download Anvide Lock Folder 2.40

Anvide Lock Folder

 2.40

Download Anvide Lock Folder - Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/07/2017

Anvide Lock Folder giúp bạn ẩn và khóa thư mục bằng mật khẩu để ngăn chặn người khác truy cập và chỉnh sửa các tập tin. Phần mềm này còn giúp bạn mã hóa các tập tin bằng những thuật toán tiên tiến, có thể thiết lập một hoặc nhiều mật khẩu khác nhau, kết hợp với phím nóng và dòng lệnh để sử dụng phần mềm.


Anvide Lock Folder là ứng dụng bảo vệ tập tin thư mục hiệu quả và an toàn thông qua khả năng ngụy trang vô hình cho các dữ liệu. Với tiện ích này, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ các tài liệu của mình sẽ không bị truy cập hoặc ăn cắp bởi bất cứ người nào. Chương trình có tính lưu động nên bạn có thể sử dụng nó từ các thiết bị di động, còn nếu muốn cài đặt Anvide Lock Folder để bảo mật các thư mục thì bạn xem hướng dẫn cụ thể ở bài viết thủ thuật của chúng tôi.

download anvide lock folder

Anvide Lock Folder cho phép duyệt các tập tin từ thư mục chương trình thông qua các đường dẫn. Người dùng có thể thiết lập các mật khẩu khác nhau để bảo vệ từng thư mục hoặc một mật khẩu chung cho tất cả các dữ liệu. Ứng dụng này có khả năng mã hóa an toàn tất cả những thư mục có tính chất quan trọng đối với người dùng, không giới hạn về dung lượng và định dạng các dữ liệu.

 Folder Lock cũng là ứng dụng có các chức năng ẩn, khóa thư mục tương tự như phần mềm nói trên, bên cạnh đó Folder Lock còn có các chế độ chỉ định quyền người dùng đối với từng thư mục.

Anvide Lock Folder cũng hỗ trợ các phím nóng hoặc dòng lệnh để người dùng khóa hoặc mở dữ liệu dễ dàng hơn. Khi các tập tin của bạn đã được mã hóa bằng những thuật toán hiện đại trong một môi trường đã được bảo vệ bằng mật khẩu thì không ai có thể xâm nhập được. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ chính chương trình này.

Để khoá các ổ đĩa đã được mã hoá bằng công nghệ BitLocker, bạn có thể sử dụng BitLocker Drive Lock Utility được thiết kế chuyên dùng để hỗ trợ bổ sung cho công nghệ BitLocker, bên cạnh đó BitLocker Drive Lock Utility còn thông báo cho bạn biết mỗi khi bạn muốn khoá ổ đĩa không được mã hoá trước hoặc ổ đĩa đã khoá.

Anvide Lock Folder có nhiều màu nền để bạn lựa chọn mỗi khi làm việc và bạn dễ dàng thay đổi giao diện của nó. Mặt khác đây là công cụ có thể khởi động và sử dụng từ ổ đĩa cứng, thiết bị USB hay bất cứ thiết bị di động. Giao diện chương trình cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng nên phù hợp với nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Anvide Lock Folder:

- Khóa các thư mục bằng mật khẩu an toàn
- Mã hóa các tập tin
- Thiết lập một hoặc nhiều mật khẩu
- Hỗ trợ làm việc bằng các phím nóng và dòng lệnh
- Nhiều màu nền đề thay đổi giao diện
- Hoạt động được từ các ổ đĩa di động


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anvide Lock Folder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anvide lock folder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anvide Lock Folder 2.40


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm