download PhotoPerfect Express 1.0 Build 84

PhotoPerfect Express

 1.0 Build 84

Download PhotoPerfect Express - Xử lý, chỉnh sửa hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/09/2013

PhotoPerfect Express hỗ trợ người dùng cải thiện những bức ảnh gốc kém chất lượng, tạo ra một bức ảnh với độ sắc nét hoàn hảo. Phần mềm cho phép chỉnh sửa cùng lúc hàng loạt ảnh ở nhiều định dạng khác nhau với tốc độ nhanh chóng.

Quảng cáo

PhotoPerfect Express sử dụng kỹ thuật phân tích hình ảnh và thực hiện một quá trình lọc thông minh dựa trên các chi tiết của bức ảnh như tỷ lệ, độ phân giải, độ sắc nét... nhằm mục đích chỉnh sửa độ sắc nét và những yếu tố chưa hoàn hảo của bức ảnh mà không làm giảm chất lượng vốn có của nó. Ứng dụng này tích hợp sẵn các thông số mặc định cho người dùng tùy chọn để cải thiện bức ảnh vốn có.

Bên cạnh chức năng làm sắc nét ảnh, tiện ích này còn cho phép người dùng tùy chọn nhiều hiệu ứng đặc biệt để làm cho bức ảnh trở nên sinh động hấp dẫn hơn. Phần mềm có khả năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt với tốc độ nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của mình. Hình ảnh sau khi được chỉnh sửa có thể sử dụng cho nhiều mục đích như in ấn, hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân qua email, mạng xã hội.

Các tính năng chỉnh của PhotoPerfect Express:

 Chỉnh sửa ảnh toàn diện: thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu sắc...

- Cung cấp nhiều hiệu ứng đặc biệt

- Lọc nhiễu ảnh và tăng độ sắc nét

- Xem trước ảnh đầu ra

- Xem ảnh với chế độ toàn màn hình
 Liên kết tải về - [40.94 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoPerfect Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoperfect express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoPerfect Express 1.0 Build 84


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá