download XN Resource Editor 3.0.0.1 Build 7061

XN Resource Editor

 3.0.0.1 Build 7061

Download XN Resource Editor - Chỉnh sửa mã nguồn file exe

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

XN Resource Editor là chương trình ra đời nhằm mang lại cho người dùng những tính năng tiện ích nhất. Phần mềm này bao gồm một trình nguồn hỗ trợ giúp cho việc thay đổi thông tin tài nguyên(resource) trong một tập tin. Ngoài ra, đây còn là chương trình hấp dẫn người dùng bởi vô số những tính năng khác nữa chờ bạn khám phá.


XN Resource Editor vượt xa những phần mềm khác cùng ứng dụng về những tính năng thông minh trong việc giải quyết vấn đề thay đổi thông tin tài nguyên, được các chuyên gia phần mềm máy tính hàng đầu tin tưởng và đánh giá cao.

XN Resource Editor được người sử dụng ưa thích không chỉ bởi đây là phần mềm có thể tải về sử dụng miễn phí mà nó còn là phần mềm mã nguồn viết bằng Borland Delphi.

Phần mềm này đồng thời cho phép bạn có thể tải về bản mã nguồn source code để tìm hiểu thêm các tính năng của chương trình này. XN Resource Editor cho bạn cảm giác an tâm khi tải phần mềm này về máy, được thử quét qua 20 trình quét virus hàng đầu thế giới nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Tính năng của XN Resource Editor

- Hỗ trợ thay đổi thông tin tài nguyên (resource) trong một tập tin .RES, .EXE, .DLL , ....
- Giao diện làm việc trực quan và thân thiện cho người dùng.
- Là trình nguồn hỗ trợ các resouce bao hàm: icon, hình, chữ, ... của chương trình đó.
- XN Resource Editor có một số lưu ý dành cho người dùng đó là việc hành vi thay đổi nội dung trình ứng dụng không phải của mình. Đây được coi là việc làm không hợp pháp, thiếu sự minh bạch.
 Liên kết tải về - [1.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code
  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã
 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server, Exchange, SQL, và SharePoint. Và chính Microsooft cũng đã thừa nhận điều này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows.
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Mã nguồn code Scratch cho trẻ của Nguyễn Hà Đông
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Code Scratch cho trẻ của Nguyễn Hà Đông là bộ sưu tập các trò chơi với mã nguồn mở, cho phép người chơi tự chỉnh sửa hay sao chép một cách nhanh nhất, đây cũng là dự án của Nguyễn Hà Đông khi muốn đem lập trình gần gũi với trẻ em.
 • Bản cập nhật LibreOffice 7.4.3 khắc phục 100 lỗi, sự cố
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  The Document Foundation hôm nay vừa phát hành LibreOffice 7.4.3, bản cập nhật bảo trì thứ 3 cho bộ ứng dụng văn phòng đa nền tảng, miễn phí và mã nguồn mở LibreOffice 7.4 mới nhất.
 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.
 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.
 • Top 5 phần mềm mã nguồn mở được sử dụng trong giáo dục
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hiện nay, trong giáo dục đang khuyến khích sử dụng các phần mềm mã nguồn mở, thậm chí có những trường yêu cầu sử dụng chính thức để dạy học và sử dụng trong công tác văn phòng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 5 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất được sử dụng trong giáo dục.
 • Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad là thứ chứng minh cho nguồn gốc của các thiết bị đó đến từ quốc gia nào một cách nhanh chóng, vậy bảng mã xuất xứ iPhone, iPad gồm những mã nào và xuất xứ của nó từ đâu ?
 • AngularJS là gì? Tìm hiểu Angular JS
  Trong lập trình web, không ai là không biết đến thư viện mã nguồn mở AngularJS. Để biết rõ hơn cũng như nắm được cách sử dụng thư viện mã nguồn mở này tốt nhất, hãy cùng Taimienphi.vn nắm AngularJS
 • Cách sửa lỗi điện thoại Android không lên nguồn
  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi điện thoại Android không lên nguồn, có thể là do pin lỗi hoặc dây sạc bị hỏng nên sạc pin không vào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu
 • TikTok hỗ trợ tải lên video 1080p và nhiều tính năng chỉnh sửa mới
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngoài thông báo những thay đổi sắp tới cho nguồn cấp dữ liệu For You, hôm nay TikTok cũng tiến hành cập nhật và triển khai một loạt tính năng chỉnh sửa mới nhằm cải thiện giao diện và cả âm thanh cho video người dùng, trong đó đáng chú ý nhất là hỗ trợ tải lên video 1080p.
 • Tạo ảnh động, GIF bằng GIMP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. GIMP có thể sánh ngang với Photoshop nhờ chuỗi công cụ mạnh mẽ và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động bằng GIMP chỉ với các thao tác khá đơn giản.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XN Resource Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xn resource editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XN Resource Editor 3.0.0.1 Build 7061


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm