download XN Resource Editor 3.0.0.1 Build 7061

XN Resource Editor

 3.0.0.1 Build 7061

Download XN Resource Editor - Chỉnh sửa mã nguồn file exe

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

XN Resource Editor là chương trình ra đời nhằm mang lại cho người dùng những tính năng tiện ích nhất. Phần mềm này bao gồm một trình nguồn hỗ trợ giúp cho việc thay đổi thông tin tài nguyên(resource) trong một tập tin. Ngoài ra, đây còn là chương trình hấp dẫn người dùng bởi vô số những tính năng khác nữa chờ bạn khám phá.


XN Resource Editor vượt xa những phần mềm khác cùng ứng dụng về những tính năng thông minh trong việc giải quyết vấn đề thay đổi thông tin tài nguyên, được các chuyên gia phần mềm máy tính hàng đầu tin tưởng và đánh giá cao.

XN Resource Editor được người sử dụng ưa thích không chỉ bởi đây là phần mềm có thể tải về sử dụng miễn phí mà nó còn là phần mềm mã nguồn viết bằng Borland Delphi.

Phần mềm này đồng thời cho phép bạn có thể tải về bản mã nguồn source code để tìm hiểu thêm các tính năng của chương trình này. XN Resource Editor cho bạn cảm giác an tâm khi tải phần mềm này về máy, được thử quét qua 20 trình quét virus hàng đầu thế giới nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Tính năng của XN Resource Editor

- Hỗ trợ thay đổi thông tin tài nguyên (resource) trong một tập tin .RES, .EXE, .DLL , ....
- Giao diện làm việc trực quan và thân thiện cho người dùng.
- Là trình nguồn hỗ trợ các resouce bao hàm: icon, hình, chữ, ... của chương trình đó.
- XN Resource Editor có một số lưu ý dành cho người dùng đó là việc hành vi thay đổi nội dung trình ứng dụng không phải của mình. Đây được coi là việc làm không hợp pháp, thiếu sự minh bạch.
 Liên kết tải về - [1.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XN Resource Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xn resource editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XN Resource Editor 3.0.0.1 Build 7061


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm