Phần mềm - CHỈNH SỬA HỆ THỐNG

9 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa hệ thống" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DragonFly BSD for Linux

Chỉnh sửa hệ thống Linux
DragonFly BSD for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở BSD, nó rất giống các bản phần mềm được tạo ra dựa trên BSD khác, chẳng hạn như: FreeBSD, NetBSD hoặc OpenBSD, có giao diện và chức năng đơn giản thuận tiện cho người mới sử dụng

Tags: chỉnh sửa hệ thống tối ưu hệ thống download dragonfly bsd for linux free

70828
lượt tải

3/5
Download

EasyUEFI

Thiết lập, chỉnh sửa hệ thống
EasyUEFI là công cụ giúp bạn quản lý các tùy chọn khởi động hệ thống trên EFI / UEFI. Nó cho phép chỉnh sửa thay đổi thứ tự khởi động các tiến trình khởi động cùng máy tính của bạn hoặc tạo ra một tiến trình mới. chỉnh sửa hệ thống

Tags: khởi động hệ thống thiết lập hệ thống download easyuefi miễn phí

30805
lượt tải

3/5
Download

SmartPCFixer

Chỉnh sửa hệ thống máy tính
SmartPCFixer là phần mềm được thiết kế để quét và dọn dẹp Windows Registry, xóa bỏ các tệp lưu trữ đệm và sửa chữa các loại sự cố thường gặp. Nó tích hợp các công cụ: trình gỡ cài đặt, bộ phân tách tệp và hủy tệp, một trình quản lý các bản cập nhật Windows... giúp tối ưu hóa hiệu suất chung của hệ thống. chỉnh sửa hệ thống

Tags: sửa chữa pc tinh chỉnh hệ thống tải smartpcfixer mới nhất

588
lượt tải

0/5
Download


Bluestar Desktop for Linux

Chỉnh sửa, tối ưu hệ thống Linux
Bluestar Desktop for Linux là ứng dụng mã nguồn mở Linux, nâng cao hiệu suất máy tính và tối ưu hóa ứng dụng, giao diện thân thiện cho người sử dụng, luôn luôn update ứng dụng thường xuyên cho người dùng.

Tags: download bluestar desktop for linux mới

51793
lượt tải

3/5
Download

Linux Kernel for Linux

Chỉnh sửa, dọn dẹp hệ thống Linux
Linux Kernel for Linux là thư viện mã nguồn mở rộng lớn nhất thế giới, với 13 triệu dòng lệnh, ứng dụng ở mức thấp trong hệ thống có khả năng hoạt động linh hoạt để phù hợp với phần cứng. Nó có các tính năng mạnh mẽ như chia sẻ file, tải video theo sở thích của mình, quản lý bộ nhớ thích hợp.

Tags: download linux kernel for linux version

39866
lượt tải

3/5
Download

1 abc.net Settings Organizer

Tối ưu hệ thống máy tính
1-abc.net Settings Organizer cung cấp cho người dùng nhiều công cụ đơn giản để thay đổi các thiết lập và chức năng sẵn có của Windows nhằm điều chỉnh và tăng tốc cho toàn bộ hệ thống. Phần mềm này còn giúp bạn khai thác nhiều tính năng bị ẩn trên hệ điều hành chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Tags: tăng tốc hệ thống download 1 abc.net settings organizer mới nhất

82442
lượt tải

3/5
Download

NVIDIA BIOS Editor

Xem, chỉnh sửa thông tin Bios
NVIDIA BIOS Editor hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa các thông tin hiện trên màn hình khi khởi động, thay đổi GPU, đồng hồ hệ thống, kích hoạt số chức năng ẩn như SBA (Side Band Addressing), FastWrites. Việc tinh chỉnh BIOS của hệ thống sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà hơn.

Tags: xem thông tin bios chỉnh sửa bios tải nvidia bios editor mới nhất

69552
lượt tải

3/5
Download

HP Support Assistant

Kiểm tra, sửa lỗi hệ thống
HP Support Assistant là một ứng dụng phần mềm đặc biệt có thể hỗ trợ xử lý mọi sự cố một cách chuyên nghiệp trong việc duy trì hoạt động tốt nhất máy tính xách tay HP của bạn. Ứng dụng có khả năng chuẩn đoán hệ thống với bất kỳ lỗi nào xảy ra và có những hướng dẫn chính xác và cụ thể để bạn có thể sữa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Tags: kiểm tra hệ thống sửa lỗi hệ thống hp support assistant mới nhất

10363
lượt tải

3/5
Download

SterJo Task Manager

Hỗ trợ giám sát, quản lý hệ thống
SterJo Task Manager được ví như một quản lý an ninh hệ thống với chức năng chính là kiểm soát chặt chẽ các tiến trình đang hoạt động trong hệ thống Windows. Công cụ này sẽ hiển thị thông tin về tất cả các ứng dụng đang hoạt động và cho phép bạn loại bỏ những tiến trình không mong muốn hoặc có biểu hiện bất thường.

Tags: giám sát hệ thống quản lý hệ thống sterjo task manager mới nhất

21925
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa hệ thống". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá