download NVIDIA BIOS Editor 6.0.6

NVIDIA BIOS Editor

 6.0.6

Download NVIDIA BIOS Editor - Xem, chỉnh sửa thông tin Bios

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/02/2017

NVIDIA BIOS Editor hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa các thông tin hiện trên màn hình khi khởi động, thay đổi GPU, đồng hồ hệ thống, kích hoạt số chức năng ẩn như SBA (Side Band Addressing), FastWrites. Việc tinh chỉnh BIOS của hệ thống sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà hơn.

Quảng cáo

NVIDIA BIOS Editor là phần mềm chuyên dụng trong việc sửa đổi các thông tin hệ thống nhập/xuất cơ bản trên máy tính, hay còn gọi là BIOS (Basic Input/Output System). Thành phần này nằm trên bo mạch chính của máy tính có chức năng kiểm soát những gì xảy ra từ khi bạn nhấn nút mở máy tính. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện những thay đổi đơn giản để máy tính của mình giảm thời gian khởi động đáng kể.

Cải tiến mới trong phiên bản 6.0.6 của NVIDIA BIOS Editor:

- Hỗ trợ xem, chỉnh sửa thông tin Bios hiệu quả

 

NVIDIA BIOS Editor cho phép thay đổi GPU, đồng hồ hệ thống, kích hoạt số chức năng ẩn như SBA (Side Band Addressing), FastWrites. Phiên bản này có hỗ trợ card đồ họa mới nhất của nhà sản xuất Nvidia giúp những người đam mê và yêu thích đồ họa toàn quyền kiểm soát các tính năng tiên tiến trên phần mềm.

NVIDIA BIOS Editor cung cấp cho người dùng các thông tin BIOS chi tiết bao gồm ID thiết bị, phiên bản, nhà cùng cấp, bộ nhớ màn hình, điện áp. Bạn cũng có thể sửa đối nhiều thông số khác nhau trên BIOS để đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định.

Để vào BIOS trong quá trình khởi động máy, các bạn nên tìm hiểu kỹ các phím tắt vào BIOS trên thiết bị của mình, mỗi dòng máy sẽ có những phím tắt vào BIOS khác nhau, dòng máy HP, DELL, ASUS, LENOVO là những mẫu Laptop phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng chính của NVIDIA BIOS Editor:

- Sửa đổi thông tin BIOS
- Hỗ trợ card đồ họa mới nhất của nhà sản xuất
- Thực hiện các thay đổi để tăng cường hiệu suất khởi động hệ thống
- Cung cấp các thông tin về BIOS
 

 Liên kết tải về - [592 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NVIDIA BIOS Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nvidia bios editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NVIDIA BIOS Editor 6.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá