download Linux Kernel for Linux 3.15.3

Linux Kernel for Linux

 3.15.3

Download Linux Kernel for Linux - Chỉnh sửa, dọn dẹp hệ thống Linux

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/07/2014

Linux Kernel for Linux là thư viện mã nguồn mở rộng lớn nhất thế giới, với 13 triệu dòng lệnh, ứng dụng ở mức thấp trong hệ thống có khả năng hoạt động linh hoạt để phù hợp với phần cứng. Nó có các tính năng mạnh mẽ như chia sẻ file, tải video theo sở thích của mình, quản lý bộ nhớ thích hợp.

Quảng cáo

Linux Kernel for Linux thực chất là bộ biên dịch, hiện nay nó được chia làm 3 loại khác nhau như: Micro Kernel với chức năng quản lý bộ nhớ và IPC; Monolithic Kernel điểm nhiệm chức năng của Micro, ngoài ra nó còn có chức năng khác nữa đó là can thiệp vào trình điều khiển driver và cuối cùng là Hybrid Kernel có khả năng cho phép ứng dụng nào được phép chạy trong chế độ người dùng.

Các tính năng chính của Linux Kernel for Linux:

- Quản lý hệ thống
- Tăng hiệu suất máy tính
- Có thể chỉnh sửa thư viện hệ thống
 Liên kết tải về - [76.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Linux Kernel for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat linux kernel for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Linux Kernel for Linux 3.15.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá