Phần mềm - CHỈNH SỬA MÃ NGUỒN

2 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa mã nguồn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SynCodeIntel

Công cụ chỉnh sữa mã nguồn cho máy tính.
SynCodeIntel là ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn được cài đặt và sử dụng miễn phí trên máy tính của bạn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như: Perl, Ruby, JavaScript, CSS, XML, Tcl, Python cũng như một số ngôn ngữ khác...Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn cài đặt tự động và miễn phí.

Tags: chỉnh sữa mã nguồn hoàn chỉnh mã nguồn download syncodeintel mới nhất

22029
lượt tải

3/5
Download

SynJedi

Công cụ chỉnh sữa mã nguồn cho máy tính.
SynJedi là ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn được cài đặt và sử dụng miễn phí trên máy tính của bạn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như: ActionScript, C++, C, PostScript, Python, PowerShell...Đồng thời, với tính năng nổ bật, ứng dụng có thể hỗ trợ hầu hết các dạng mã hóa nguôn cơ bản. chỉnh sữa mã nguồn

Tags: chỉnh sửa mã nguồn hỗ trợ lập trình download synjedi free

45933
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa mã nguồn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code

  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác

 • Những điểm mới trong VLC Media Player 2.1.0

  VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc, xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở, hỗ trợ chơi hầu hết các định dạng nhạc và Video. Phiên bản mới nhất VLC Media Player 2.1.0 có nhiều tính năng mới về khả năng hỗ trợ file và sữa lỗi file.

 • Mã nguồn code Scratch cho trẻ của Nguyễn Hà Đông

  Code Scratch cho trẻ của Nguyễn Hà Đông là bộ sưu tập các trò chơi với mã nguồn mở, cho phép người chơi tự chỉnh sửa hay sao chép một cách nhanh nhất, đây cũng là dự án của Nguyễn Hà Đông khi muốn đem lập trình gần gũi với trẻ em.

 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở

  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.

 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows

  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server, Exchange, SQL, và SharePoint. Và chính Microsooft cũng đã thừa nhận điều này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows.

 • Audacity 2.2 bổ sung phát MIDI, hỗ trợ macOS Sierra

  Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở và đa nền tảng hỗ trợ GNU / Linux, macOS và Microsoft Windows cập nhật phiên bản ổn định mới, theo đó Audacity 2.2 bổ sung nhiều tính năng mới, trong đó nổi bật là hỗ trợ phát MIDI, và hỗ trợ macOS Sierra

Thủ thuật