download 1 abc.net Settings Organizer 7.0

1 abc.net Settings Organizer

 7.0

Download 1 abc.net Settings Organizer - Tối ưu hệ thống máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/07/2015

1-abc.net Settings Organizer cung cấp cho người dùng nhiều công cụ đơn giản để thay đổi các thiết lập và chức năng sẵn có của Windows nhằm điều chỉnh và tăng tốc cho toàn bộ hệ thống. Phần mềm này còn giúp bạn khai thác nhiều tính năng bị ẩn trên hệ điều hành chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Quảng cáo

1-abc.net Settings Organizer cho phép cài đặt cấu hình của thư mục hệ thống, hoạt động của chuột và thiết lập giao diện Windows chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất. Chương trình này cung cấp  hơn 170 tùy chọn Windows ẩn và chương trình Windows phụ nhằm phân tích và thiết lập cấu hình đầy đủ tính năng của hệ thống.

Tính năng mới cập nhật của 1 abc.net Settings Organizer 6.00:

- Cải thiện hiệu suất tối ưu hệ thống máy tính


1-abc.net Settings Organizer có khả năng lưu trữ toàn bộ các thiết lập đã chỉnh sửa vào tập tin sao lưu để dễ dàng khôi phục lại những thay đổi khi cần thiết. Ưu diểm của phần mềm này là có giao diện sử dụng đơn giản cùng với các giải thích dễ hiểu nên đơn giản với bất kỳ người dùng nào. Hơn nữa, các tính năng có thể sắp xếp theo cấp độ người mới sử dụng hoặc người sử dụng nâng cao.


1-abc.net Settings Organizer sẽ giúp điều chỉnh lại chức năng và tăng tốc cho toàn bộ hệ thống của bạn. Đây là tiện ích di động, có thể cài đặt và kích hoạt trên ổ USB, ổ đĩa mềm hoặc gần như tất cả các thiết bị có thể ghi lại khác, đồng thời cần thiết cho bất kỳ người dùng nào.

Các tính năng chính của 1-abc.net Settings Organizer:

- Hỗ trợ cài đặt cấu hình của thư mục hệ thống
- Thiết lập lại giao diện
- Truy cập vào nhiều tính năng ẩn
- Sao lưu và khôi phục dữ liệu dễ dàng
- Sắp xếp các tính năng theo cấp độ người mới sử dụng hoặc người sử dụng nâng cao.
- Có thể cài đặt và kích hoạt từ USB
 

 Liên kết tải về - [387 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 abc.net Settings Organizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 abc.net settings organizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1 abc.net Settings Organizer 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá