download east tec SafeBit 2.2.0.5462

east tec SafeBit

 2.2.0.5462

Download east tec SafeBit - Mã hóa và bảo vệ dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

east-tec SafeBit có khả năng mã hóa ổ đĩa bằng cách tạo ra ổ đĩa ảo, ẩn các thư mục tập tin ngăn chặn sự xâm nhập của virus và những người dùng khác. Phần mềm sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến với chế độ mã hóa trực tiếp, bảo vệ trên đám mây, sao lưu và phục hồi ổ đĩa dễ dàng.

Quảng cáo

east-tec SafeBit mang đến cho máy tính chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối với khả năng mã hóa các dữ liệu đĩa cứng bằng công nghệ mã hóa hiện đại AES, tạo đĩa ảo ngăn chặn virus, trojan, hacker xâm nhập. Bạn có thể sử dụng USB, thẻ nhớ Flash để lưu trữ mật khẩu cho các ổ đĩa ảo.

east-tec SafeBit có khả năng phát hiện và ngăn chặn keylogger, chặn các hành động vô tình hay cố ý xóa các dữ liệu từ người khác. Ứng dụng còn giúp tự động tắt máy tính sau một khoảng thời gian mặc định khi bạn không sử dụng.

Các tính năng chính của east-tec SafeBit:

- Mã hóa dữ liệu, tạo đĩa ảo
- Chế độ mã hóa tiên tiến
- Ngăn chặn virus, hacker
- Tự động tắt máy
- Sao lưu và phục hồi ổ đĩa
 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm east tec SafeBit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat east tec safebit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

east tec SafeBit 2.2.0.5462


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá