download Advanced Folder Encryption  6.75

Advanced Folder Encryption

  6.75

Download Advanced Folder Encryption - Bảo vệ mật khẩu và mã hóa dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/09/2020

Advanced Folder Encryption là chương trình được thiết kế với những công cụ thông minh hỗ trợ người sử dụng trong việc bảo vệ mật khẩu và mã hóa dữ liệu được nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Phần mềm Advanced Folder Encryption hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay như: Windows XP 32-bit, Vista 32-bit, Vista 64-bit, Windows 7, Windows 2000 nên chương trình có thể hoạt động tốt được trên hầu hết các máy tính.

Advanced Folder Encryption cho phép người sử dụng thực hiện mã hóa các dữ liệu hay tệp tin với công cụ mã hóa Blowfish 256bit. Với công cụ này người dùng có thể yên tâm bởi nó có độ bảo mật cao nên có khả năng bảo đảm an toàn cho các dữ liệu quan trọng của bạn.

Ngoài ra, Advanced Folder Encryption cung cấp công cụ cho phép người dùng thiết lập được mật khẩu bảo vệ cho các tệp tin và dữ liệu của mình để tăng thêm độ an toàn cho chúng. Đi kèm với công cụ này là tính năng cho phép khóa các tệp tin hay thư mục để ngăn chặn sự truy cập hay xâm nhập từ bên ngoài gây ảnh hưởng xấu đến các dữ liệu bên trong.

Advanced Folder Encryption còn có thể thực hiện giải mã cho các dữ liệu hay tệp tin được mã hóa để người dùng có thể xem, chỉnh sửa, sao chép hoặc cắt… các tệp tin này khi cần lấy thông tin phụ vụ cho công việc.

Những tính năng chính của Advanced Folder Encryption:

-    Có thể hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows: XP 32-bit/ Vista 32-bit/ Vista 64-bit/ 7/ 2000.
-    Cung cấp công cụ mã hóa Blowfish 256bit để thực hiện mã hóa các dữ liệu nhanh chóng.
-    Tính năng thiết lập mật khẩu và khóa các dữ liệu, tệp tin để bảo đảm an toàn.
-    Có khả năng giải mã các dữ liệu mã hóa để thực hiện thay đổi hay chỉnh sửa các file này.
 Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Folder Encryption được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced folder encryption là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Folder Encryption 6.75


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá