Phần mềm - BẢO MẬT THƯ MỤC

41 phần mềm liên quan tới "bảo mật thư mục" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Free File Camouflage

Ẩn, bảo vệ file, dữ liệu
Free File Camouflage là phần mềm cho phép người dùng che giấu, ẩn các dữ liệu riêng tư bên trong 1 file ảnh. Phần mềm sẽ mã hóa để che dấu dữ liệu bằng cách ngụy trang các file các thư mục đó dưới vỏ bọc của một file ảnh. Nó hoạt động tốt và ổn định trên Windows.

Tags: mã hóa file bảo mật thư mục bảo vệ file bảo mật file bảo mật tài liệu đặt mật khẩu cho file download free file camouflage bản mới tải về free file camouflage free

13227
lượt tải

3/5
Download

Video2exe

Mã hóa, bảo vệ file video
Video2exe là một trong những phần mềm giúp người dùng bảo vệ, mã hóa các file đa phương tiện bằng cách chuyển đổi file video ở định dạng mp4, flv, 3gp.... sang exe, chương trình sẽ bảo vệ video không ai có thể chỉnh sửa, xem file đó khi không được cho phép đồng thời nó hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau như avi, wmv, rmvb, mp3... sang exe, bảo mật thư mục

Tags: bảo vệ file video download video2exe free tải video2exe miễn phí

22915
lượt tải

3/5
Download


Folder Lock Lite

Khóa file, thư mục
Folder Lock Lite là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng nhanh chóng thiết lập lá chắn bảo vệ thư mục và tập tin hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu... Folder Lock Lite cho phép người dùng Windows tạo mật khẩu cho thư mục, tập tin... nhằm đảm bảo sự an toàn của các dữ liệu trên đĩa cứng. bảo mật thư mục

Tags: free download folder lock lite tải folder lock lite mới nhất

24242
lượt tải

3/5
Download

east tec SafeBit

Mã hóa và bảo vệ dữ liệu
east-tec SafeBit có khả năng mã hóa ổ đĩa bằng cách tạo ra ổ đĩa ảo, ẩn các thư mục tập tin ngăn chặn sự xâm nhập của virus và những người dùng khác. Phần mềm sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến với chế độ mã hóa trực tiếp, bảo vệ trên đám mây, sao lưu và phục hồi ổ đĩa dễ dàng.

Tags: tải east tec safebit miễn phí download east tec safebit free

13149
lượt tải

3/5
Download

Kryptel Lite

Mã hóa, bảo vệ file
Kryptel Lite là một phần mềm giúp người dùng lưu trữ các dữ liệu đồng thời bảo vệ dữ liệu đó khỏi sự xâm nhập không mong muốn. Kryptel Lite sử dụng các thuật toán mã hóa mạnh để có thể mã hóa dữ liệu. Các tính năng sao lưu được mã hóa và nén vô cùng hiệu quả. Kryptel Lite còn giúp bạn bảo vệ các tập tin của bạn một cách ăn toàn.

Tags: download kryptel lite mới nhất download kryptel lite miễn phí

29320
lượt tải

3/5
Download

Copy Protect

Bảo vệ, mã hóa file
Copy Protect cho phép người dùng thiết lập cơ chế bảo vệ cho các tập tin âm thanh, video, tài liệu, hình ảnh... nhằm không cho phép người khác sao chép dữ liệu mà không được quyền. Copy Protect cho phép người khác xem nhưng không cho sao chép các dữ liệu sang ổ cứng khác hoặc sao chép được nhưng không thể đọc, xem được.

Tags: download copy protect bản mới tải về copy protect free

832
lượt tải

3/5
Download

SafeHouse Personal Edition

Đặt mật khẩu bảo vệ file
SafeHouse Personal Edition là một trong những phần mềm giúp bạn tạo mật khẩu để bảo vệ các tập tin và thư mục quan trọng. Nó sẽ cho phép người dùng tạo một mật khẩu để bảo vệ thư mục không bị xâm phạm bởi những người khác. Nó chạy tốt trên Windows và hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa cứng thậm chí cả ổ đĩa Flash và đĩa DVD.

Tags: download safehouse personal edition miễn phí safehouse personal edition lastest version

9895
lượt tải

3/5
Download

1 abc.net File Encrypter

Mã hóa, bảo vệ file
1-abc.net File Encrypter là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng mã hóa, bảo vệ các thư mục, chương trình, các dữ liệu riêng tư của người dùng... nhằm tránh sự xâm nhập không mong muốn từ người khác, Để mã hóa một file, bạn chỉ cần thêm nó vào danh sách file và kích vào ‘Encrypt Now’. Để giải mã nó, người dùng có thể chọn các file theo cách cũ và kích vào ‘Decrypt Now’. phần mềm này có tới 10 phương pháp mã hóa khác nhau,

Tags: free download 1 abc.net file encrypter tải 1 abc.net file encrypter mới nhất

4765
lượt tải

3/5
Download

Password Protect Folders

Đặt mật khẩu, bảo vệ thư mục
Password Protect Folders là phần mềm cho phép đặt mật khẩu bảo vệ cho cả thư mục thay vì phải đặt mật khẩu cho từng tập tin riêng biệt gây mất thời gian. Chương trình hỗ trợ thư mục với dung lượng không hạn chế

Tags: đặt mật khẩu thư mục cài pass cho folder đặt pass cho folder bảo vệ thư mục download password protect folders miễn phí tải password protect folders free

176108
lượt tải

3/5
Download

Protectorion Data Safe Free

Mã hóa dữ liệu, bảo vệ file
Protectorion Data Safe Free là một phần mềm mã hóa dữ liệu mạnh mẽ giúp bảo vệ những giữ liệu quan trọng của bạn khỏi sự tấn công của các hacker hoặc những virus có ý định phá hoại dữ liệu của bạn. Phần mềm này còn giúp cho những dữ liệu quan trọng của bạn không bị sử dụng trái phép bởi những người xung quanh.

Tags: mã hóa dữ liệu bảo mật dữ liệu bảo vệ dữ liệu download protectorion data safe free miễn phí tải protectorion data safe free free

121892
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo mật thư mục". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách nghe nhạc TikTok tắt màn hình đơn giản và hiệu quả.

  Nghe nhạc TikTok khi tắt màn hình là một trong những thủ thuật được rất nhiều người tìm kiếm giúp người dùng tiết kiệm được pin khi nghe nhạc trên TikTok mà không cần bật màn hình và xem video.

 • Cách sử dụng Mìn trong Free Fire hiệu quả

  Mìn trong Free Fire là một thứ vũ khí phát nổ mạnh nhất mà người chơi có thể sử dụng để loại bỏ, tiêu diệt kẻ thù, trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về loại bẫy này và cách sử dụng nó như thế nào sao cho hiệu quả nhất.

 • Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Steam

  Rất nhiều người dùng Steam đã liên hệ với Taimienphi để hỏi sau khi không thể ẩn hoạt động trên Steam với bạn bè của họ. Đôi khi có thể bạn không muốn giao dịch mua bán của mình xuất hiện trên New Feed của mọi người, hoặc bạn không muốn mọi người biết mình hiện đang chơi game nào.

 • Cách nhận EXP không hạn giới trong Minecraft

  Farm EXP trong Minecraft là điều mà người chơi sớm hay muộn cần phải làm bởi tiêu diệt mob ngẫu nhiên và khai thác là không đủ để lên cấp 30. Sau đây là cách kiếm EXP không hạn giới trong Minecraft hiệu quả nhất mà bạn muốn sử dụng.

 • Cách cài đặt MSWLogo trên máy tính và một một số câu lệnh MSWLogo

  MSWLogo là phần mềm học lập trình cơ bản cho các bạn học sinh tiểu học. Tải và cài đặt MSWLogo trên máy tính để giúp các em học sinh cấp 1 làm quen với các câu lệnh lập trình, điều khiển chú rùa trên sân chơi trong phần mềm để xử lý các bài toán nhé.

 • Cách tạo USB cài Windows 11 trên PC

  Windows 11 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tạo USB cài Windows 11 trên PC được chia sẻ trong bài viết dưới đây để trải nghiệm những tính năng mới và giao diện mới trên hệ điều hành này.

 • Cách chơi game Bắn Ruồi trên điện thoại

  Hy vọng cuối cùng của Trái Đất nằm trong tay bạn, hãy tải và chơi Game Bắn Ruồi trên điện thoại, kiểm soát con tàu vũ trụ đơn độc, bảo vệ Trái Đất khỏi quái vật ngoài hành tinh, cứu Vũ Trụ khỏi những kẻ thù xấu xa của nó.

 • Cách cài PUBG Mobile VN trên Gameloop

  Gameloop là một trong những phần mềm giả lập Android được rất nhiều người lựa chọn để trải nghiệm các tựa game Mobile như PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile, Garena Free Fire,... . Nếu đang tìm cách cài PUBG Mobile VN trên Gameloop thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cụ thể nhất.

 • Cách đăng ký chơi Overwatch 2 Beta

  Overwatch 2 hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm kín dành cho nhân viên Blizzard, tuy nhiên, bạn có thể đăng ký chơi Overwatch 2 Beta để có cơ hội tham gia vào bản thử nghiệm dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 4 năm 2022 tới đây.

 • Cách tải và cài đặt app Capcut Trung Quốc

  CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng để edit video và đăng tải lên MXH Tiktok, không chỉ có sẵn cho các thiết bị Android, IOS, ứng dụng này còn hoạt động ổn định trên PC sử dụng trình giả lập Android, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải và cài đặt app CapCut Trung Quốc (剪映) và một vài mẹo để sử dụng ứng dụng này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá