Phần mềm - CHỈNH SỬA CƠ SỞ DỮ LIỆU

13 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa cơ sở dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SQLite Editor

Ứng dụng quản lý và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu cho di động

SQLite Editor là ứng dụng hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu trên điện thoại và máy tính bảng một cách nhanh chóng và tiện dụng, SQLite Editor có thể sử dụng cho cả những thiết bị đã hoặc chưa tiến hành root máy.

Tags: quản lý cơ sở dữ liệu chỉnh sửa cơ sở dữ liệu download sqlite editor free

28
lượt tải

3/5
Download

Orca

Chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của Windows Installer
Orca hỗ trợ tạo và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của Windows Installer và hiển thị mọi biến thiên trong một bảng được sắp xếp cài đặt chế độ đặc quyền chỉ đọc. chỉnh sửa cơ sở dữ liệu

Tags: chỉnh sửa tập tin cài đặt chỉnh sửa dữ liệu Windows Installer orca mới nhất

724
lượt tải

3,9/5
Download

Paradox Data Editor

Xem và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu Paradox
Paradox Data Editor là công cụ cơ sở dữ liệu hỗ trợ người dùng theo dõi, quản lý nội dung trong các bảng Paradox và xuất sang nhiều định dạng khác nhau như HTML, Excel, RTF, CSV và SYLK. Paradox Data Editor khai thác cơ sở dữ liệu Borland (BDE) để hiển thị dữ liệu trong bảng. chỉnh sửa cơ sở dữ liệu

Tags: xem dữ liệu Paradox chỉnh sửa dữ liệu Paradox download paradox data editor bản mới

567
lượt tải

0/5
Download


Navicat Essentials for SQLite

Quản lý, chỉnh sửa cơ sở dữ liệu SQL
Navicat Essentials for SQLite là tiện ích cơ sở dữ liệu được thiết kế để cung cấp cho người dùng một giao diện tập trung từ đó quản lý cơ sở dữ liệu SQLite. Chương trình cung cấp cung cấp wizard kết nối đơn giản và nhiều công cụ quản lý cơ sở dữ liệu.

Tags: quản trị cơ sở dữ liệu SQL SQL client tải navicat essentials for sqlite miễn phí

8
lượt tải

1,1/5
Download

Sqlectron

Quản lý và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của PostgreSQL
Sqlectron là ứng dụng dành cho những ai muốn quản lý và chỉnh sửa các nội dung trong cơ sở dữ liệu của PostgreSQL, MySQL và Microsoft SQL Server, cũng như viết và thực thi các truy vấn. Sqlectron chú trọng tính đơn giản, không cung cấp quá nhiều tính năng nhưng vẫn đảm bảo được tính hữu ích, dễ sử dụng.

Tags: quản lý dữ liệu SQL truy vấn cơ sở dữ liệu SQL sqlectron mới nhất

897
lượt tải

4/5
Download

Database Browser

Quản lý cơ sở dữ liệu
Database Browser là một phần mềm hữu ích giúp người sử dụng có thể hiện thị, chỉnh sửa database….của bất cứ hệ quản trị cơ sở dữ liệu nào.

Tags: chỉnh sửa database download database browser mới nhất

83666
lượt tải

3/5
Download

Robomongo

Quản lý, theo dõi cơ sở dữ liệu
Robomongo là ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu mã nguồn mở MongoDB giúp bạn duyệt các tài liệu trong cơ sở dữ liệu và tạo các tài liệu mới, chạy các đối tượng shell concurrent, chỉnh sửa và chạy các đoạn code. Tải Robomongo và khai thác các tính năng thú vị của ứng dụng nếu bạn quen thuộc với các tài liệu MongoDB.

Tags: quản lý dữ liệu MongoDB quản trị MongoDB download robomongo free

35
lượt tải

0/5
Download

Active Table Editor

Chỉnh sửa thông tin dữ liệu
Active Table Editor cung cấp công cụ hữu ích cho phép người dùng thực hiện các thao tác với database một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tags: thay đổi thông tin database active table editor mới nhất

69318
lượt tải

3/5
Download

Database .NET Professional

Quản lý nhiều hệ cơ sở dữ liệu
Database .NET Professional là công cụ quản lý cơ sở dữ liệu chuyên dụng dành cho nhiều cơ sở dữ liệu, biến công việc quản trị cơ sở dữ liệu nội bộ và quản trị cơ sở dữ liệu từ xa trở nên đơn giản hơn nhiều, mà không cần thực hiện các thao tác cài đặt phức tạp.

Tags: duyệt cơ sở dữ liệu tải database .net professional miễn phí

185
lượt tải

5/5
Download

DBPlot

Tạo, chỉnh sửa, truy vấn dữ liệu
DBPlot là phần mềm tạo, sửa, truy vấn dữ liệu. Bạn có thể thiết kế bảng, thuộc tính dữ liệu, mối quan hệ giữa các bảng. Đồng thời cho phép báo cáo truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Nó hỗ trợ các câu truy vấn dữ liệu, cũng như hiển thị thông báo tới người dùng nếu sai cú pháp.

Tags: tạo csdl chỉnh sửa csdl dbplot mới nhất

24424
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa cơ sở dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá