Phần mềm - CHỈNH SỬA ẢNH ONLINE

6 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa ảnh online" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Sumopaint

Chỉnh sửa ảnh online giống Photoshop

Sumopaint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến đa năng có thể sử dụng để thay thế các phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp, hơn nữa Sumopaint còn được dùng cho việc vẽ tranh với nhiều tính năng mạnh mẽ và rất thuận tiện cho việc thao tác.

Tags: chỉnh sửa ảnh online chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí tải sumopaint miễn phí

38
lượt tải

3/5
Download

FotoJet Online Photo Editor

Trình chỉnh sửa ảnh online cho điện thoại Android
FotoJet Online Photo Editor là a href="https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-chinh-sua-anh-tren-dien-thoai-50474n.aspx">ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất có tất cả các tính năng mà bạn cần. Sau khi chọn ảnh từ máy tính hoặc Facebook, bạn có thể lựa chọn Design, Collage, Edit hình ảnh và nhiều tính năng hữu ích khác để ảnh trở lên ấn tượng, chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành, bạn có thể download ảnh, in ảnh và chia sẻ ảnh dễ dàng. chỉnh sửa ảnh online

Tags: xử lý ảnh trực tuyến download fotojet online photo editor mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

iPiccy

Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp

iPiccy là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với nhiều tính năng mạnh mẽ, iPiccy giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo một cách dễ dàng không kém các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

chỉnh sửa ảnh online

Tags: website chỉnh sửa ảnh download ipiccy free

231
lượt tải

3/5
Download


Lunapic

Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký

Lunapic là website chỉnh sửa ảnh trực tuyến cho phép bạn tạo một bức ảnh đẹp mà không cần phải cài đặt phần mềm cũng như sử dụng hoàn toàn miễn phí, đặc biệt bạn còn có thể chỉnh sửa trực tiếp những bức ảnh từ Facebook, Twitter hay Instagram.

Tags: chỉnh sửa ảnh trực tuyến free download lunapic

531
lượt tải

3/5
Download

Photopea

Xử lý, làm đẹp ảnh trực tuyến
Photopea lđược coi là phiên bản của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop online cho phép người dùng sử dụng trực tiếp không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí. Với Photopea bạn chỉ cần một chiếc máy tính tầm trung có kết nối internet là có thể khám phá ngay công cụ đồ họa tuyệt vời này.

Tags: download photopea mới

163
lượt tải

3/5
Download

Pikifx

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến
Pikifx sẽ giúp bạn thực hiện những gì mình muốn. Không cần phải thêm công cụ hỗ trợ hoặc cài đặt rắc rối, Pikifx cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa trực tuyến các bức ảnh với đầy đủ các hiệu ứng như: hiệu ứng màu sắc, ánh sáng, cắt hoặc ghép thêm các chi tiết ảnh…Sau khi thực hiện chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể lưu và chia sẻ các bức ảnh này với bạn bè.

Tags: chỉnh sửa ảnh online đẹp download pikifx miễn phí

8644
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa ảnh online". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá