Phần mềm - CHỈNH SỬA ẢNH HÀNG LOẠT

8 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa ảnh hàng loạt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Digito

Chỉnh sửa ảnh hàng loạt
Digito là chương trình chỉnh sửa ảnh hàng loạt, giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình một cách mạnh mẽ và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tags: chỉnh sửa ảnh sửa ảnh download digito version

62182
lượt tải

3/5
Download

3D Thumbnail Generator

Chỉnh sửa ảnh hàng loạt
3D Thumbnail Generator là một ứng dụng phần mềm vô cùng mạnh mẽ có thể giúp bạn xử lý hàng loạt hình ảnh chỉ với vài thao tác chuột. Bạn có thể dễ dàng tạo ra hình Thumbnail 3D với rất nhiều hiệu ứng, hình ảnh ba chiều tuyệt đẹp và có thể hoạt động hiệu quả với các định dạng hình ảnh như BMP, JPG, GIF, PNG, TIFF, và PSD. chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Tags: xử lý ảnh download 3d thumbnail generator mới nhất

3748
lượt tải

3/5
Download

BatchPhoto Pro

Chỉnh sửa ảnh hàng loạt
BatchPhoto Pro là chương trình xử lý, chuyển đổi,chú thích,tích hợp các hiệu ứng, thay đổi tên mạnh mẽ cho hình ảnh của bạn. chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Tags: sửa ảnh hàng loạt download batchphoto pro mới nhất

69760
lượt tải

3/5
Download


ReaJPEG Pro

Chỉnh sửa ảnh hàng loạt
ReaJPEG Pro là một ứng dụng hoàn hảo có thể giúp bạn thực hiện chỉnh sửa rất nhiều hình ảnh cùng một lúc và chuyển đổi hình ảnh từ các định dạng Raw sang định dạng JPG đơn giản. Bạn còn có thể xử lý và nâng cao chất lượng hình ảnh bằng việc thêm nhiều hiệu ứng nghệ thuật, thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ không mong muốn và thêm watermark cho riêng bạn.

Tags: tải reajpeg pro miễn phí

494
lượt tải

3/5
Download

ImageMagick for Mac

Chỉnh sửa ảnh hàng loạt
Ứng dụng ImageMagick hỗ trợ xử lý ảnh với số lượng lớn và nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể thay đổi kích cỡ, xoay, làm sắc nét, giảm màu, hoặc thêm các hiệu ứng đặc biệt cho ảnh. Đồng thời, công cụ này cũng hỗ trợ tạo các ảnh động.

Tags: chỉnh sửa hình ảnh tai imagemagick for mac ban moi

12030
lượt tải

3/5
Download

ImBatch

Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt
ImBatch là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt miễn phí cho Windows. Với sự trợ giúp của ImBatch, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác xử lý hình ảnh phức tạp, bằng cách áp dụng nhiều thay đổi cho hàng trăm bức ảnh cùng một lúc. Dù bạn đang tìm kiếm công cụ cắt, thay đổi kích thước, xoay ảnh, thêm hay loại bỏ tag hoặc chuyển đổi định dạng, thì ImBatch đều cung cấp các công cụ tương ứng.

Tags: công cụ xử lý hình ảnh chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc download imbatch 6.8.0 free

134
lượt tải

5/5
Download

PhotoPerfect Express

Xử lý, chỉnh sửa hình ảnh
PhotoPerfect Express hỗ trợ người dùng cải thiện những bức ảnh gốc kém chất lượng, tạo ra một bức ảnh với độ sắc nét hoàn hảo. Phần mềm cho phép chỉnh sửa cùng lúc hàng loạt ảnh ở nhiều định dạng khác nhau với tốc độ nhanh chóng.

Tags: tải photoperfect express miễn phí

56792
lượt tải

3/5
Download

ThumbsPlus Pro

Thu nhỏ hình ảnh, chỉnh sửa hàng loạt
ThumbsPlus Pro sẽ hiển thị hình ảnh dưới dạng thu nhỏ hỗ trợ bạn xem và chỉnh sửa hàng loạt rất dễ dàng và trực quan. ThumbsPlus Pro cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh, tùy biến màu sắc, thêm bộ lọc và hiệu ứng, thay đổi kích thước hình ảnh, sắp xếp, tổ chức và phân loại hình ảnh để bạn quản lý và tìm kiếm ảnh dễ dàng hơn.

Tags: xem ảnh dưới dạng thumb chỉnh sửa ảnh hàng loạt download thumbsplus pro mới nhất

1161
lượt tải

4/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa ảnh hàng loạt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá