download GPU Z 2.54.0

GPU Z

 2.54.0

Download GPU Z - Xem thông tin card màn hình, thông số phần cứng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/06/2023

GPU Z cung cấp đến bạn toàn bộ các thông tin về card màn hình máy tính gồm các loại card màn hình phổ biến NVIDIA và ATI, xem thông số phần cứng, GPU và cả xung nhịp của card hình. GPU Z còn chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình thông số trên giao diện phần mềm, sau đó bạn có thể lưu để chia sẻ và nhận đánh giá từ chuyên gia máy tính và những người có kinh nghiệm.1. Giới thiệu GPU Z.

GPU Z giúp bạn kiểm tra các thông số của mainboard, CPU, RAM bao gồm model, GPU, công nghệ chế tạo, mã sản phẩm, kích thước, phiên bản BIOS, hãng sản xuất, giao diện kết nối, tốc độ xử lý, băng thông,... Những thông số này giúp bạn đánh giá chất lượng cũng như tình trạng hoạt động hiện tại của các thành phần này, nhằm có các phương án xử lý kịp thời. GPU-Z là tiện ích giúp bạn kiểm tra chi tiết các thông sổ của Card màn hình bạn đang sử dụng. Từ đó giúp bạn đưa ra các phương án tối ưu và chọn Card màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài phiên bản cài đặt, bạn có thể sử dụng gpu-z portable là bản không cần cài đặt.

gpu z

Tải GPU Z - Phần mềm Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

GPU Z ( hay GPU-Z) mang đến cho bạn đầy đủ các thông tin về card màn hình máy tính hiện tại của mình, những thông số này cho phép người dùng đánh giá chất lượng các bộ phận phần cứng khi so sánh với các hệ thống khác. Tính năng này rất hữu ích và cần thiết khi bạn nâng cấp cũng như cài đặt Driver chính xác cho card màn hình nhằm đạt dược hiệu suất tối đa. Hiếm có phần mềm nào lại cung cấp các thông số Card màn hình chi tiết như ứng dụng này.

GPU Z cung cấp tính năng kiểm tra các thông số của card màn hình nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Phần mềm làm việc với 2 hãng phần cứng thông dụng là ATI và NVIDIA với những thông tin chi tiết như model, GPU, công nghệ chế tạo, mã sản phẩm, kích thước, phiên bản BIOS, hãng sản xuất, giao diện kết nối, tốc độ xử lý...Đây là những thông tin quan trọng để đánh giá chất lượng phần cứng.

2. Kiểm tra card đồ họa máy tính bằng GPU Z.

Kiểm tra card màn hình máy tính là một việc làm hết sức quan trọng giúp bạn đánh giá được tình hình hoạt động chung của hệ thống. Các bạn xem cách kiểm tra card màn hình mà chúng tôi hướng dẫn trong phần thủ thuật. 

GPU-Z thống kê và báo cáo rất cụ thể và rõ ràng, với những chi tiết kỹ thuật cơ bản, cho phép người dùng lưu lại những thông tin này như một tập tin văn bản, bên cạnh đó, GPU-Z download còn có khả năng chụp ảnh bản báo cáo và xuất ra dưới nhiều định dạng khác nhau để có thể sử dụng, chia sẻ, làm tài liệu phục vụ nhiều công việc.

Để kiểm tra kỹ năng ảo hóa của hệ thống, bạn có thể dùng công cụ LeoMoon CPU V để xem hệ thống có hỗ trợ công nghệ ảo hóa để thực hiện các công việc liên quan. Ngoài ra LeoMoon CPU V còn cho phép người dùng xem kết quả qua bảng thông tin bộ xử lý trung tâm CPU và kiến trúc hệ điều hành.

GPU-Z hỗ trợ các tính năng mới nhất cho card NVIDIA và ATI và bao gồm một kiểm tra tải GPU để kiểm soát cấu hình PCI-Express, đồng thời, nó còn cho phép để đồng hồ mặc định và đồng hồ 3D.

GPU Z hạn chế tối đa các lỗi treo trên NVIDIA Optimus, hỗ trợ giám sát nguồn điện cho mới Bonaire / Pitcairn SKU, các bộ xử lý khác nhau như AMD Radeon R7 260, HD 7600A, HD 8850M, HD 8400, HD 8240, HD 7620G hay  NVIDIA GeForce 705A, GTX 645, GTX 650 OEM, Grid K260Q, Quadro K5100M, K6000. Phiên bản mới nhất có hệ thống cảm biến dữ liệu trong bộ nhở chia sẻ được cập nhật từng giây.

GPU Z cần thiết cho bất kỳ người dùng máy tính nào, nhằm nắm vững tình trạng phần cứng hiện tại của máy tính, tìm hiểu nguyên nhân treo máy, các thông báo lỗi, theo dõi nhiệt độ GPU, dành cho những ai có nhu cầu nâng cấp phần cứng để hỗ trợ chơi game, chạy phần mềm đồ họa, xem phim HD...

3. So sánh GPU Z và CPU Z.

GPU Z có tính năng giống với CPU Z hay FurMark đều cùng cung cấp thông tin chi tiết các phần trong máy tính, sử dụng CPU Z và GPU Z bạn cũng có thể kiểm tra cấu hình máy tính của mình một phần nào đó, để từ đó có cách sử dụng, nâng cấp hệ thống một cách tốt hơn, kiểm tra cấu hình máy tính bằng nhiều phần mềm khác nhau giúp bạn thống kê chi tiết hơn mà không cần hỏi nhà sản xuất thiết bị. Còn trong trường hợp nếu cần ép xung đồ họa hãy tham khảo MSI Afterburner để thực hiện công việc này an toàn.

4. Tính năng của GPU Z.

- Cung cấp các thông tin về Card màn hình
- Báo cáo chi tiết, cụ thể, rõ ràng
- Hỗ trợ cho dòng Card của NVIDIA và ATI
- Để đồng hồ mặc định và đồng hồ 3D
- Lưu văn bản và chụp báo cáo
- Chia sẻ thông tin Card màn hình


Liên kết tải về - [9.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GPU Z - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPU Z được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gpu z là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Furmark 5/5 Kiểm tra CPU, VGA, Card đồ họa
  • PowerStrip 3/5 Cung cấp thông tin về màn hình, Card đồ họa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm