ liệu đăng nhập website
S-Ultra Password Manager là ứng dụng được thiết kế với tính năng chính là nhập và lưu thông tin nhạy cảm như mật khẩu và dữ liệu bí mật trên website khỏi những truy cập bất hợp pháp hay những chương trình có hại. S-Ultra Password Manager khai thác hệ thống bảo mật dữ liệu mạnh mẽ và là giải pháp an toàn cho mọi người dùng.

Tags: quản lý mật khẩu lưu mật khẩu download s ultra password manager miễn phí

556
lượt tải

0/5
Download

Advanced Folder Encryption

Bảo vệ mật khẩu và mã hóa dữ liệu
Advanced Folder Encryption là chương trình được thiết kế với những công cụ thông minh hỗ trợ người sử dụng trong việc bảo vệ mật khẩu và mã hóa dữ liệu được nhanh chóng và hiệu quả. bảo mật password

Tags: mã hóa dữ liệu mã hóa file down advanced folder encryption free

83431
lượt tải

3/5
Download

Buttercup

Tạo, lưu trữ và quản lý mật khẩu
Buttercup là phần mềm dựa trên Electron, hỗ trợ người dùng tạo và quản lý tất cả mật khẩu theo phương thức an toàn. Chương trình cung cấp một môi trường làm việc trực quan để quản lý password với giao diện hiện đại và bộ tạo mật khẩu chuyên nghiệp. bảo mật password

Tags: tạo mật khẩu tải buttercup mới nhất

251
lượt tải

5/5
Download


Pwdhash

Bảo vệ tài khoản duyệt Web
PwdHash là chương trình được xây dựng thông qua dự án lớn tại đại học Stanford. Tính năng độc đáo nhất của phần mềm này là người sử dụng chỉ cần cập nhật một tài khoản duy nhất, đây cũng là chương trình mở rộng cho các web browser như firefox hay IE cùng với nhiều ứng dụng khác nữa.

Tags: bảo vệ tài khoản bảo vệ mật khẩu tai pwdhash ban moi

50257
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo mật password". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật