download Adobe SVG Viewer 3.03

Adobe SVG Viewer

 3.03

Download Adobe SVG Viewer - Xem và chỉnh sửa mã nguồn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/05/2019

Adobe SVG Viewer cung cấp cho bạn khả năng xem Scalable Vector Graphics (SVG) - một ngôn ngữ dựa trên XML và được thiết kế để xây dựng dữ liệu điều khiển, tương tác, và tối ưu hóa đồ họa cho các trang web.


Scalable Vector Graphics (SVG) là một ngôn ngữ để mô tả đồ họa hai chiều và các ứng dụng đồ họa trong XML. Adobe SVG Viewer được sử dụng như một công cụ đắc lực trợ giúp người dùng xem các dữ liệu điều khiển và giao diện đồ họa tương tác của các trang Web cùng nhiều yếu tố khác dựa trên ngôn ngữ SVG.

Những điểm mới của Adobe SVG Viewer 3.03:

- Nâng cao xem và chỉnh sửa mã nguồn

Sử dụng Adobe SVG Viewer, người dùng có thể xem đầy đủ giao diện của trang Web với độ phân giải cao về đồ họa, hình ảnh động, hiệu ứng bộ lọc và sử dụng các lênh văn bản đơn giản. Phần mềm này có khả năng kiểm soát màu sắc rất thông minh và linh hoạt, hiển thị độc lập mã nguồn trang Web với màn hình hiển thị sắc nét và hỗ trợ SVG với hình ảnh phóng to.

Adobe SVG Viewer còn cho phép người dùng xem các thuộc tính CSS và DOM của trang Web và lưu các tập tin đồ họa dưới định dạng SVG nén (SVGZ)

Các tính năng chính của Adobe SVG Viewer:

- Xem thông tin của ngôn ngữ Scalable Vector Graphics (SVG)
- Hiển thị chi tiết các dữ liệu điều khiển và giao diện đồ họa tương tác của các trang Web
- Khả năng kiểm soát màu sắc chặt chẽ
- Hiển thị độc lập mã nguồn trang Web với màn hình hiển thị sắc nét và hỗ trợ SVG với hình ảnh phóng to.
 

 Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mã nguồn code Scratch cho trẻ của Nguyễn Hà Đông
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Code Scratch cho trẻ của Nguyễn Hà Đông là bộ sưu tập các trò chơi với mã nguồn mở, cho phép người chơi tự chỉnh sửa hay sao chép một cách nhanh nhất, đây cũng là dự án của Nguyễn Hà Đông khi muốn đem lập trình gần gũi với trẻ em.
 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.
 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code
  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã
 • Audacity 2.2 bổ sung phát MIDI, hỗ trợ macOS Sierra
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở và đa nền tảng hỗ trợ GNU / Linux, macOS và Microsoft Windows cập nhật phiên bản ổn định mới, theo đó Audacity 2.2 bổ sung nhiều tính năng mới, trong đó nổi bật là hỗ trợ phát MIDI, và hỗ trợ macOS Sierra
 • Cách cài MOD GTA 5, thêm Mod vào game GTA V đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Mod GTA 5 là bản sửa mã nguồn game giúp người dùng có thể điều chỉnh các thông số trong trò chơi để tạo ra những điều thú vị hơn. Mod GTA 5 đơn thuần là việc thêm các trang bị, trang phục cho nhân vật để người chơi có những trải nghiệm tốt hơn.
 • Cách tạo ảnh động, GIF bằng GIMP trên máy tính PC
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Công cụ GIMP là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở, phù hợp cho việc edit ảnh đẹp hoặc tạo ảnh động bằng GIMP. Với các công cụ mạnh mẽ được tích hợp, GIMP không chỉ sánh ngang với Photoshop mà còn vượt trội hơn hẳn ở nhiều khía cạnh khác.
 • Mã hóa file PDF với PDF Security OwnerGuard
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  PDF Security OwnerGuard giúp bạn mã hóa file PDF, bảo vệ các tài liệu PDF trong việc chống chỉnh sửa cũng như phát hành các tài liệu thuộc dạng PDF. Sử dụng PDF Security OwnerGuard bạn không còn lo lắng bị người dùng khác truy cập trái phép vào các tập tin PDF của mình.
 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server, Exchange, SQL, và SharePoint. Và chính Microsooft cũng đã thừa nhận điều này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows.
 • Video PadLock - Mã hóa và bảo mật video
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Video PadLock là phần mềm cho phép bạn mã hóa những đoạn video nhằm bảo vệ chúng khỏi sự xâm nhập trái phép. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách mã hóa, bảo mật Video an toàn.
 • Chỉnh sửa file PDF trên Word 2013
  Bạn đang muốn chỉnh sửa File PDF trên Word 2013 nhưng chưa biết chỉnh sửa thế nào, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để chỉnh sửa file PDF dễ dàng, nhanh chóng, thay vì bạn đánh lại Word rồi chỉnh
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Cách cài đặt GIMP trên Ubuntu 18.04
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Hiện tại, phiên bản GIMP 2.10.18.1 đã được phát hành và khả dụng để cài đặt trên Ubuntu, Linux, và chúng ta đều biết GIMP là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở miễn phí, đa nền tảng nổi tiếng nhất, Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt GIMP trên Ubuntu 18.04 nhé.
 • Bản cập nhật LibreOffice 7.4.3 khắc phục 100 lỗi, sự cố
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  The Document Foundation hôm nay vừa phát hành LibreOffice 7.4.3, bản cập nhật bảo trì thứ 3 cho bộ ứng dụng văn phòng đa nền tảng, miễn phí và mã nguồn mở LibreOffice 7.4 mới nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe SVG Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe svg viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe SVG Viewer 3.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm