Phần mềm - CẢI TIẾN CARD ĐỒ HỌA NVIDIA

1 phần mềm liên quan tới "cải tiến card đồ họa Nvidia" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

EVGA Precision XOC

Tinh chỉnh và tối ưu card đồ họa Nvidia
EVGA Precision XOC là tiện ích hỗ trợ cải tiến card đồ họa Nvidia để tăng tốc độ làm mát và hiệu suất làm việc với các công cụ cần thiết để tối ưu hệ thống, đồng thời cung cấp các tính năng đặc biệt cho card đồ họa EVGA.

Tags: cải tiến card đồ họa Nvidia điều chỉnh Nvidia tải evga precision xoc mới nhất

462
lượt tải

0/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "cải tiến card đồ họa Nvidia". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Nvidia Geforce Experience - Cách tải, cài đặt và sử dụng

  Sử dụng Nvidia Geforce Experience giúp người dùng có thể tối ưu hiệu suất của card đồ họa, có thể sửa chữa các lỗi trên card màn hình và tăng khả năng tương thích với các phiên bản Windows mới như Windows 11.Tham khảo cách tải, cài đặt, đăng nhập và cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất trong bài viết dưới đây.

 • GPU-Z đã có thể phát hiện card đồ họa NVIDIA giả

  Nếu như trước đây người dùng bị qua mắt vì một số cửa hàng và người bán sửa đổi các thông số card đồ họa NVIDIA cấu hình thấp để bán với giá cắt cổ. Tin vui là bản cập nhật GPU Z đã có thể phát hiện card đồ họa NVIDIA giả.

 • Nvidia phát hành driver 391.01 WHQL tối ưu hóa Final Fantasy XV

  Nvidia vừa phát hành driver 391.01 WHQL tối ưu hóa Final Fantasy XV, Warhammer: Vermintide 2 cũng như World of Tanks. Ngoài ra driver cũng cải thiện hiệu suất lên đến 7% cho PlayerUnknown's Battlegrounds cho card đồ họa GTX 10-Series.

 • Nvidia GTX 1180 Founders Edition sẽ ra mắt ngày 15/6 tới?

  Theo nguồn tin trên Neowin, nhiều khả năng card đồ họa hàng đầu sắp ra mắt của Nvidia, được dự đoán sẽ có tên gọi là Nvidia GTX 1180 Founders Edition

 • Nvidia GeForce GTX 1180 sẽ ra mắt vào tháng sau?

  Theo VideoCardz, Nvidia đã bắt đầu gửi thư mời các phóng viên, nhà báo tham dự sự kiện tại Gamescom, tại đây công ty sẽ cho ra mắt card đồ họa thế hệ tiếp theo, bao gồm GeForce GTX 1180, mặc dù chưa rõ ngày giờ cụ thể, nhiều tin đồn dự đoán NVIDIA GeForce GTX 1180 sẽ ra mắt vào tháng sau?

 • Ray Tracing là gì?

  Nvidia cho ra mắt các dòng card đồ họa RTX mới, bổ sung công nghệ có tên gọi Ray Tracing, vậy để tìm hiểu rõ hơn công nghệ Ray Tracing là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Thủ thuật