download Protectorion Data Safe Free 3.3

Protectorion Data Safe Free

 3.3

Download Protectorion Data Safe Free - Mã hóa dữ liệu, bảo vệ file

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2013

Protectorion Data Safe Free là một phần mềm mã hóa dữ liệu mạnh mẽ giúp bảo vệ những giữ liệu quan trọng của bạn khỏi sự tấn công của các hacker hoặc những virus có ý định phá hoại dữ liệu của bạn. Phần mềm này còn giúp cho những dữ liệu quan trọng của bạn không bị sử dụng trái phép bởi những người xung quanh.

Quảng cáo

Protectorion Data Safe Free sử dụng thuật toán AES 256bit để mã hóa cho các dữ liệu quan trọng của bạn, một thuật toán với mức độ bảo mật cao nhất hiện nay nên bàn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Protectorion Data Safe Free tạo ra một khu vực quản lý cực kì bảo mật, đây là nơi lưu trữ tất cả những dữ liệu mà bạn đã mã hóa kể cả tên file hay folder và cả những mật khẩu mà bạn đặt cho những file và folder đó, bạn sẽ là người duy nhất có khả năng truy cập vào khu vực Protectorion này để sử dụng những dữ liệu đã mã hóa của bạn. Chính nhờ có cơ chế này Protectorion Data Safe Free sẽ tạo ra một lớp bảo mật cực kì vững chắc giúp bảo vệ những dữ liệu của bạn khỏi nguy cơ bị tấn công bởi virus hay hacker.

Protectorion Data Safe Free có giao diện như một trình quản lý thư mục rất trực quan, ở đây bạn có thể quản lý trực tiếp các dữ liệu của bạn như sao lưu, xóa file, thêm file một cách rất đơn giản, tất cả những thông tin chi tiết nhất về dữ liệu đều được mô tả một cách rõ ràng rất dễ để quản lý. Protectorion Data Safe Free cung cấp một tính năng xóa an toàn đó là một khi bạn đã xóa file hay folder nào đó ở chương trình này thì sẽ không thể nào khôi phục lại được, đây là một tính năng rất hữu ích trong trường hợp khẩn cấp mà bạn muốn hủy các dữ liệu của mình.

Một số tính năng nổi bật của Protectorion Data Safe Free:


-    Sử dụng thuật toán mã hóa AES 256bit.
-    Đặt mật khẩu bảo vệ cho toàn bộ dữ liệu và đánh dấu bảo mật cho mật khẩu.
-    Xóa vĩnh viễn các file được mã hóa và không thể khôi phục lại.
-    Giao diện quản lý tập tin và thư mục trực quan dễ sử dụng.
-    Tích hợp với Windows qua thao tác kéo-thả.
-    Tạo các bản copy sao lưu đã được mã hóa chỉ với một lần kích chuột.
-    Cung cấp các file và folder với miêu tả rõ ràng.Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Protectorion Data Safe Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat protectorion data safe free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Protectorion Data Safe Free 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá