download Google Drive 3.45.5545.5747

Google Drive

 3.45.5545.5747
Download    

Download Google Drive - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/07/2019

Dịch vụ Google Drive hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mọi lúc, mọi nơi trên PC, điện thoại Android, iPhone, bạn sẽ có 15GB dung lượng miễn phí để sao lưu dữ liệu (văn bản, file exe, mp3, video ...) và cũng chỉ cần có kết nối Internet để tải chúng về thiết bị của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu dịch vụ Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến hỗ trợ trên cả nền tảng PC lẫn di động, giúp người dùng tạo một dạng ổ đĩa trực tuyến để thoải mái lưu hình ảnh, video, nhạc thay vì lưu trên thiết bị của mình. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Google Drive và sử dụng dung lượng miễn phí để lưu dữ liệu, sau đó thực hiện mọi thao tác chỉnh sửa, cập nhật mọi lúc mọi nơi.

download google driver

Tải Google Drive, tải Google Drive, lưu trữ file trực tuyến

Google Drive được biết đến là ứng dụng lưu trữ trực tuyến có truyền thống lâu đời nhất trên máy tính, giúp bạn lưu lại nhiều hình ảnh hay tài liệu quan trọng mà không lo lắng làm đầy ổ cứng. Google Drive thực hiện đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau, sử dụng các chế độ bảo mật dữ liệu, sao lưu đề phòng bất cứ trường hợp xấu nào có thể gây mất mát dữ liệu.

Google Drive lưu trữ mọi dữ liệu, file phổ biến hiện nay

Dịch vụ lưu trữ file trực tuyến Google Drive được tích hợp sẵn trong tài khoản Google (hay chính là tài khoản Gmail) của người dùng. Sử dụng Google Drive, bạn dễ dàng upload cũng như download các dữ liệu phổ biến như video, âm thanh, file cài đặt, iso ... Và với việc được cài đặt trên Windows, với việc cài đặt Google Drive trên máy tính thì việc sao lưu dữ liệu của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Google Drive miễn phí 15GB

Google Drive là tiện ích lưu trữ dữ liệu tích hợp vào ứng dụng Gmail và Google+, cho phép bạn mở nhiều kiểu file trên trình duyệt web, lưu trữ và chia sẻ mọi thứ với bạn bè và người dùng khác. Tiện ích cung cấp cho người dùng 15GB không gian trống, dung lượng file tối đa 10MB với tốc độ lưu lượng không giới hạn.

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ dữ liệu hoạt động trên nhiều nền tảng, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào những dữ liệu quan trọng ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, Google Drive còn hỗ trợ Google Photos, Docs, Sheets and Slides.

Google Drive là một sản phẩm của Google, áp dụng công nghệ điện toán mây hỗ trợ bạn lưu trữ tài liệu trực tuyến an toàn với 15G dung lượng miễn phí. Google Drive này cũng hỗ trợ đắc lực cho các bạn khi muốn gửi file, tài liệu có dung lượng lớn qua email.

Phiên bản Google Drive miễn phí cung cấp cho người dùng 15GB không gian trống, trong khi đó phiên bản mất phí cho phép lưu trữ lên đến 30TB. Dung lượng file tối đa được hỗ trợ là 10GB với tốc độ lưu lượng không giới hạn. Ảnh và video được chia sẻ với chất lượng hình ảnh và âm thanh không đổi.

Tài khoản Google Drive cũng là là tài khoản Gmail

Google Drive được tích hợp trong tài khoản Gmail của bạn, tạo một thư mục Google Drive trên máy tính và tự động chia sẻ tập tin và thư mục bạn lưu trong đó. Để truy cập vào tiện ích từ trình duyệt web, bạn chỉ cần ghé thăm trang drive.google.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Gmail và đồng bộ dữ liệu vào dịch vụ lưu trữ đám mây.

Google Drive là dịch vụ đã quá quen thuộc với người dùng máy tính với khả năng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu tiện lợi, nhanh chóng. Ứng dụng này có thể sử dụng qua nền Web và cả trên máy tính, được hợp nhất tài khoản qua máy tính và các thiết bị di động để giúp người dùng truy cập từ bất cứ nơi nào. Google Drive cung cấp cho bạn 15GB dung lượng bộ nhớ miễn phí để thoải mái lưu trữ các tập tin quan trọng như văn bản, video, âm thanh, hình ảnh... qua dịch vụ đám mây. Việc tích hợp Google Docs và Google+ cao cấp cho phép người dùng chỉnh sửa các tài liệu nhóm cùng với bạn bè, đồng hành với bạn ở nhà riêng, công ty, trường học, trên đường du lịch, công tác...

Google Drive có mặt trên Android và iOS

Phiên bản của Google Drive cho Android cũng tương tự với phiên bản Google Drive trên web, giúp bạn lưu tất cả các dữ liệu của mình tại một nơi duy nhất, mọi thay đổi sẽ được cập nhật liên tục. Google Drive cho Android hỗ trợ tạo và chỉnh sửa dữ liệu Google spreadsheet với hỗ trợ cho định dạng văn bản, nhiều sheet và phân loại; thực hiện chia sẻ bất kỳ file nào với bạn bè và người thân, đồng nghiệp; in ấn hay xóa dữ liệu dễ dàng.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iPhone thì phiên bản Google Drive cho iPhone cho phép bạn truy cập dữ liệu trên Google Docs, Google Sheets, Google Photos, Gmail...hỗ trợ tính năng xem tài liệu, đọc file PDF, xem ảnh, video...khá dễ dàng; chia sẻ tập tin nhanh chóng và an toàn; thiết lập phân quyền người dùng để bảo vệ các dữ liệu quan trọng; có thể xem các tập tin mà không cần kết nối mạng.

Dễ dàng truy cập thư mục Drive và cài đặt khác bằng biểu tượng trong khay hệ thống

Google Drive tạo một biểu tượng trong vùng khay hệ thống, trong đó bạn có thể mở thư mục Google Drive hoặc truy cập trực tuyến. Google Drive cho phép bạn tạm dừng tiến trình đồng bộ nếu cần.

Cạnh tranh với Dropbox

Bên cạnh Google Drive thì Dropbox cũng là dịch vụ lưu trữ trực tuyến an toàn dựa trên công nghệ điện toán đám mây và Dropbox còn có khả năng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau nên bạn dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi. Cùng tính năng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu, bạn có thể tham khảo tiện ích Dropbox; không những thế, Dropbox không giới hạn dung lượng chia sẻ, cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn.

tai Google Drive pc

Download Google Drive - Phần mềm Lưu trữ dữ liệu trực tuyến an toàn

Google Drive hiện đã có mặt trên các thiết bị di động như Android hay iPhone, người dùng có thể tải Google Drive về trên điện thoại của mình để tải hình ảnh, dữ liệu ... chia sẻ với bạn bè của mình. Nếu bạn chưa nắm rõ các tính năng của nó, bạn hãy tham khảo bài viết cách dùng Google Drive mà taimienphi.vn đã chia sẻ để có những trải nghiệm tốt hơn.

Google Drive có tính bảo mật cao

Google Drive lưu trữ các dữ liệu của bạn tại một nơi an toàn nhất, nên cho dù máy tính hay thiết bị của bạn có hỏng hóc thì các dữ liệu vẫn còn nguyên vẹn. Về tính năng chia sẻ, thay vì việc bạn phải gửi các tệp tin với dung lượng lớn đính kèm qua email, giờ đây bạn chỉ cần gửi liên kết từ Google Drive trong Gmail để tất cả những người nhận sẽ truy cập và tải về dễ dàng. Về tính năng tìm kiếm, ứng dụng hỗ trợ bạn tìm các nội dung theo từ khóa, theo loại tệp và chủ sở hữu với các bộ lọc thông minh. Ngoài ra bạn có thể xem hơn 30 định dạng tập tin trong trình duyệt, chia sẻ tệp với nhiều ứng dụng yêu thích.

Xem và tải dữ liệu trực tuyến

Google Drive được xem là một chương trình hỗ trợ làm việc nhóm tuyệt vời khi bạn có thể xem và chỉnh sửa tài liệu với nhiều người, tạo và trả lời các nhận xét, nhận các phản hồi mang tính cộng tác. Những thay đổi trong quá trình bạn thao tác với tài liệu sẽ được lưu lại kịp thời trên tất cả các danh mục lưu trữ. Một số hỗ trợ hữu ích khác của Google Drive là tích hợp phím tắt để làm việc nhanh hơn, làm việc trong hơn 60 ngôn ngữ, có thể chuyển thành một ổ cứng trên máy tính, bổ sung hình ảnh và kéo thả tập tin dễ dàng hơn, giao diện có thể tùy biến...

Thông thường người dùng sẽ tải file lên dịch vụ Google Drive, sau đó chia sẻ cho bạn và những người khác, nếu bạn đã cài đặt Google Drive trên máy tính và đồng bộ tài khoản Google của mình thì toàn bộ dữ liệu đó sẽ được chia sẻ xuống máy tính của bạn, đây là cách tải file được chia sẻ trên Google drive nhanh nhất mà Taimienphi muốn giới thiệu tới các bạn.

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hỗ trợ bạn trong làm việc nhóm, cho phép xem và chỉnh sửa tài liệu với nhiều người, tạo và trả lời các nhận xét, nhận các phản hồi mang tính cộng tác. Đây còn là nơi lưu trữ dữ liệu an toàn, mang tính bảo mật cao đáng tin cậy cho các cá nhân và tổ chức.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive hiện nay có số lượng người dùng khá đông đảo, hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau với dữ liệu được đồng bộ nhanh chóng. Sử dụng Google Drive bạn có thể upload và lưu nhiều định dạng dữ liệu khác nhau trên dịch vụ đám mây, trong đó có một dung lượng miễn phí nhất định, ngoài ra còn hỗ trợ Google Docs và Google+ cao cấp giúp người dùng dễ dàng truy cập và chỉnh sửa tài liệu.


Liên kết tải về - [33.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Drive - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Drive 3.45.5545.5747


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ares 4/5 Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • DropSend 3/5 Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá